5 กิจกรรม สำหรับคู่รักไว้สานสัมพันธ์ในคืนวันข้ามปี

ความสัมพันธ์คู่รัก

          กิจกรรมสำหรับคู่รักไว้ทำร่วมกันในคืนวันข้ามปี เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ เติมความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับปีใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้น

          สำหรับคนที่มีคู่รักอยู่ด้วยในคืนวันเคาท์ดาวน์ มีคู่ไหนวางแผนเที่ยวบ้างแล้วหรือยังคะ ? แต่สำหรับใครที่ไม่อยากไปเที่ยวเบียดเสียดกับคนเยอะ ๆ เรามีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาไว้สำหรับเชื่อมความสัมพันธ์ของคู่รักในคืนข้ามปี ให้ความสัมพันธ์กระชับแน่นแฟ้น หรือคู่ไหนที่รักกันอยู่แล้วก็จะได้รักกันมากขึ้นกว่าเดิม ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

1. เขียน New Year's Resolution ด้วยกัน

          กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของใครหลายคนไปแล้ว สำหรับการเขียน New Year's Resolution แต่จะดีกว่าหรือเปล่า…ถ้าคุณจูงมือคนรักมาเขียนร่วมกันกับคุณ อย่างน้อยคุณก็ได้รู้ด้วยว่า ความตั้งใจแน่วแน่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาในปีหน้าจะเป็นไปในทิศทางไหน แล้วค่อยมาดูกันช่วงสิ้นปีอีกทีว่าคุณทั้งสองทำสำเร็จด้วยกันทั้งหมดกี่ข้อ

2. ช่วยกันทำมื้ออาหารแสนอร่อย

          คืนวันข้ามปีแบบนี้จะมีอะไรดีกว่าการที่คู่รักได้ใช้เวลาพิเศษร่วมกันผ่านมื้ออาหารแสนอร่อย ลองคิดดูสิว่าตลอดปีที่ผ่านมาคุณทั้งสองเคยจูงมือเข้าครัวทำอาหารร่วมกันสักกี่ครั้งกันเชียว โอกาสแบบนี้นี่แหละที่คุณทั้งสองจะได้โชว์ฝีมือเสน่ห์ปลายจวัก เนรมิตมื้อดินเนอร์สุดพิเศษ เอาเข้าจริง ๆ ต่อให้รสชาติอาหารจะไม่อร่อยมาก แต่นั่นจะเป็นมื้ออาหารสุดประทับใจระหว่างคุณทั้งสองแน่นอน

3. หาภาพยนตร์ดูร่วมกัน

          คืนวันข้ามปีที่หลายคนออกไปเคาท์ดาวน์ แต่ถ้าคู่ของคุณไม่มีแผนไปไหน การนั่งชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้านก็ดีอยู่ไม่น้อย คราวนี้คุณทั้งคู่ก็จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แลกเปลี่ยนทัศนคติ ความคิด และมุมมอง โดยมีภาพยนตร์เป็นสื่อกลาง และถ้าคุณคิดว่ามันเวิร์ก คุณใช้กิจกรรมนี้นี่แหละเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์

4. ย้อนดูรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน

          ลองหยิบมือถือแล้วมานั่งย้อนดูภาพด้วยกันกับคนรัก ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุก ๆ ที่น่าทำ เพราะการย้อนดูภาพเก่า ๆ จะทำให้คุณทั้งสองได้รู้ว่า ตลอดช่วงปีที่ผ่านมาคู่ของคุณต้องพบเจอกับอุปสรรค ผ่านช่วงเวลาทั้งร้ายและดีอะไรมาบ้าง อย่างน้อยที่สุดก็จะได้นำมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อที่ว่าภาพถ่ายของคุณและเขาในปีหน้า จะมีแต่รอยยิ้มและความสุขมากกว่าปีที่ผ่านมา

5. ขับรถท่องราตรี

          ช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ใครหลายคนออกเที่ยวต่างจังหวัด และทำให้ถนนในเมืองโล่งแบบนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะจูงมือคนรักแล้วสตาร์ทรถออกไปตะลอนสำรวจเมืองกัน รับรองเลยว่าคุณจะสนุกกับบรรยากาศที่ต่างออกไป หรือไม่ก็ออกไปต่างจังหวัดใกล้ ๆ ไปหาของกินอร่อย ๆ เป็นทริปกระชับความสัมพันธ์แบบง่าย ๆ ลงทุนไม่เยอะ แต่ได้ใจเต็ม ๆ

          เอาจริง ๆ แล้วยังมีกิจกรรมที่คู่รักน่าทำด้วยกันในช่วงวันข้ามปีอีกเยอะเลยค่ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ใช่แค่เพียงเฉพาะวันข้ามปีเท่านั้น ที่คู่รักจะเติมความหวานให้กัน จริง ๆ แล้วทุกคู่รักสามารถทำให้ทุกวันกลายเป็นวันพิเศษได้ด้วยกันทั้งนั้น ยังไงก็แล้วแต่…กระปุกดอทคอมขออวยพรให้ทุกคู่รักมีความสุขไปตลอดทั้งปีเลยนะคะ ^ ^


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
idiva.com และ hellogiggles.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 กิจกรรม สำหรับคู่รักไว้สานสัมพันธ์ในคืนวันข้ามปี โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 11:13:45 977 อ่าน
TOP