ปั้นจั่น ปรมะ ประกาศความหวงน้องสาว แป้งจี่ ลั่นหาผู้ชายดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องมีไปเลย !

ปั้นจั่น ปรมะ

         แป้งจี่ น้องสาว ปั้นจั่น ปรมะ ออกปากแฉความดุและขี้หวงขั้นสุดของพี่ชาย บอกถ้าวันไหนโดนแกล้งคงไม่กล้าบอก เพราะกลัวพี่ชายทำเพื่อนตาย

         ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาว ๆ อีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ หรือ หมื่นเรือง จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่ออกมาแต่ละฉากก็ได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ เพราะความหล่อล่ำ กล้ามดี ซิกแพคแน่น แถมเจ้าตัวยังเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น แอบมีสายตาความเจ้าชู้ จนสาว ๆ ที่ดูละครนั้นหลงกันเพียบ อยากเป็นแม่หญิงในใจหมื่นเรืองกันเป็นแถว แต่เห็นเป็นหนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้ ใครจะไปรู้ว่าเจ้าตัวเป็นคนดุและหวงน้องสาวมาก ๆ

ปั้นจั่น ปรมะ

         และเรื่องความหวงน้องสาวนี้เจ้าตัวก็ออกมายอมรับเองผ่านรายการ รถโรงเรียน ทางช่อง GMMTV ซึ่งก็มีน้องสาว แป้งจี่ ออกมาเซอร์ไพรส์ช่วยแฉ เอ๊ย !! ช่วยยืนยันอีกเสียงว่าพี่ชายเป็นคนดุและหวงน้องสาวมาก ๆ แค่เพื่อนซี้พาน้องมาซึ่งตอนสัมภาษณ์รายการเจ้าตัวก็รีบกันท่าว่า เพื่อนคนนี้มีแฟนแล้ว โดย หนุ่มปั้นจั่น ยังเผยว่า ด้วยความที่เราเป็นผู้ชาย และเห็นอะไรมาเยอะ ก็เลยมีหวงน้องสาวบ้าง ตอนที่น้องย้ายมาโรงเรียนเดียวกันก็ไม่ค่อยอยากให้มา เพราะรู้สึกต้องดูแลน้องมากขึ้น หวงเขามากขึ้น ถ้าเขาไปโดนแกล้งไกลสายตาเราก็ไม่รู้ แต่พอเขามาอยู่ในสายตา ถ้าเขาโดนเอาเปรียบ โดนแกล้ง เหมือนเราต้องช่วยคุมเขา คือเหมือนแม่ฝากมาดูแลน้อง แต่เอาจริง ๆ อยู่โรงเรียนเดียวกันก็ไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่รู้เขาหลบเราหรือเปล่า

ปั้นจั่น ปรมะ

         โดย แป้งจี่ ก็ได้เล่าวีรกรรมความหวงของพี่ชายว่า ขนาดใส่รองเท้าเพื่อนผู้ชายวิ่งเล่น ยังโดนพี่ดุให้รีบไปเปลี่ยน ซึ่ง หนุ่มปั้นจั่น ก็บอกว่า มันดูเป็นผู้หญิงไม่ดี เอารองเท้าผู้ชายมาใส่ ส่วนอีกวีรกรรมคือ ไปเจอ แป้งจี่ กำลังยื้อของกับเพื่อนผู้ชาย ก็มี หนุ่มปั้นจั่น ไปเห็นพอดีเลย เจ้าตัวเลยรีบไปห้ามพร้อมบอกว่า "ปล่อย ! แล้วอย่าให้เห็นแบบนี้อีกไม่งั้นเพื่อนจะโดนกระทืบ" คือตอนนั้นเราก็คิดว่า เดี๋ยวเล่นกันไปมา สปาร์กกัน เดี๋ยวก็ไปจีบกันต่อ ยอมรับว่าตอนนั้นคิดไกลมาก ตอนนั้นก็ขู่ไว้ก่อน ซึ่ง แป้งจี่ ก็เปิดใจว่า เขาเป็นพี่ที่ดี ดูแลทุกอย่าง เอาจริง ๆ ถ้าโดนเพื่อนแกล้งมาก็ไม่กล้าบอกพี่ เพราะกลัวเพื่อนตาย

ปั้นจั่น ปรมะ

         งานนี้ หนุ่มปั้นจั่น ยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องการมีแฟนของน้องสาวอีกว่า "ผมบอกน้องแล้วว่า จะหาผู้ชายก็หาที่เขาดูแลเราได้ ถ้าหาไม่ได้ก็ไม่ต้องมี เพราะกูดูแลได้ น้องคนเดียวผมเลี้ยงได้ อยู่บ้านเลี้ยงลูกผมก็ได้"

ปั้นจั่น ปรมะ

         หูยยย...ขนาดน้องสาวยังหวงขนาดนี้ แล้วถ้ามีลูกสาวจะหวงขนาดไหนคะเนี่ย อิอิ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ปรมะ

https://www.youtube.com/embed/mTG_HqDrHCA?feature=oembed

ภาพจาก Instagram punjanprama, GMMTV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปั้นจั่น ปรมะ ประกาศความหวงน้องสาว แป้งจี่ ลั่นหาผู้ชายดีไม่ได้ ก็ไม่ต้องมีไปเลย ! โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 16:29:58 30,021 อ่าน
TOP