x close

หมาก ปริญ เขินคนแซวเลิฟซีน คิมเบอร์ลี่ ใน #คมแฝก บอกรุ่นนี้เลิกใช้มุมกล้องแล้ว


           หมาก ปริญ เขินคนแซวเล่น คมแฝก คู่หวานใจ คิมเบอร์ลี่ รับมีเลิฟซีนหนักกว่าในทีเซอร์ เมินคนมองเป็นละครรักมากกว่าละครบู๊

           แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาแฟนคลับคู่ MK หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ กรี๊ดกันสนั่นเมือง สำหรับละครบู๊แอ็คชั่น คมแฝก ที่คู่จิ้นคู่หวานประกบคู่พระนางกันอีกครั้ง จนแฟน ๆ ได้ฟินกันตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ ทำเอาบางส่วนมองว่าขายคู่จิ้น เป็นละครเน้นเรื่องรักไม่เน้นฉากบู๊หรือเปล่า

หมาก ปริญ
           ล่าสุด (26 มีนาคม 2561) หนุ่มหมาก ก็ได้ออกมาเผยว่า ก็มีคนแท็กมาบ้าง เขาคงไม่คิดว่าจะเป็นภาพที่อยู่ในละครบู๊เรื่องนี้ ก็เป็นเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ อยากให้รอดูว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีก ถือเป็นฉากเลิฟซีนที่โตขึ้น มีความเรียลมากขึ้น ถามว่าใช้มุมกล้องไหม เดี๋ยวนี้เขาเลิกใช้กันแล้ว (หัวเราะ) ตอนถ่ายก็มีเขิน ๆ เพราะคนเต็มกองเลย แต่ก็เป็นไปตามบท รู้สึกดีที่มีคนชอบ ถามว่าฉากเลิฟซีนเยอะไหม ก็ไม่เยอะมาก แต่ฉากที่อยู่ด้วยกันมีเยอะอยู่ ฉากที่ปล่อยออกมายังไม่ถือว่าหนักสุด ยังมีอะไรที่ลึกซึ้งกว่านั้น ให้รอดูกันต่อไป

           หนุ่มหมาก ยังพูดถึงเรื่องที่มีคนมองว่ามีเลิฟซีนเยอะจนกลายเป็นละครรักไปแล้วไม่ใช่ละครบู๊นั้น คือมันมีหลายแนว เราก็ตั้งใจอยากให้มันมีความบู๊เท่ ๆ มีคอมเมดี้ ดราม่า อยากให้ครบทุกรส เราก็ตั้งใจทำออกมา ถามว่ามีลิมิตเล่นเลิฟซีนไหม กับคนอื่นไหมก็มีบ้าง มันก็ขึ้นอยู่กับความสนิทด้วย การถ่ายทำก็มีปรึกษากันก่อน มีขออนุญาตและขอโทษคนที่เล่นด้วยก่อนตลอด

หมาก ปริญ

          
ส่วนวันเกิดของตัวเองที่ผ่านมา ซึ่งสาวคิม ก็ได้อวยพรเป็นคำหวาน ๆ ให้ เจ้าตัวก็บอกว่า น่ารักดี ตอนเห็นก็เห็นพร้อมกันกับทุกคน เราก็ชื่นใจ วันเกิดเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะเรากลับบ้านไปทำบุญ ส่วนของขวัญก็ให้ย้อนหลังซึ่งเป็นสิ่งที่เราขอเอง เป็นจักรยานปั่นไปฟิตเนส ส่วนเรื่องอนาคตเราก็โตขึ้นทุก ๆ ปี ก็มีวางแผนให้ตัวเองบ้าง มีปรึกษากันบ้างว่าจะไปทำธุรกิจส่วนตัว อาจจะมีทำด้วยกันไหมก็คงต้องรอดู

           นอกจากนี้ หมาก ยังได้เผยถึงเรื่องของคู่เพื่อนซี้ ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีข่าวห่างกันในตอนนี้ว่า กับเรื่องนี้ผมไม่รู้เลยจริง ๆ มีเห็นข่าวบ้างแต่เราตอบแทนเขาไม่ได้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกเขาดีกว่า ส่วนวันเกิดญาญ่า ที่ผ่านมาก็แฮปปี้ดี ส่วนณเดชน์เขาติดถ่ายละคร เราก็ไปกับคิม เขาก็แฮปปี้ดี ก็อยากให้คนที่ดราม่าใจเย็น ๆ อย่าเพิ่งคิดไปไกล กับผู้ชายที่มีข่าวว่าเป็นหนุ่มคนใหม่ของญาญ่า เราก็ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นมาก่อน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาก ปริญ เขินคนแซวเลิฟซีน คิมเบอร์ลี่ ใน #คมแฝก บอกรุ่นนี้เลิกใช้มุมกล้องแล้ว อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2561 เวลา 15:47:23 4,424 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP