ปุ๊กลุก เล่านาทีเจอ วีรภาพ อดีตคนเคยรัก แม้เลิกกันนานแล้ว แต่ยังรู้สึกว่า.....


          ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยนาทีตอนที่เจอหน้าแฟนเก่าวี วีรภาพ ที่เลิกกันนานแล้ว แต่ยังรู้สึกเกร็ง แหม...ก็คนมันเคยรักมาก เวลาเจอกันมันไม่รู้จะทำหน้ายังไงดี

          เลิกรากันมาหลายปีแล้ว สำหรับ นางเอกสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับอดีตคนเคยรัก อย่าง หนุ่มวี วีรภาพ ที่ตอนนี้ต่างคนก็แยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง และถึงแม้จะอยู่ช่องเดียวกัน แต่หนุ่มวีและสาวปุ๊กลุกก็เจอกันน้อยมาก งานนี้ทำเอาหลายคนอยากรู้เอามาก ๆ ว่าถ้าทั้งคู่เจอกันจะรู้สึกยังไง

วี วีรภาพ
          ล่าสุด (6 มีนาคม 2561) สาวปุ๊กลุกได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า พอเจอกันก็รู้สึกเกร็งเหมือนกัน แต่ก็ได้พูดคุย ทักทายกันนิดหน่อย และมั่นใจว่าตนสามารถร่วมงานกับพี่เขาได้ปกติ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          และเรื่องลงรูปคู่กับหนุ่มไมค์ ภัทรเดช สาวปุ๊กลุกบอกว่า เราไปงานที่ลาวด้วยกัน ซึ่งรูปมันรูปสวยดีก็เลยลง อีกอย่างถือเป็นการสยบข่าวแตกคอไปเลย และในระหว่างที่ร่วมงานมีโอกาสพูดคุยถึงเรื่องนี้ ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ หากมีโอกาสคงได้ร่วมงานกันอีกครั้ง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          นอกจากนี้สาวปุ๊กลุก ยังพูดถึงประเด็นที่หลายคนมองว่าไปหาอั้ม พัชราภา ที่งานอีเว้นท์ เพื่อเกาะกระแส โดยเจ้าตัวบอกว่า ตนไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น ที่ไปหาเพราะนัดกันไว้ล่วงหน้าแล้ว แรก ๆ แอบน้อยใจบ้าง แต่หลัง ๆ ชินแล้ว

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้สาวปุ๊กลุกบอกว่า ตนโสด ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ แต่ก็มีคนคุยบ้าง ขอเลือกนาน ๆ เพราะว่าไม่อยากรัก ๆ เลิก ๆ แล้ว

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

วี วีรภาพ

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip, weraparp
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊กลุก เล่านาทีเจอ วีรภาพ อดีตคนเคยรัก แม้เลิกกันนานแล้ว แต่ยังรู้สึกว่า..... อัปเดตล่าสุด 6 มีนาคม 2561 เวลา 11:08:05 47,218 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP