x close

อ่ำ อัมรินทร์ เหยียบเบรกใส่ แวร์ โซว หน้าหงาย พูดจาก๋ากั่น เป็นอะไรหรือเปล่า !

อ่ำ อัมรินทร์

         อ่ำ อัมรินทร์ เปิดใจกับ ไนน์ เอนเตอร์เทน ยืนยันไม่คิดอะไรกับแวร์ โซว ไม่รักษาความเป็นกุลสตรี ออกตัวแบบนี้จนน้องแอลลี่ยังโทร. มาปรึกษา กระทบคนอื่นไปหมดแล้ว

         ดูท่าทางว่า หลังจากที่แวร์ โซว ออกตัวแรงสุดพลัง บอกชอบ อ่ำ อัมรินทร์ ให้มาลองคบกันนั้น จะกลายเป็นอะไรที่ไม่สวยงามโรแมนติกเหมือนที่คาดกันแล้ว เมื่อล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2561) อ่ำ อัมรินทร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน แบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้อ่ำเองก็จัดหนักไม่เบา แวร์ โซว เจอเข้าอาจจะสะดุ้ง

แวร์ โซว
         โดยที่อ่ำ ได้บอกว่า คำตอบของตนก็เหมือนกับที่พูดไป เพราะตนไม่เคยคุยกับเขา ไม่ได้สนิทกัน มีแค่ได้ยินชื่อ ก่อนหน้านี้มีคนติดต่อมาให้ตนไปเซอร์ไพรส์เขา ตนก็งงว่าจะเซอร์ไพรส์เรื่องอะไร ทีมงานเลยบอกว่า เขามาบอกชอบตนผ่านเฟซบุ๊ก ตนเลยบอกว่า มีคนมาบอกชอบตนผ่านเฟซบุ๊กเยอะมาก พอเขาโพสต์ เพื่อนก็ส่งมาให้ดู จอย อัจฉริยา (อดีตภรรยา) ก็ส่งมาให้ดู เราก็คิดในใจ เขาเป็นอะไรหรือเปล่า ดูแล้วเขาก็ก๋ากั่นดี ไม่เก็บอารมณ์ และมันส่งผลเสียคือ เราก็อายุปูนนี้ ผ่านการมีครอบครัวแล้ว น่าจะเอาเวลาไปดูแลลูกและทำตัวให้ดีดีกว่า

         อย่างไรก็ตาม ตนขอพูดว่า เรื่องแบบนี้ผู้หญิงมีแต่ผลเสีย ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องลงให้มันเป็นเรื่องเป็นราว น้องแอลลี่ก็โทร. มา คุณจอยก็โทร. มาถามว่า รู้จักกันเหรอ คบกันเหรอ เขาก็เป็นห่วง แต่เราไม่มีอะไร ซ้ำยังมีคนมาคอมเมนต์หาว่าน้องแอลลี่เป็นบัวใต้น้ำ พวกนี้คงหนีไม่พ้นความริษยาของตัวเอง ตนอยู่นิ่ง ๆ เขาก็เอาตัวเองมาเกี่ยว และมันกระทบกับคนที่ตนรัก ตนคุยกับแอลลี่ในเรื่องนี้ เพราะมดดำ คชาภา โทร. มาหาน้องแอลลี่ จะให้ตนไปออกรายการชี้แจง แต่ตนจะพูดไม่ดีไม่ได้เพราะแวร์ โซว ไม่สบาย เป็นโรคซึมเศร้า เดี๋ยวเขาเสียใจคิดมากแล้วลูกเขาจะมีปัญหา

อ่ำ อัมรินทร์

         อย่างไรก็ตาม อ่ำยังยืนยันว่า ตนไม่มีปัญหาหรือรังเกียจแวร์ โซว แต่เขาควรมีเหตุผลยั้งคิดมากกว่านี้ ไม่ว่าเขาจะพูดเล่นหรือพูดจริงก็ตาม จะใช้โซเชียลก็ควรใช้ให้ดี ไม่อย่างนั้นจะเป็นเหยื่อของสังคม แล้วชีวิตจะวุ่นวาย คนเรามันต้องมีภาพพจน์ความเป็นกุลสตรี ตนยอมรับว่าเห็นใจเขาในความเป็นมนุษย์เหมือนกัน แต่เรื่องนี้มันมีผลกระทบมาถึงตน มีคนมาบอกว่าตนหลงตัวเองบ้าง จนตนเดือดก็ต้องสะกดเอาไว้

         สุดท้าย อ่ำ บอกว่า ตนอยากให้เรื่องทุกอย่างเป็นแค่ความผิดพลาดในการออกสื่อ ส่วนหากจะมองว่าเรื่องนี้เป็นการสร้างกระแสเรียกงานนั้น ก็ถือเป็นกรรมแล้วกัน แวร์ โซว เองอาจบริสุทธิ์ใจ แต่ผลของการกระทำมันเป็นดาบสองคมเสมอ

แวร์ โซว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Amarin Nitibhon, gmm25, แวร์ โซว
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่ำ อัมรินทร์ เหยียบเบรกใส่ แวร์ โซว หน้าหงาย พูดจาก๋ากั่น เป็นอะไรหรือเปล่า ! อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:07:14 89,391 อ่าน
TOP