จ๊ะ จิตตาภา แอบเม้าท์สามี ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ถึงขั้นซื้อชุดนอนซีทรูมาให้ใส่

จ๊ะ จิตตาภา

          จ๊ะ จิตตาภา เปิดใจชีวิตหลังแต่งงานแฮปปี้ สามีเอิร์น นิธิภัทร์ ซื้อชุดนอนซีทรูมาให้ใส่ ซึ่งตน จะไม่มีวันใส่เพราะมันแย่มาก แต่อีกฝ่ายบอกความเซ็กซี่มีอายุ ส่วนทายาทยังไม่อยากมี แต่ก็ต้องคุยกับสามีก่อน

          หลังจากที่นางเอกสาวจ๊ะ จิตตาภาแต่งงานกับผู้จัดหนุ่มเอิร์น นิธิภัทร์ ก็ดูเหมือนว่าดีกรีความเซ็กซี่ของสาวจ๊ะยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวจ๊ะเองก็ออกมายอมรับว่าหนุ่มเอิร์นชอบให้ตนแต่งตัวเซ็กซี่

จ๊ะ จิตตาภา

          ล่าสุด (10 มีนาคม 2561) สาวจ๊ะได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ชีวิตหลังแต่งงาน ก็ดี เรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิมเท่าไหร่ ถามว่าต้องปรับตรงไหนเพิ่มไหม มันน่าจะปรับในการใช้ชีวิตส่วนตัวของแต่ละคนมากกว่า เราถนัดแบบนี้แต่เขาถนัดอีกแบบ ซึ่งมันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

          และที่หลายคนมองว่าหลังแต่งงานเซ็กซี่ขึ้น สาวจ๊ะบอกว่า จริง ๆ ก็ไม่หรอก ตนก็แต่งแบบนี้อยู่แล้วไม่ได้แซ่บขึ้น เพียงแต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงสื่อเท่าไหร่มากกว่า

          ส่วนเรื่องที่สาวจ๊ะเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ 3แซบ ว่า สามีหนุ่มเอิร์น นิธิภัทร์ ชอบให้แต่งเซ็กซี่ งานนี้สาวจ๊ะบอกว่า เอิร์นเขาเป็นคนชอบผู้หญิงเซ็กซี่อยู่แล้ว เขาก็เลยชอบที่จะได้เห็นจ๊ะในลุคแบบนี้บ้าง ซึ่งเขาเป็นคนเชียร์ให้แต่ง คอยซื้อเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ให้ ซึ่งตนก็แปลกใจอยู่เหมือนกัน ถามเขาเรื่องนี้เหมือนกันแต่เขาบอกว่าเรื่องเซ็กซี่ มันก็มีอายุของมัน ตนก็เลยไม่รู้ว่าจะแต่งได้อีกนานแค่ไหน แต่ถ้าตอนนี้ทำได้ก็จะทำไปก่อน

จ๊ะ จิตตาภา

          ทั้งนี้สาวจ๊ะยังเล่าให้ฟังอีกว่า หนุ่มเอิร์นซื้อชุดนอนเซ็กซี่มาเซอร์ไพรส์ ซึ่งปกติตนชอบใส่ชุดนอนเก่า ๆ แบบผ้าเปื่อย ๆ แต่เขารับไม่ได้เขาก็เลยซื้อชุดใหม่มาให้ แต่พอเห็นชุดเข้าตนก็บ่นทันที คือจะไม่มีวันใส่ชุดแบบนี้แน่นอนเพราะมันแย่มาก ผิดจากที่ตนใส่มาก ๆ เป็นชุดซีทรูหมดเลย เหมือนเราไม่ได้ใส่อะไรเลยจริง ๆ เขาก็มีแซ็ว ๆ ประมาณว่าไม่ลองหน่อยเหรอ ซึ่งเราไม่กล้าจริง ๆ

          นอกจากนี้เรื่องการมีทายาท สาวจ๊ะบอกว่า ยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ เพราะละครเพิ่งเปิดกล้อง อีกอย่างตนไม่ค่อยอยากมีเท่าไหร่ เพราะอยู่ตรงนี้เห็นปัญหาเยอะ แต่เอิร์นอยากมี เราก็เลยต้องคุยกันอีกที รอให้ละครปิดกล้องก่อน

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

จ๊ะ จิตตาภา

ภาพจาก Instagram ja_jittapa

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ จิตตาภา แอบเม้าท์สามี ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ถึงขั้นซื้อชุดนอนซีทรูมาให้ใส่ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2561 เวลา 10:59:40 17,372 อ่าน
TOP