อั้ม พัชราภา ปลื้มปีติ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบชุดให้ใส่ออกงาน
อั้ม พัชราภา

          อั้ม พัชราภา ทั้งดีใจ ตื่นเต้น และปีติมากได้สวมชุดที่พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบ ซึ่งเป็นชุดเดรสสั้นสีทองอร่าม ปักเลื่อมทั้งตัว สวยเลอค่าที่สุด

 
          ฮอตตลอดกาลจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาวอั้ม พัชราภา  ที่ตอนนี้เจ้าตัวกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ มีโฆษณาและอีเว้นท์ติดต่อเข้ามามากมาย ล่าสุด (6 มีนาคม 2561) สาวอั้มได้มาเผยโฉมในงาน The Glamour Secret of Legendary Beauty By The Klinique ทำเอาแฟน ๆ ส่งเสียงกรี๊ดกระจาย

อั้ม พัชราภา

          งานนี้ สาวอั้มสวมชุดเดรสสั้นแหวกอก สีทองปักเลื่อมทั้งตัว ยิ่งขับผิวสวย ๆ ของเจ้าตัวให้ดูขาวผ่องและให้ดูโดดเด่นมาก ซึ่งเป็นชุดที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบให้ โดยสาวอั้มบอกว่า ตนดีใจ ตื่นเต้น และปลื้มปีติมาก ซึ่งวันที่รู้ว่าจะได้เข้าเฝ้าพระองค์หญิงก็ยิ่งตื่นเต้นและเกร็งมาก ๆ 

อั้ม พัชราภา

          ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ที่สาวอั้มฮอตตั้งแต่ต้นปี เดินหน้ารับทรัพย์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ถึง 7 ตัวนั้น เจ้าตัวบอกว่า ถือเป็นปีดี ๆ แฮปปี้ตั้งแต่ต้นปี ถ้าปีนี้ได้อีก 10 ตัว ตนก็จะนอนอยู่บ้านแล้ว แต่ถ้ามีติดต่อเข้ามาอีก ตนก็ยินดีที่จะรับ แต่ว่าทุกตัวตนก็เลือกว่าอันไหนเหมาะสมที่สุด เพราะสินค้าบางอย่างมันก็จะคล้าย ๆ กัน

อั้ม พัชราภา

          และที่พี่เอบอก อยากให้อั้มอยู่โสดแบบนี้ไปนาน ๆ ไม่อยากให้มีแฟนนั้น สาวอั้มเผยว่า เขาพูดแบบนี้มาตั้งแต่ตนยังเด็ก ชินกับเขาแล้ว จริง ๆ ตนก็เป็นเด็กในสายตาของเขาเสมอ ให้ตนโตแค่ไหน เขาก็ยังเห็นเราเป็นน้อง ซึ่งถามว่าโสดรับทรัพย์ได้ไหม คือปีที่แล้วอั้มก็รับทรัพย์ ส่วนปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ดีมาก ๆ

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภาภาพจาก Instagram aum_patchrapa_club, aum_patchrapa_lover, jira_____

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา ปลื้มปีติ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบชุดให้ใส่ออกงาน โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2561 เวลา 10:07:29 18,212 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP