หน่อง อรุโณชา เคลียร์ภาพหลุดแก้วกาแฟโผล่ บุพเพสันนิวาส พร้อมแพลนทำภาค 2 ชื่อว่า...


หน่อง อรุโณชา

          หน่อง อรุโณชา เคลียร์ชัดภาพแก้วกาแฟ - คนสวมกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ โผล่ในละคร บุพเพสันนิวาส พร้อมแพลนทำภาค 2 ชื่อว่า พรหมลิขิต แฟน ๆ เตรียมฟินได้เลย

          ชั่วโมงนี้คงต้องหลีกทางให้กับความฮอตของ ละคร บุพเพสันนิวาส ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังเอามาก ๆ เพราะด้วยภาพ เนื้อหา นักแสดง ที่ลงตัวสุด ๆ ทำแฟน ๆ ติดกันงอมแงม พอถึงวันพุธ-พฤหัสบดี ทุกคนต่างก็นั่งเฝ้าหน้าจอรอดูละครเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ

          อีกทั้งละครเรื่องนี้เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ ใช้เวลาการถ่ายทำนานเกือบ 2 ปี เพราะทางผู้จัด คุณหน่อง อรุโณชา ต้องการเก็บรายละเอียดให้ได้เยอะที่สุด แต่งานนี้ก็มีคนตาดีสังเกตเห็นภาพหลุดในละคร โดยเป็นภาพคนสวมกางเกงยีนส์ ใส่รองเท้าผ้าใบ และมีแก้วกาแฟอยู่ในฉาก ที่ออนแอร์ไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา และทำให้มีการแชร์ออกไปในโลกโซเชียลอีกมากมายเช่นกัน

หน่อง อรุโณชา

          ล่าสุด (13 มีนาคม 2561) คุณหน่อง ผู้จัดละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ได้เผยว่า ภาพที่มีแก้วกาแฟอยู่ในฉากเป็นแค่การซ้อมของนักแสดง ภาพนี้เป็นภาพเบื้องหลัง ในละครไม่มีอย่างแน่นอน 

          และภาพคนใส่กางเกงยีนส์ยืนอยู่ในฉาก พี่หน่อง บอกว่า อันนี้ตนไม่เห็นจริง ๆ เพราะว่ามันไกล ซึ่งคนที่เห็นเขาอาจจะซูมเยอะ และยอมรับว่าเขาตาดีมาก ตนต้องกลับไปเช็กใหม่ว่าอะไร ยังไง จะมีภาพหลุดออกมาอีกไหม แต่จริง ๆ ทั้งตนและทีมงานก็เช็กกันหนักมาก ส่วนเรื่องรำแก้บน คงจะเป็นช่วงที่ละครจบแล้ว นำทีมโดย แม่หญิงการะเกด

          อย่างไรก็ตามพี่หน่องยังแย้มถึงละครบุพเพสันนิวาส ภาค 2 อีกว่า ทำแน่ ๆ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า พรหมลิขิต นั่นเอง

หน่อง อรุโณชา


หน่อง อรุโณชา

หน่อง อรุโณชา

หน่อง อรุโณชา

หน่อง อรุโณชา

หน่อง อรุโณชา

รวมข่าวบุพเพสันนิวาส ละครช่อง 3 


ภาพจาก Instagram bellacampen, buppesannivasfanclub, เรื่องเล่าเช้านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน่อง อรุโณชา เคลียร์ภาพหลุดแก้วกาแฟโผล่ บุพเพสันนิวาส พร้อมแพลนทำภาค 2 ชื่อว่า... โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 11:11:23 91,843 อ่าน
TOP