นานา ไรบีนา เผย เจนี่ เครียดภาพหลุดจนเข้า รพ.

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Health Plus

         เจนี่ ทวิตตัดพ้อหนังสือพิมพ์บันเทิงชื่อดัง หลังตีพิมพ์ ภาพหลุดเจนี่ หราลงหน้า 1 แฟนคลับ-ชาวเน็ต ส่งข้อความให้กำลังใจเพียบ ด้าน นานา ไรบีนา เพื่อสาวคนสนิทเผย เจ้าตัวร้องไห้จนตัวสั่น เครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล

         เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริง ๆ สำหรับสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังก่อนหน้านี้ได้ไปเดินแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง แล้วเกิดอุบัติเหตุเหยียบชายกระโปรงตัวเอง จนทำให้ชุดราตรียาวเกาะอกหลุดลงมาถึงเอว เผยให้เห็นหน้าอกของสาวเจนี่กลางแคตวอล์ก ซึ่งยังโชคดีที่ดาราสาวแปะสติกเกอร์ป้องกันความผิดพลาดไว้แล้ว แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ดาราสาวถึงกับเสียใจร้องไห้อยู่พักใหญ่ พร้อมกับขอร้องไม่ให้สื่อมวลชนเผยแพร่ ภาพหลุดเจนี่ ออกไป ซึ่งก็ปรากฎว่า ไม่มีภาพอะไรหลุดออกมาให้สาวเจนี่ช้ำใจ

         แต่ทว่า เมื่อไม่นานมานี้ สาวเจนี่กลับต้องกุมขมับอีกครั้ง เมื่อมี ภาพหลุดเจนี่ ซึ่งเป็นภาพในงานอีเวนท์งานหนึ่ง ซึ่งเธอต้องแสดงคิวบู๊ยกขาเตะสูง ซึ่งช่างภาพรายหนึ่งได้เก็บภาพในจังหวะที่เธอยกขาขึ้นพอดี เผยให้เห็นกางเกงใน และภาพนั้นก็ได้ปรากฎอยู่บนหน้าปกของหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่ง ทำให้เมื่อสาว เจนี่ ทราบว่า ภาพหลุดเจนี่ ไปปรากฎอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์เช่นนั้น สาวเจนี่ก็ได้ระบายความอัดอั้นตันใจผ่านทวิตเตอร์ @janiethien ของตัวเองทันทีว่า รับไม่ได้ และเสียใจที่สุดในชีวิตที่มาเจอเหตุการณ์เช่นนี้

         "หนังสือพิมพ์ฉบับนึง ได้ลงภาพในขณะที่เจนี่กำลังทำงาน แต่มีภาพหลุดออกมา พูดตามตรงว่า รับไม่ได้ และเสียใจเป็นที่สุด ลองมองในมุมกลับกัน ถ้ามันเกิดจากความไม่ตั้งใจของคนในครอบครัวของคุณและโดนทำอย่างนี้ คุณจะเสียใจอย่างที่เจนี่เป็นอยู่รึเปล่า ไม่ทราบว่า จรรยาบรรณของ นสพ.ฉบับนี้ อยู่ที่ไหน ตัวเจนี่เอง ไม่เคยออกมาทวีตว่าใคร เพราะตั้งใจทำหน้าที่การงานของตัวเองให้ดีที่สุด แต่พูดตรง ๆ ว่าเรื่องนี้ ทำให้เจนี่รู้สึกเสียใจและรับไม่ได้มากที่สุดในชีวิต รู้สึกว่าอย่ามาย่ำยีศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงด้วยวิธีการนี้อีกเลย อย่าหวังเพียงแต่จะขายข่าว จงนึกถึงครอบครัวคนอื่นบ้าง "ศีลธรรม" อยู่ที่ไหน?"

         และหลังจากสาวเจนี่ ทวิตข้อความตัดพ้อน้อยใจออกไปไม่นาน บรรดาแฟนคลับของสาวเจนี่ ก็ได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจดาราสาวอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่ขอให้สาวเจนี่เข้มแข็ง เพื่อผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้ ทำให้สาวเจนี่ทวิตตอบว่า "ขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุก ๆ คน ที่ทำให้เจนี่หยุดร้องไห้ได้ค่ะ วันนี้ต้องทำงานทั้ง ๆ ที่สภาพจิตใจไม่มีความพร้อมเลย"

         ทั้งนี้ นอกจากบรรดาแฟนคลับแล้ว บรรดาเพื่อน ๆ นักแสดงในวงการ รวมทั้งบรรดานักท่องเว็บไซต์ตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ก็พากันส่งข้อความและตั้งกระทู้ร่วมให้กำลังใจสาวเจนี่ โดยส่วนใหญ่แสดงความสงสารดาราสาวที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ ขณะที่หลายคนก็ได้แสดงความคิดเห็นประณามสื่อบันเทิงฉบับนั้น ที่ตีพิมพ์ ภาพหลุดเจนี่ ออกไป พร้อมกับถามหาจรรยาบรรณของสื่อมวลชน ซึ่งกำลังใจอย่างล้นหลามนี้ ก็ทำให้สาวเจนี่ ทวิตตอบขอบคุณแฟน ๆ อีกครั้งว่า

         "ขอบคุณแฟน ๆ และทุก ๆ คนที่ให้กำลังใจ มันทำให้เจนี่รู้สึกว่า "น้ำตาทุกหยด" ที่เจนี่เสียไป มันไม่มีค่าเลยกับเหตุการณ์ครั้งนี้"

         ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อนสาวคนสนิทของ เจนี่ คือ นานา ไรบีนา ได้ออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่า เพื่อนของตนรู้สึกเสียใจมาก ๆ ร้องไห้จนตัวสั่น เพื่อน ๆ ในกลุ่มต้องคอยช่วยปลอบใจ และร่วมร้องไห้ไปด้วย ด้วยความสงสารเพื่อน ตัว เจนี่ เอง เครียดมาก ๆ จนเพื่อนต้องพาส่งโรงพยาบาล แต่ขอไม่เปิดเผยว่าเป็นที่ใด เพื่อให้ เจนี่ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

        ส่วนเรื่องการฟ้องร้อง สาวนานา ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า คงให้เป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ดีกว่า ตนเองและเพื่อน ๆ ในกลุ่ม ขอมุ่งไปที่ประเด็นการฟื้นฟูสภาพจิตใจของ เจนี่ เป็นอันดับแรก


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@janiethien


นานา ไรบีนา เผย เจนี่ เครียดภาพหลุดจนเข้า รพ. โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:49:54 172 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นานา ไรบีนา เผย เจนี่ เครียดภาพหลุดจนเข้า รพ. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP