women > ดารา

เจเจ ต้าเหนิง เล่าโมเมนต์หวาน-เคลียร์ดราม่าถ่ายเสื้อก๊อปแบรนด์ จีดราก้อน !?

| 9,449 อ่าน

         เจเจ กฤษณภูมิ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ควงคู่เปิดใจภาพหวานจากทริปดำน้ำ พร้อมเคลียร์หลังโดนโยงเอี่ยวดราม่า ถ่ายแบบเสื้อก๊อปแบรนด์ จีดราก้อน ?

         กลายเป็นประเด็นฮอตในโลกออนไลน์ หลังมีคนตาดีสังเกตเห็นว่าเสื้อลายมัดย้อมจากแบรนด์ของ 2 หนุ่ม โอบ โอบนิธิ และ ท็อป ณภัทร ว่ามีความละม้ายคล้ายกับเสื้อแบรนด์ของศิลปินหนุ่มเกาหลีคนดังอย่าง จีดราก้อน (G-Dragon) ราวกับก๊อปกันมา ขณะเดียวกันก็มีคนโต้แย้งว่า แค่คล้าย ๆ อาจจะแค่เป็นแรงบันดาลใจมากกว่า

         ล่าสุด (11 มกราคม 2561) เจเจ กฤษณภูมิ ที่มีชื่อเอี่ยวในดราม่านี้ด้วย เพราะมีภาพถ่ายแบบแบรนด์ที่เป็นประเด็น ก็ได้เปิดใจว่า ได้เห็นแล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไร ก็ต้องรอพี่ ๆ เขาตอบเองดีกว่า ตนเป็นตัวแทนในส่วนของคนที่ไปช่วยพี่เขาถ่ายมากกว่า ส่วนเรื่องทำแบรนด์จริง ๆ ตนไม่ทราบเหมือนกัน ไม่ได้คุยเลย เพราะไม่กล้าถาม (หัวเราะ) 

         โดยส่วนตัวตนไปเป็นแบบให้เพราะเห็นว่าพี่เขาทำแบรนด์ เราก็ตั้งใจไปถ่ายให้เขาอยู่แล้ว ตั้งแต่ออกมาแบบแรก ๆ ก็ถามว่าเมื่อไรจะให้ตนไปถ่าย แล้วพอมาดูคิว ก็ลงล็อกที่คอลเลคชั่นนี้พอดี ส่วนเรื่องรายละเอียดในการจัดการทำ หรือแรงบันดาลใจ ตนไม่ทราบเพราะไม่กล้าถาม หลังจากมีดราม่าก็ยังไม่ได้คุยกัน เพราะเป็นช่วงไปดำน้ำ ไม่มีสัญญาณ แล้วก็ไม่ได้ติดต่อใคร ถามว่าหลังจากนี้จะหาโอกาสไปคุยไหม คงไม่คุย เพราะมันก็ไม่ใช่แบรนด์เรา เราก็ไปช่วยถ่ายเฉย ๆ ไม่ได้รู้รายละเอียด กับประเด็นดังกล่าวก็ไม่ได้ลำบากใจ

         ส่วนเรื่องภาพคู่สุดหวาน เจเจ ต้าเหนิง จากทริปเที่ยวทะเล ซึ่งหนุ่มเจเจ ลงพร้อมแคปชั่น "I'm yours." นั้น เจ้าตัวก็เผยว่า เป็นทริปที่ไปกันเป็นแก๊งหลายคน จังหวะในรูปคือปากเขาลอกแล้วต้าเหนิงช่วยเกา ๆ ให้ มีพี่เขาถ่ายมา เห็นว่ามันน่ารักดีก็เลยลง กับแคปชั่น "I'm yours." ตอนนี้ก็เป็นอยู่ ทางฝ่ายสาวต้าเหนิงก็ยอมรับว่าเขินเหมือนกัน ไม่รู้มาก่อนว่าเขาจะลงรูปและแคปชั่นแบบนี้ ที่คนมาแซ็วก็เห็นเหมือนกัน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจเจ ต้าเหนิง เล่าโมเมนต์หวาน-เคลียร์ดราม่าถ่ายเสื้อก๊อปแบรนด์ จีดราก้อน !? โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 20:29 9449 อ่าน
TOP