x close

ต้อม รชนีกร เปิดมรสุมความรักสุดขม เปลี่ยนมุมมองใหม่ ยอมให้สามีซื้อกิน


ต้อม รชนีกร

          ต้อม รชนีกร เปิดใจ เจอมรสุมความรักหนัก อึดอัดจนเป็นโรคซึมเศร้าคิดฆ่าตัวตาย เคยมีสามีรวยล้นฟ้าใช้ชีวิตดุจเจ้าหญิงแต่ไม่มีความสุข ส่วนปัจจุบันยอมให้สามีซื้อกินดีกว่ามั่วผู้หญิงไม่เลือก

          ออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือก สำหรับ อดีตนางเอกดัง อย่าง ต้อม รชนีกร ซึ่งบางเรื่องหลายคนก็ไม่เคยรู้มาก่อน และต้องบอกว่าเจ้าตัวผ่านมรสุมความรักมาหนักมาก ๆ ถึงขนาดคิดสั้นฆ่าตัวตายกันเลยทีเดียว

          ล่าสุด (25 กุมภาพันธ์ 2561) ต้อมได้มาเปิดใจเรื่องความรักผ่านทาง รายการ Club Friday SHOW  ว่า ตอนเข้าวงการใหม่ ๆ เคยโดน โอ วรุฒ ขายขนมจีบ เพราะเล่นละครด้วยกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน เรียกว่ากุ๊กกิ๊กดีกว่า
          หากย้อนกลับไปตอนเรียน ตนเรียนโรงเรียนหญิงล้วน ก็เลยทำให้มีแฟนเพศเดียวกัน แต่พอต่างคนต่างแยกไปเรียนคนละมหาวิทยาลัย ตนก็ได้รู้ว่าเขาไปมีแฟนเป็นผู้ชาย ตอนนั้นเสียใจมาก เดินตามทางรถไฟแบบในมิวสิควิดีโอ

ต้อม รชนีกร

          ทั้งนี้เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังถึงเรื่องความรักครั้งแรกว่า มันเริ่มต้นเพราะความรัก ถึงขนาดแต่งงาน มีคนห้ามหลายคนก็ไม่ฟัง กับผู้ชายคนนี้ตนคบมา 3 ปี สุดท้ายก็แต่งงานกัน ผ่านไปได้ 3 เดือน ชีวิตหลังแต่งงานมันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ตอนนั้นตนอึดอัด กดดันจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า น้ำหนักเหลือแค่ 35 กิโล ถึงขั้นมีความคิดสั้นฆ่าตัวตาย

ต้อม รชนีกร

ต้อม รชนีกร

          ส่วนความรักครั้งที่สอง ตนตัดสินใจย้ายไปอยู่กับสามีที่อเมริกา เขารักตนมาก หึงมาก หวงมาก ใช้ชีวิตราวเจ้าหญิง อยากได้อะไรได้ แต่เขาจะห่วงทุกเรื่อง เวลาจะไปไหนสามีต้องไปด้วย ช่วงนั้นตนอึดอัดมาก เหมือนกน้อยในกรงทอง เป็นเจ้าหญิงแต่เหงามาก ไม่มีเพื่อนคุยเหมือนคนบ้า จนมีลูก เราก็เริ่มทะเลาะกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาด่าตน ตอนนั้นมีความคิดที่จะกลับเมืองไทย เขาก็พูดว่ากลับไปเป็นดาราแก่ ๆ ใครจะดู จะมีปัญญาเลี้ยงลูกได้ยังไง คือเขาหึงกระทั่งลูก เพราะตนเลี้ยงลูก ไม่มีเวลาให้เขา

          และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า มีอยู่วันหนึ่ง ลูกวิ่งไปยืนเกาะระเบียง อยากออกไปข้างนอก ซึ่งในความคิดตนตอนนั้นคิดว่าจะปล่อยลูกโตไปแบบนี้เหรอ เขาไม่ให้ลูกไปไหนเลย จนสุดท้ายตนวางแผนพาลูกหนีกลับเมืองไทย เขาก็โทร. มาขอให้ตนกลับไป ตนก็ชวนเขามาอยู่เมืองไทย พร้อมกับบอกว่าถ้าไม่มาก็เลิก แหวนแต่งงานก็ขาย และเขาหายไป 10 ปี จนมาเจอกัน เขาบอกว่า กลับมามั้ย เขาไม่มีใคร ที่เขาหายไปเพราะตนบอกว่า ขายแหวนแต่งงาน ฝรั่งเขาไม่เข้าใจว่าเราประชด ซึ่งตอนที่ตนกลับมาเมืองไทยตนไม่ได้เอาอะไรมาเลย มาแค่ตัวกับลูกเท่านั้น
 
ต้อม รชนีกร

          อย่างไรก็ตามต้อมยังพูดถึงสามีคนปัจจุบันว่า กับคนนี้คบมา 7 ปีแล้ว ตนต้องให้ลูกมาอันดับหนึ่ง ถ้าอะไรไม่ดีกับลูกก็จะจบ รักที่ผ่านมาถือเป็นบทเรียน ทำให้ตอนนี้ตนมองความรักว่า ไม่เหนี่ยว ไม่รั้ง ไม่ยื้อ ถ้าคนไม่อยู่กับเรา ยังไงก็ไม่อยู่ เคยมีข้อตกลงกับผู้ชายว่า อาจจะเบื่อเราบ้างบางเวลา ถ้าทำงาน ไปเจอผู้หญิง ขอร้องอย่ามั่ว ไปซื้อกินเลยสะอาดกว่า ภาพจาก GMM25Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้อม รชนีกร เปิดมรสุมความรักสุดขม เปลี่ยนมุมมองใหม่ ยอมให้สามีซื้อกิน อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:45:38 48,240 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP