ป้าง นครินทร์ เผยสภาพหลังหนีไปเที่ยวกับหมา โดนภรรยาเฆี่ยนหลังลาย


         ป้าง นครินทร์ กับความฮากระจาย เผยสภาพถูกคุณศรีภรรยาลงโทษ หลังพาน้องหมาหนีไปเที่ยวสงกรานต์ โดนหวายลงหลัง เฆี่ยนซะจนหลังลายกันเลยทีเดียว

ป้าง นครินทร์

         เทศกาลสงกรานต์ทั้งที ใคร ๆ ต่างก็อยากจะพากันออกไปเล่นน้ำสนุกสนาน สำหรับหนุ่มสาวคนโสด จะไปเที่ยวไหนทำอะไรก็คงเต็มที่ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วนั้น ก็ต้องขออนุญาตตกลงกับที่บ้านให้เรียบร้อยเสียก่อน มิเช่นนั้นอาจจะเจอบทลงโทษรออยู่ก็เป็นได้

         เช่นเดียวกับ นักร้องดังรุ่นใหญ่ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ที่ล่าสุด (17 เมษายน 2561) ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ก็มีความฮามาฝากแฟน ๆ ที่เห็นแล้วอดขำไม่ได้เลยจริง ๆ ภายหลังจากเจ้าตัวแอบพาเจ้าถัง สุนัขที่เลี้ยงไว้ ออกไปเที่ยวเล่นสงกรานต์ พอกลับมาถึงบ้านก็เลยเจอดี คุณศรีภรรยาถือหวายมาโบย เฆี่ยนซะหลังลายกันเลยทีเดียว

        ป้าง นครินทร์

        โดย ป้าง ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า "แค่บ่าวกับไอ้ถังหนีไปเที่ยวสงกรานต์... แม่หญิงก็โบยเอาซะแล้ว... โบยบ่าวแต่เพียงผู้เดียวเถิด อย่าโบยไอ้ถังเลย..."

         ถึงจะเป็นแค่มุกฮา ๆ แต่ทุกคนก็เล่นใหญ่ แอ็คติ้งกันแบบจัดเต็มสุด ๆ ไปเลย ไม่เว้นแม้กระทั่งเจ้าถัง ทำท่าทำทางสงสัยจะกลัวหวายลงหลังจริง ๆ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ พากันเข้าไปคอมเมนต์ฮากระจาย

ป้าง นครินทร์

ป้าง นครินทร์


ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Nakarin Kingsak -ป้าง นครินทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้าง นครินทร์ เผยสภาพหลังหนีไปเที่ยวกับหมา โดนภรรยาเฆี่ยนหลังลาย โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2561 เวลา 16:15:36 23,047 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP