ดีเจเพชรจ้า เผยที่มา ทำงานอะไร ถึงมีเงินเดือนเป็นล้าน เปย์หนักจนคนมองสปอยล์เมีย            ดีเจเพชรจ้า เผยที่มา ทำงานอะไรถึงรวยนักรวยหนา หาเงินได้เดือนละล้านบาท ล่าสุดฉลองแต่งงานก็สัญญาจะมีเงินเดือนให้เมียอีก อิจฉาจริงเชียว

         นับตั้งแต่ที่ดีเจเพชรจ้า และนิวเคลียร์ หรรษา แต่งงานกันแล้ว ก็ดูเหมือนว่าดีกรีความหวานของทั้งคู่ จะเพิ่มขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะที่ล่าสุด (13 กุมภาพันธ์ 2561) ดีเจเพชรจ้า ได้ทำเซอร์ไพรส์นิวเคลียร์ ด้วยการมอบเงินค่าขนมให้เดือนละ 30,000 บาททุก ๆ เดือน เนื่องในโอกาสครบรอบการฉลองแต่งงาน 1 ปี         ทั้งนี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาเผยผ่านรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า วันเกิดและวันแต่งงานของตนนั้นอยู่ติด ๆ กัน ตนก็เลยไม่ได้จัดงานอะไรมากมาย ส่วนเรื่องของขวัญนั้น นิวเคลียร์เองก็ไม่อยากได้อะไรมาก เพราะเราให้เขาจนครบแล้ว ที่อยากได้คงมีแค่ลูก ตอนแรกตนก็ตั้งใจจะให้สร้อย แหวน แต่สุดท้ายก็ให้เป็นเงินเดือน เดือนละ 30,000 บาทแทน เพื่อให้เขารู้ว่าเราเองห่วงเขาทุก ๆ เดือน ซึ่งเงินจำนวนนี้เขาก็แทบไม่ต้องควักเงินของตัวเองออกมาใช้แล้ว เงินของเขาเขาเก็บอย่างเดียว กลัวว่าหากวันหนึ่งที่เขาไม่มีงานทำ เขาก็ควรจะมีอะไรมาทดแทนงานที่เสียไป ส่วนที่คนมองว่าตนสปอยล์เมียนั้น ไม่จริง เพราะต้องบอกก่อนว่าในอดีตตนทำงานหนักมาก คบกัน 5 ปีแรกไม่เคยพาเขาไปไหน นัดกันแล้วพอมีงานแทรกก็ต้องยกเลิกนัดกับนิวเคลียร์ ตอนนี้ตนจึงอยากดูแลเขาบ้าง

ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์

         อย่างไรก็ตาม ดีเจเพชรจ้ายังบอกว่า ตนต้องหาเงินให้ได้เดือนละล้าน ซึ่งนอกเหนือจากงานพิธีกร เอ็มซี อีเว้นท์ ดีเจ ตนก็มีบริษัทอาหารเสริม ขายเวย์ และผลิตภัณฑ์รักษารถยนต์ ที่อยู่ในเครือเดอะมอลล์และเซ็นทรัลอีก 13 สาขา

         ส่วนเรื่องลูกนั้น วันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ตนและนิวเคลียร์จะไปพบคุณหมอเพื่อลุ้นการทำกิฟต์ครั้งที่ 3 และถ้าไม่ติดก็จะทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะติด

ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์

ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์

ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์

ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์

ภาพจาก Instagram djpetjah, newclear_hansa

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, สำนักข่าว INNเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเพชรจ้า เผยที่มา ทำงานอะไร ถึงมีเงินเดือนเป็นล้าน เปย์หนักจนคนมองสปอยล์เมีย โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:17:47 68,438 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP