โซระ อาโออิ เปิดใจข่าวแต่งงาน เผยเจ้าบ่าวไม่หล่อ-ไม่รวย แต่รับอดีตเธอได้          โซระ อาโออิ เปิดใจข่าวแต่งงาน พร้อมเผยถึงเจ้าบ่าวดีเจหนุ่ม ที่ไม่หล่อและไม่รวย แต่รับอดีตของเธอได้ จนเธอยอมมอบนิ้วนางข้างซ้ายให้สวมแหวน

          กลายเป็นข่าวที่ทำหนุ่ม ๆ หลายคนแอบช้ำใจเบา ๆ กับการที่ โซระ อาโออิ อดีตดาราเอวีชื่อดัง โพสต์ภาพแหวนเพชรเม็ดงามที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมประกาศว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม จนกลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามผลงานมาอย่างยาวนาน (อ่านข่าว : โซระ อาโออิ โชว์แหวนเพชร นิ้วนางข้างซ้าย ประกาศแต่งงานแล้วจ้า)


          เกี่ยวกับเบื้องลึกของข่าวดีครั้งนี้ โซระ อาโออิ ได้กล่าวผ่านบล็อกส่วนตัว ใจความว่า เธอกังวลไม่น้อยว่าการแต่งงานจะกระทบกับความรู้สึกของแฟนคลับเช่นกัน แต่ในที่สุดก็เลือกที่จะเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบ โดยที่ผ่านมาเธอมีความฝันเสมอว่าอยากแต่งงาน ตอนนี้เธออายุ 30 และก็อยากมีลูกน้อยและครอบครัวแล้ว

โซระ อาโออิ

          สำหรับหนุ่มผู้โชคดี มีฉายาว่า DJ NON ซึ่ง โซระ เล่าถึงเจ้าบ่าวว่า เขาไม่ใช่คนหล่อ ไม่ใช่คนร่ำรวย แต่เขายอมรับในอดีตของเธอได้ เพราะแม้เธอจะไม่เคยเสียใจกับงาน แต่เรื่องดังกล่าวก็อาจเป็นปัญหาร้ายแรงหากเธอจะแต่งงานกับใครสักคน แต่เจ้าบ่าวของเธอนั้นก็เข้าใจและยอมรับ ดังนั้นเขาคือคนที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับเธอ

โซระ อาโออิ

          โซระ ทิ้งท้ายว่า แม้ว่าเธอจะแต่งงานแล้ว แต่เธอยังคงเป็น โซระ อาโออิ คนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลง พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามทั้งในปัจจุบันแหละอนาคต

          สำหรับ โซระ อาโออิ เริ่มต้นในวงการเซ็กซี่ด้วยการเป็นนางแบบกราเวียร์ ก่อนเข้ามาเล่นเอวีครั้งแรกเมื่อปี 2545 ก่อนจะอำลาวงการไปเมื่อปี 2554  ซึ่งด้วยความมีเอกลักษณ์ทำให้เธอได้ลองทำงานในวงการอื่น ๆ ควบคู่ไปด้วยทั้งร้องเพลงและงานแสดงหลายเรื่อง โดยที่คนไทยรู้จักคือการมาเล่นภาพยนตร์อย่างปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น, รัก 7 ปี ดี 7 หน และไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้


โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

ภาพและข้อมูลจาก
ameblo.jp, Instagram aoi_sola

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซระ อาโออิ เปิดใจข่าวแต่งงาน เผยเจ้าบ่าวไม่หล่อ-ไม่รวย แต่รับอดีตเธอได้ โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2561 เวลา 16:49:18 194,190 อ่าน
TOP