ใหม่ ดาวิกา กับทำเนียบ 11 พระเอกในจอ คู่กับใครก็จิ้นฟินเว่อร์
ใหม่ ดาวิกา

          ใหม่ ดาวิกา กับทำเนียบพระเอกในจอที่เคยแสดงละครและภาพยนตร์คู่กัน บอกเลยว่าคู่กับใครก็ฟินเว่อร์ไปซะทุกราย

          จากคู่จิ้นดูเหมือนจะกลายเป็นคู่จริงซะแล้ว สำหรับสาว "ใหม่ ดาวิกา" นางเอกสาวสวย กับพระเอกหนุ่มหล่ออารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ล่าสุดฝ่ายชายออกมารับแมน ๆ แล้วว่าชอบสาว ใหม่ ดาวิกา ซึ่งงานนี้สาวใหม่ก็ดูเหมือนจะปลื้มเอาการ และยอมรับว่ากำลังคุย ๆ กันอยู่อีกด้วย ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับ จากที่ลุ้นในจอตามมาลุ้นนอกจอกันแบบฟินยาว ๆ กันเลยทีเดียว          ซึ่งจะว่าไปแล้ว สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา เองก็ถือเป็นนางเอกที่ทั้งสวย เก่ง และมีความสามารถมาก ๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะแสดงละคร แสดงภาพยนตร์ คู่กับใครก็จิ้นไปซะหมด งานนี้สงสัยคงต้องยกตำแหน่งนางเอกเคมีสาธารณะให้กับเธอซะแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาจะมีพระเอกหนุ่มคนไหนบ้างที่เคยจิ้นในจอหรือเคยแสดงคู่กันกับสาว ใหม่ ดาวิกา วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบพระเอกในจอของเธอมาให้ชมกันแล้วค่ะ จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย...

1. เวียร์ ศุกลวัฒน์

          ประเดิมกันที่พระเอกละครเรื่องแรกของสาว ใหม่ ดาวิกา ในละครเรื่อง เงากามเทพ ที่ออกอากาศทางช่อง 7  ในปี 2553 ซึ่งก็ได้พระเอกมาดเข้มอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาประกบคู่ และถึงแม้จะเป็นละครเรื่องแรกของสาวใหม่ แต่ในช่วงนั้นเธอก็ถือเป็นนางเอกหน้าใหม่ที่ฮอตมาก ๆ คนหนึ่ง ยิ่งได้ประกบคู่กับหนุ่มเวียร์ด้วยแล้ว บอกเลยว่าเป็นคู่ที่แสดงด้วยกันแล้วน่ารักสุด ๆ เลยล่ะ

ใหม่ ดาวิกา

2. อ๊อฟ ชนะพล

          ในขณะที่ผลงานละครเรื่องแรกออกอากาศ ละครเรื่องที่สองอย่าง เหนือมนุษย์ ก็ออกอากาศตามมาติด ๆ ทำให้ช่วงนั้นสาว ใหม่ ดาวิกา มีผลงานละครติดกันถึง 5 วันรวด ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดี แถมยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล และถึงแม้จะเป็นละครแนวแอ็คชั่นไซไฟ แต่ก็ยังมีความกุ๊กกิ๊กของพระเอกนางเอกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกัน เรียกได้ว่าโกยเรตติ้งไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ใหม่ ดาวิกา

3. วิน ธาวิน

          จับคู่ลงจอในละครเรื่อง ดอกแก้ว ละครที่นำมารีเมคใหม่ ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหน้าหวาน วิน ธาวิน ถึงแม้จะเป็นละครแนวดราม่าเข้มข้น แต่เนื่องจากทั้งคู่เคมีเข้ากันสุด ๆ จึงทำให้ละครได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เรตติ้งแต่ละตอนก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงขั้นต้องเพิ่มตอน แถมงานนี้ยังมีจูบจริงอีกด้วย บอกเลยไม่ฟินก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

ใหม่ ดาวิกา

4. นิว วงศกร

          ถือเป็นเรื่องที่แจ้งเกิดสาว ใหม่ ดาวิกา อย่างเต็มตัวเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง มาหยารัศมี ที่ได้ประกบคู่กับหนุ่ม นิว วงศกร กับบทนางเอกสาวเจ้าน้ำตา ละครแนวโรแมนติกดราม่าที่ใคร ๆ ก็ต้องพูดถึง เพราะด้วยความเป็นพ่อแง่แม่งอนของทั้งคู่นี่แหละ ที่ทำให้ถูกจริตถูกใจคอละครไทยแบบสุด ๆ

ใหม่ ดาวิกา

5. โดม ปกรณ์ ลัม

          เป็นละครที่ทำเอาแฟน ๆ ดูแล้วฟินจนแทบตัวแตก เพราะด้วยความที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ อย่าง โดม ปกรณ์ ลัม เคมีพระนางจึงเข้ากันแบบสุด ๆ ถึงขนาดที่ว่าละครจบ แต่กระแสความฟินยังไม่จบ จนมีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกันนอกจอเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ! ละครยังดังไกลถึงประเทศเพื่อนบ้าน ฟินกันยันนอกประเทศอีกด้วย เห็นไหมว่าธรรมดาซะที่ไหนล่ะคู่เนี้ย

ใหม่ ดาวิกา

6. กันต์ กันตถาวร

          เจอกันถึง 2 ครั้ง 2 เรื่อง สำหรับพระเอกสุดฮอตเจ้าของฉายาสามีแห่งชาติของสาว ๆ ทั้งประเทศอย่าง กันต์ กันตถาวร กับละครเรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน และ นางชฎา ซึ่งจากการกลับมาเจอกันถึง 2 เรื่องแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเคมีของทั้งคู่จะเข้ากันได้ดีขนาดไหน

ใหม่ ดาวิกา

7. มาริโอ้ เมาเร่อ

          เป็นพระเอกอีกคนที่จับคู่กับสาวใหม่เมื่อไหร่ก็ได้กระแสความฟินเว่อร์เมื่อนั้น สำหรับพระเอกลูกครึ่งหน้าหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เจอกันในภาพยนตร์เรื่อง พี่มาก... พระโขนง ซึ่งก็มีกระแสโด่งดังไปทั่วเอเชียจนทำให้ทั้งคู่ขึ้นแท่นพระเอกนางเอกพันล้านกันมาแล้ว และไม่นานมานี้ก็ได้กลับมาเจอกันอีกในละครเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ งานนี้ก็ยังไม่วายจิ้นในจออีกเช่นกัน ดูแล้วเป็นอะไรที่ฟินสุด ๆ อะคู่เนี้ย

ใหม่ ดาวิกา

8. นิว ชัยพล

          ควงคู่มาเจอหนุ่ม นิว ชัยพล ในภาพยนตร์รักสุดอมตะเรื่อง แผลเก่า ทั้งที บอกเลยว่าฝีไม้ลายมือของทั้งคู่ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน นับว่าเป็นคู่ที่แสดงด้วยกันแล้วอินมาก ๆ ไม่ว่าจะบทไหนก็เอาอยู่ ชนิดที่ว่าทำเอาคนดูถึงกับน้ำหูน้ำตาไหลพราก ๆ ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ใหม่ ดาวิกา

9. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

          เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของสาวใหม่ที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบและชื่นชม กับการประกบคู่กับพระเอกหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในภาพยนตร์เรื่อง "ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ" ซึ่งทั้งคู่สามารถแสดงได้ถึงบทบาทมาก ๆ จนกลายเป็นกระแสให้คนพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง และจากเรื่องนี้ก็ทำให้เห็นได้ชัดเลยว่าทั้งคู่เป็นพระนางระดับแม่เหล็กที่เข้ากันได้ดีมากจริง ๆ

ใหม่ ดาวิกา

10. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

          สำหรับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าฟินระดับสิบ ! เพราะเป็นครั้งแรกที่สาวใหม่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ตัวพ่อของวงการบันเทิงอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในละครเรื่อง เพลิงนรี ซึ่งผลตอบรับก็ดีมาก ทั้งโรแมนติกสุด ๆ และฟินสุด ๆ เวลาเข้าฉากหวานด้วยกันทีไรดูแล้วต้องมีจิกหมอนไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ใหม่ ดาวิกา

11. เต๋อ ฉันทวิชช์

          ปิดท้ายกันที่พระเอกคู่จิ้นหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ได้มาแสดงคู่กันในละครรีเมคใหม่เรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ซึ่งในละครก็ว่าฟินแล้ว แต่ละครจบแล้วยิ่งฟินกว่า เพราะว่าจากคู่จิ้นในจอดูเหมือนจะกลายมาเป็นคู่จริงนอกจอซะอย่างนั้น งานนี้เรียกได้ว่าฟินสองต่อ ทำเอาบรรดาแฟนคลับถูกใจเชียร์ทั้งคู่กันยกใหญ่เลยทีเดียว

ใหม่ ดาวิกา

          เรียกได้ว่าแสดงคู่กับใครก็จิ้นไปซะหมด เห็นทีตำแหน่งนางเอกเคมีสาธารณะของวงการบันเทิงคงต้องยกให้สาว ใหม่ ดาวิกา เพิ่มขึ้นอีกคนหนึ่งซะแล้วล่ะ อิอิ

ภาพจาก : Instagram davikah, polyplus_jad_hai, ค่ายพอดีคำ, ค่ายดาราวิดีโอ, ไทยทีวีสีช่อง 3, ช่อง one, สหมงคลฟิล์ม, โพลีพลัส, เฟซบุ๊ก Davikaclub, GTH, kulabraikhongnaitawan


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา กับทำเนียบ 11 พระเอกในจอ คู่กับใครก็จิ้นฟินเว่อร์ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:01:25 9,605 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP