แซ็วฮา ! บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนไป เมื่อมี ศรีริต้า จากเมนเทอร์สุดแซ่บ กลายเป็นสายบุญ


           แฟนคลับทำภาพแซ็ว บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อมี ศรีริต้า มาร่วมเป็นเมนเทอร์ The Face Thailand 4 ทีมกัลยาณมิตร จากสายเปรี้ยวเที่ยวทะเล กลายเป็นสายบุญเข้าวัด 

           เปิดฉากแค่ตอนแรกของรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ก็มันส์หยดแล้ว เพราะได้เมนเทอร์มาประชันกันถึง 6 คน โดยมีการแบ่งจับคู่กัน ซึ่ง 1 ในคู่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือคู่ที่ดูแตกต่างแต่ลงตัวอย่างคู่ เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ และเมนเทอร์ศรีริต้า เจนเซ่น


           ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2561) บี น้ำทิพย์ ได้เผยภาพขณะพาลูกทีมมาทำบุญด้วยกัน พร้อมแท็กหาศรีริต้าที่ไม่ว่างมาด้วย พร้อมข้อความว่า "#teambeerita #ทีมกัลยาณมิตร #บีริต้า พาเด็ก ๆ มาทำบุญแล้วนะคะแม่ศรี #สายบุญเข้าวัดเข้าวาเป็นสิ่งที่ทีมเราถนัด #ทีมบีริต้าจงเจริญ #thefaceallstars"


           ซึ่งสาวริต้า ก็ได้มาคอมเมนต์ใต้ภาพด้วยว่า "ขอให้กุศลผลบุญอันใดที่บีและเด็ก ๆ ได้ทำในวันนี้ ขอให้ส่งผลให้ทีมเราชนะนะคะ อนุโมทนาสาธุค่ะ #ทีมกัลยาณมิตร"


           งานนี้แฟนคลับพากันแซ็วเมนเทอร์บีกันสนั่นเลยว่า เปลี่ยนไปแล้ว จากตอนที่เป็นเมนเทอร์เดี่ยว ๆ พาลูกทีมใส่ชุดบิกินี่เที่ยวทะเล โพสท่าโชว์ความแซ่บหนักมาก แต่เมื่อมาร่วมทีมกับศรีริต้า เปลี่ยนแนวเป็นสายบุญไปซะแล้ว อิอิภาพจาก Instgaram beenamthipofficial, sriritajensen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซ็วฮา ! บี น้ำทิพย์ เปลี่ยนไป เมื่อมี ศรีริต้า จากเมนเทอร์สุดแซ่บ กลายเป็นสายบุญ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:36:29 12,639 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP