แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน

แชมป์ พีรพล - วิว พงศ์ชนก

แชมป์ พีรพล - วิว พงศ์ชนก

แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน
(ไอเอ็นเอ็น)

            ผู้ประกาศข่าวกีฬาหนุ่มไฟแรง แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล ควงคู่กับนักเทควันโดทีมชาติ วิว พงศ์ชนก กันกลับ ที่มีตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 ควงคู่รับทรัพย์ออกงานด้วยกันอีกครั้ง เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความสัมพันธ์ ทั้งคู่อย่างกับนัดแนะตอบคำถามกันมาดี แต่จากคำสัมภาษณ์ หนุ่มแชมป์ของ เราดูท่าจะ ปลื้ม วิวทิวทัศน์ แห่งนี้ อย่างมาก ลองมาฟังดูทั้งคู่ตอบว่าอย่างไร

            แชมป์ : โชคดีที่มีโอกาสมาเจอวิว ตอนที่อำลาตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2009 ยิ่งคุยด้วยยิ่งถูกคอ เพราะชอบกีฬาคล้าย ๆ กัน ประกอบกับหลัง ๆ มีโอกาสได้ไปดูกีฬา เลยมีความสนิทกันมากขึ้น

เรื่องความสัมพันธ์ทั้งคู่ตอนนี้ คืออะไร

            วิว : เป็นพี่น้องกันมากกว่าไม่มีอะไร วิวชอบกีฬา พี่แชมป์ก็ชอบกีฬา เวลามีปัญหาอะไร ก็จะปรึกษากัน อย่างวิวอยากทำพิธีกรกีฬา ก็ให้พี่แชมป์ช่วยสอน

            แชมป์ : ผมปลื้มวิว แต่คงต้องรอไปปีนึงก่อน เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนไปรับทัพนักเทควันโดกลับมา แล้วตอนที่วิวติดทีมชาติเขาไม่มีโอกาสไปรับใช้ชาติ พอเห็นคนได้เหรียญเอเชียนเกมส์มา เลยมีความคิดอยากไปแข่งบ้าง ซึ่งถ้าต้องลงแข่งคงต้องไปโฟกัสในเรื่องของกีฬา รอปีหน้าได้เหรียญแล้วค่อยจีบดีไหม อีกอย่างวิวเพิ่งอายุ 19 เอง รอไปสักพักก่อนแล้วกัน เท่าที่รู้จักกันมา วิวเป็นคนจริงใจดี คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น และผมชอบเพราะนักกีฬาส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการแต่งตัว แต่วิวเป็นนักกีฬาคนแรก ๆ ที่ดูแลตัวเอง

            วิว : หลังได้รับตำแหน่ง (มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009) มารู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมาก เริ่มแต่งตัว แต่ก่อนเป็นแค่นักกีฬาไม่ค่อยยุ่งเรื่องแต่งตัว ถามว่าพี่แชมป์มาจีบไหม ก็ไม่ ส่วนใหญ่พี่เขาจะให้คำปรึกษาเรื่องงานมากกว่า

ได้เจอครอบครัวฝ่ายหญิงแล้วเป็นอย่างไรบ้าง

            แชมป์ : ด้วยความเป็นครอบครัวกีฬาทำให้คุยกันง่าย เมื่อก่อนจะไปดูกีฬาไปดูแต่กับน้องชาย ทีมงาน แต่ตอนนี้มีวิว คุณพ่อ คุณแม่ และน้องสาวไปดูด้วย รู้สึกว่าได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้อง ๆ ก็เท่ากับเป็นการสนับสนุนกีฬาด้วย

ปากแข็งหรือเปล่าไม่รับเป็นแฟน

            แชมป์ : พูดเต็มที่แล้ว ต้องรอให้วิวไปแข่งซีเกมส์ก่อน เห็นอยากทำมาก ฉะนั้นอยากให้เขาได้เหรียญกลับมา ปีหน้าเขาอายุ 20 ค่อยมาคุยกัน ตอนนี้ก็สนิทกัน ให้คำแนะนำ และคุยกับวิวคนเดียว แต่เรื่องเป็นแฟนกันเป็นเรื่องของอนาคต

            วิว : ดูไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะตอนนี้ตนก็เรียนหนังสือและซ้อมกีฬาอยู่ด้วย ยังไม่ค่อยว่างเท่าไหร่
แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:56:57 232 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แชมป์ รับ ปลื้ม วิว รออีก 1 ปี เรียกแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP