กบ สุวนันท์ ท้อง เปิดใจท้องได้ 15 สัปดาห์

 

 

กบ สุวนันท์

กบ สุวนันท์


กบ สุวนันท์ , บรู๊ค ดนุพร

กบ - บรู๊ค


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก tv-inside.net, @NightPhoomin


          หลังจากแฟน ๆ ลุ้นกันมานานว่าเมื่อไหร่ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ จะท้องสักที เพราะตั้งแต่แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ มา 2 ปี ก็ยังไม่มีเบบี๋ตัวน้อย แถมก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าท้องก่อนแต่ง หรือท้อง 2 เดือนหลังแต่งบ้างล่ะ แต่ข่าวดังกล่าวก็ไม่เป็นความจริงสักที

          ทั้งนี้ข่าวการท้องหรือไม่ท้อง ได้สร้างความกดดันและทำให้นางเอกคนดังเครียดเป็นอย่างมาก เนื่องจากต้องเจอกับคำถามต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ทั้งคู่ไม่มีเวลาให้กัน จนไม่มีเวลาทำการบ้าน เป็นต้น ขณะที่เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน รายการดาวกระจาย ทางโมเดิร์นไนท์ทีวี รายงานข่าวว่า กบ สุวนันท์ ตั้งท้อง 3 เดือนแล้วนั้น

 

กบ สุวนันท์ เปิดใจท้องได้ 15 สัปดาห์
กบ สุวนันท์ เปิดใจท้องได้ 15 สัปดาห์ : เครดิต @NightPhoomin

           ล่าสุดวันนี้ (11 พฤศจิกายน)  กบ สุวนันท์ ได้เปิดแถลงข่าว เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์แล้ว และเพิ่งรู้ไม่นานว่าท้องเพราะเพิ่งแพ้ท้อง ตอนนี้ก็ไม่รู้สึกอยากทานอะไรเป็นพิเศษหรือทานอะไรแปลก ๆ  ส่วนพี่บรู๊คพอรู้ว่ากบตั้งท้องพี่เค้าก็ดีใจ บอกว่ามีลูกแล้ว ๆ ถามว่าพี่เค้าอยากได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย พี่เค้ายังไงก็ได้ แต่ฟัง ๆ ดูน่าจะเป็นลูกผู้หญิงมากกว่า

          พร้อมกันนี้ กบ สุวนันท์ กล่าวว่า ตอนนี้ตัวเริ่มขยาย ๆ และยังไม่ได้เตรียมเข้าคอร์สคุณแม่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรให้ลูก ดูแต่โรงเรียนให้ลูก(หัวเราะ) ตามอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ส่วนการดูแลตัวเองก็มีทาครีม เพราะกลัวท้องลาย  ระวังตัวมากขึ้น ไม่ใส่ส้นสูง 

          ส่วนที่หลายคนถามว่าท้องแล้ว จะทำงานในวงการต่อหรือไม่นั้น เรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคตค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นพิธีกรรายการจันทร์พันดาวเหมือนเดิมค่ะ 

          ทีมงานกระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับ "กบ – บรู๊ค" ที่จะมีเบบี๋ ๆ น่ารักเป็นโซ่คล้องใจของทั้งคู่ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@NightPhoominกบ สุวนันท์ ท้อง เปิดใจท้องได้ 15 สัปดาห์ โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:02:28 204 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กบ สุวนันท์ ท้อง เปิดใจท้องได้ 15 สัปดาห์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP