x close

5 นิสัยงี่เง่าของแฟนสาว ที่ชายหนุ่มสุดเอือม

นิสัยงี่เง่าของแฟนสาว

          นิสัยงี่เง่าของแฟนสาวที่ทำเอาแฟนหนุ่มต้องเบื่อหน่าย สาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่าตอนนี้กำลังทำนิสัยงี่เง่าใส่แฟนหนุ่มอยู่ละก็ ลด ละ เลิก โดยด่วน !!!

          ดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วในสายตาผู้ชาย ที่มักจะมองว่าผู้หญิงเป็นเพศที่งี่เง่าและไร้สาระเสมอ แต่อารมณ์งี่เง่าของผู้หญิงจะไม่เป็นปัญหาต่อความสัมพันธ์เลย ถ้าคุณผู้หญิงทั้งหลายจะไม่ใช้อารมณ์งี่เง่าใส่แฟนหนุ่มมากจนเกินไป วันนี้เราจึงลิสต์นิสัยงี่เง่าของแฟนสาวที่ชายหนุ่มจะต้องเอือมระอามาฝากกันค่ะ ลองมาสำรวจดูสิว่าคุณกำลังมีนิสัยงี่เง่าเหล่านี้อยู่บ้างหรือเปล่า ?
1. ถ่ายรูปให้หน่อยสิ

          โลกปัจจุบันที่ทุกคนต่างอยากอวดไลฟ์สไตล์ตัวเองผ่านสื่อ จึงทำให้รูปถ่ายในโซเชียลมีบทบาทต่อคู่รักมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะกิน จะเที่ยว หรือจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องขอแชะไว้ก่อนเป็นดี เมื่อทำบ่อย ๆ เข้าก็ติดเป็นนิสัย จนสั่งให้แฟนหนุ่มของคุณถ่ายรูปทุกชอตแบบไม่รู้ตัว ถ้าถ่ายรูปสองรูปไม่เท่าไร นี่เล่นถ่ายแล้วถ่ายอีก ถ่ายเป็นสิบ ๆ รูป ก็ยังไม่ถูกใจ จนมีแฟนหนุ่มหลายคนเอือมอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

2. งอนเมื่อลืมวันสำคัญ

          เป็นปัญหาโลกแตกที่เหล่าแฟนหนุ่มทั้งหลายต้องเคยเจอ "ก็ทำไมตอนแรกถึงจำได้ มาตอนนี้กลับจำไม่ได้" เดี๋ยวก่อน !!! แฟนหนุ่มนะคะ ไม่ใช่อัจฉริยะสมองกล ที่จะจดจำรายละเอียดทุกอย่างในชีวิตได้ทั้งหมด บางทีเขาก็อยากให้แฟนสาวเข้าใจเขาตรงนี้บ้าง หยวน ๆ กันบ้างก็ดีนะคะ แม้เขาจำวันสำคัญไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ได้รักคุณเสียหน่อย อย่ามางี่เง่าใส่กันด้วยเรื่องแค่นี้เลย

3. ประชดประชันเป็นที่หนึ่ง

          "ใช่สิ !!! ก็ฉันไม่สวย นิสัยไม่ดี เท่าแฟนเก่าของคุณนี่" ประโยคอมตะคลาสสิกตลอดกาลยามเมื่อผู้หญิงเกิดอาการงอน อย่างว่าแฟนเก่าเป็นของแสลงสำหรับผู้หญิงทุกคน ผู้หญิงอย่างเรามักอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบตัวเองกับแฟนเก่าใช่ไหมคะ ? แต่มาคิดอีกแง่…จะมัวแต่ห่วงเรื่องของอดีตอยู่ทำไม เลิกประชดด้วยเรื่องเดิม ๆ แล้วมาทำปัจจุบันของคู่เราให้ดีกันดีกว่า

4. พูดจาข่มแฟนหนุ่มต่อหน้าคนอื่น


          เรื่องของกลุ่มเพื่อนกับแฟนหนุ่ม ถือเป็นอีกเรื่องที่สาว ๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งวุ่นวายให้มากนักค่ะ เพราะกลุ่มเพื่อนกับผู้ชายเป็นของที่ตัดกันไม่ขาด และค่อนข้างให้ความสำคัญรองจากแฟนสาวเลยทีเดียว ถือคติที่ว่า "เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้" ดังนั้นการที่คุณจะไปพูดข่มเขาต่อหน้าคนอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อหน้าเพื่อนเขาด้วยแล้ว บอกเลยว่านอกจากจะเป็นนิสัยไม่ดีที่ไม่ควรทำแล้ว ดีไม่ดีคุณอาจเสี่ยงต่อการหลุดจากตำแหน่งแฟนได้ง่าย ๆ เลยนะคะ

5. นัดไม่เป็นนัด

          อย่าบอกนะว่าเวลาที่สาว ๆ นัดเพื่อน แล้วเพื่อนไม่มาตามเวลานัด คุณไม่เคยเหวี่ยงเลยสักครั้ง การนัดแล้วไม่มาตามนัด เป็นเรื่องที่น่าเบื่อค่ะ เช่นเดียวกันกับความรู้สึกของแฟนหนุ่ม อย่ามัวแต่ลีลาแต่งหน้า แต่งตัวจนเพลิน ไม่ใช่ว่าทุกครั้งที่แฟนหนุ่มเขาจะอดทนรอคุณได้ไปตลอดนะคะ เคยได้ยินประโยคนี้ไหมคะว่า "ความอดทนของคนเรามักมีขีดจำกัดเสมอ"

          ไหนสาว ๆ คนไหนมีนิสัยงี่เง่าตามลิสต์ที่เราบอกไว้บ้างคะ ? เห็นทีว่างานนี้อาจจะต้องปฏิวัตินิสัยตัวเองกันเสียไหม ถ้าคุณยังอยากรักษาแฟนหนุ่มให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ เดี๋ยวนี้คนรักดี ๆ สักคนไม่ใช่จะหากันได้ง่าย ๆ นะคะ เลิกงี่เง่าตั้งแต่วันนี้ เพื่ออนาคตที่ดีของคู่คุณในวันหน้าค่ะ ^ ^ขอขอบคุณข้อมูลจาก
lovepanky.com และ relrules.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 นิสัยงี่เง่าของแฟนสาว ที่ชายหนุ่มสุดเอือม อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2561 เวลา 15:29:34 12,918 อ่าน
TOP