มิกค์ ทองระย้า พระเอกงานดี กับความหล่อล่ำที่ได้ใจสาว ๆ ทั้งประเทศ

มิก ทองระย้า

          มิกค์ ทองระย้า พระเอกสุดฮอตขวัญใจสาว ๆ ทั้งซิกแพค ทั้งความล่ำ อื้อหือ ดีต่อใจเหลือเกิน !

          นาทีนี้ต้องขอปรบมือรัว ๆ ให้กับความแมนสมกับเป็นชายชาติทหารของพระเอกหนุ่มสุดฮอต "มิกค์ ทองระย้า" จริง ๆ เพราะล่าสุดในการคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี 2561 หนุ่มมิกค์ได้ยืดอกแมน ๆ ขอสมัครใจเป็นทหารรับใช้ชาติที่กองประจำการ ทอ.2 อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ซึ่งจะเข้าประจำการในสังกัดทหารอากาศ ในราว ๆ เดือนพฤศจิกายนนี้ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) บอกเลยนอกจากหน้าตาจะหล่อแล้ว ใจยังหล่ออีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้วอยากจะยกตำแหน่งคนแมน 2018 ให้ซะจริง ๆ

มิก ทองระย้า

          ถ้าจะได้ใจสาว ๆ ทั้งประเทศขนาดนี้ เชื่อว่าสาว ๆ คงอยากจะรู้จักหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ให้มากขึ้นกันอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะสาว ๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์กคนนี้ ปัจจุบันเป็นถึงพระเอกตัวท็อปของช่อง 7 มีผลงานละครมาแล้วมากมายหลายเรื่อง เรียกได้ว่าคิวทองถึงกับขนาดไม่มีห่างหายไปจากหน้าจอทีวีกันเลยทีเดียว

          ทั้งนี้หนุ่มมิกค์เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ Dream Star Search 2008 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ ก่อนจะมาเข้าร่วมประกวดโครงการค้นหานักแสดงนำของช่อง 7 จนได้รับรางวัลชนะเลิศอีกครั้ง ในช่วงปี 2552 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7 มานับแต่นั้น โดยปัจจุบัน มิกค์ ทองระย้า อายุ 25 ปีแล้ว อีกทั้งเพิ่งจะเรียนจบรับปริญญาตรีไปหมาด ๆ (เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา) ซึ่งหลังจากรับปริญญาแล้วหนุ่มมิกค์ก็ตั้งใจที่จะสมัครเข้าเป็นทหารอย่างที่เป็นข่าวไปแล้วนั่นเอง (โอ้โห แมนจริง ๆ)

มิก ทองระย้า

          ส่วนเรื่องหัวใจ ถ้าสาว ๆ อยากรู้ว่าตอนนี้ มิกค์ ทองระย้า มีแฟนหรือไม่ ? เชื่อว่าถ้าได้ฟังคำตอบแล้วจะกระชุ่มกระชวยหัวใจกันอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้โสดสนิท หัวใจยังว่าง ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าคบกับนางเอกรุ่นน้องอย่าง พระพาย รมิดา แต่ทั้งคู่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น เอ้า ! ได้รู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ คงมีความหวังกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ

มิก ทองระย้า

          คนอะไรทั้งหล่อ แมน งานดี ที่สำคัญหุ่นยังแซ่บเว่อร์อีกต่างหาก แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ ทั้งประเทศตกหลุมรักได้ยังไงไหว และเพื่อตอกย้ำให้ฟินกันแบบสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตากันด้วย พูดเลยทั้งแมน ทั้งแซ่บขนาดนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้ว ><

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

มิก ทองระย้า

ภาพจาก : Instagram mik_thongraya, poo_mik


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิกค์ ทองระย้า พระเอกงานดี กับความหล่อล่ำที่ได้ใจสาว ๆ ทั้งประเทศ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2561 เวลา 17:17:36 8,779 อ่าน
TOP