กุญแจซอล เจอดราม่าสวนอีกยก ขอบคุณผู้มีพระคุณ แต่ไม่พูดถึงพ่อแม่สักคำ !          กุญแจซอล ป่านทอทอง เจอดราม่าอีกแล้ว หลังโพสต์ขอบคุณผู้มีพระคุณทุกคนที่ทำให้ตนมีวันนี้ หลังงานรับปริญญา หากแต่ไม่เอ่ยชื่อของพ่อแม่ แม้แต่น้อย โลกออนไลน์สวนกลับ ถ้าไม่มีพ่อแม่...ก็ไม่มีกุญแจซอล

          หลังจากที่อดีตนักแสดงสาวกุญแจซอล ป่านทอทอง เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่กลับไร้เงาของครอบครัวมาแสดงความยินดี มีเพียงสามีหนุ่มณัฏฐ์ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไท คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ในขณะเดียวกันน้องสาวของกุญแจซอล อย่าง เรดาร์ ก็เรียนจบปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ทำเอาคุณพ่อนึกคิด และคุณแม่มุกดา บุญทอง ดีใจสุด ๆ รีบแต่งตัวสวย หล่อ มาถ่ายรูปร่วมเฟรมแสดงความยินดีกับลูกสาว และที่สำคัญเรดาร์และกุญแจซอลถ่ายรูปมุมเดียวกันเป๊ะ ๆ แต่กลับไม่มีภาพของทั้งคู่เจอกันเลย

          ล่าสุด (14 มีนาคม 2561) กุญแจซอลได้โพสต์ภาพในวันที่เข้ารับปริญาโดยมีครอบครัวของเธออยู่กันพร้อมหน้า ทั้งสามีและลูกชายน้องเทคออฟ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงความยินดีนะคะ ขอบพระคุณผู้มีพระคุณทุกท่านที่ทำให้หนูมีวันนี้

กุญแจซอล

          อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับกุญแจซอลมากมาย แต่ก็มีบางส่วนที่ติดใจกับแคปชั่นของเจ้าตัว ที่ไม่เอ่ยถึงผู้มีพระคุณสูงสุด อย่างพ่อกับแม่ และที่กุญแจซอลมีวันนี้ได้ก็เพราะพวกท่าน โดยมีคนบอกว่า พ่อแม่ยังไงก็เป็นพ่อแม่ แต่สามีถ้าเลิกไปก็เป็นคนอื่น และบางคนก็ถึงกับบอกว่า รีบไปกราบท่านก่อนที่จะสายเกินไป

          อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคอมเมนต์ที่โต้ตอบกันไปมาว่า เรื่องเหล่านี้ คนนอกเองไม่รู้ตื้นลึกหนาบางว่าเกิดอะไรขึ้นในครอบครัว ดังนั้น การที่จะพูดถึงกุญแจซอลในแง่ไม่ดี ก็ดูจะไม่ยุติธรรมกับนักแสดงสาวเอาเสียเลย

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

ภาพจาก Instagram gunjae_zol

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กุญแจซอล เจอดราม่าสวนอีกยก ขอบคุณผู้มีพระคุณ แต่ไม่พูดถึงพ่อแม่สักคำ ! โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 14:48:51 22,303 อ่าน
TOP