มิ้นท์ ณัฐวรา แอดมิทโรงพยาบาลด่วน หลังกลับจากทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์

           มิ้นท์ ณัฐวรา เผยภาพเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลด่วน หลังเจอฝน-ลมในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ จนล้มป่วย ต้องยกเลิกคิวถ่ายละครกะทันหัน
           เพิ่งเห็นลงรูปในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ในทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ไม่กี่วันก่อน แต่ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) สาวมิ้นท์ ณัฐวรา ที่กลับถึงเมืองไทยแล้ว ได้เข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลด่วน โดยเจ้าตัวเผยว่า เพิ่งไปมัลดีฟส์มาค่ะ เจอฝน เจอลมแรงมาก ก็ไม่คิดว่าจะเป็นอะไร เพราะตัวเองเป็นคนสตรองมาก ทนฝน ทนแดด ทนลม ก็ตื่นเต้นมากเป็นทริปกับเพื่อน ๆ ก็ไปให้สุดเลยค่ะ ลั้ลลา ร่าเริง สดใสมาก เล่นน้ำ ถ่ายรูปจนสาแก่ใจ 555 (ไม่ต้องสมน้ำหน้าเนอะ สมน้ำหน้าตัวเองไปแล้ว) แพลนกันไว้ ตั้งใจไป 3 คืนค่ะ 13-16 แต่คิวละครขอคิว 16 มา ก็เลยเลื่อนเป็นกลับ 15


           พอตากฝนวันแรกเสร็จ วันที่ 2 ตื่นมา เสียงหายไปเลย แบบหายเลยมันไปไหน ?!?! ไม่แม้แต่ส่งสารบอกก่อน ตกใจมากแต่ก็ยังคิดว่าน่าจะไหว พรุ่งนี้ทำงานเสียงอาจจะกลับมาบ้าง เพราะเรายังไม่ได้ป่วย ไม่มีไข้ ร่างกายปกติ พอลงเครื่องปุ๊บใจไม่ดีเลยเพราะเสียงก็ยังไม่มา ลากกระเป๋ามาหาหมอเลย หมอสั่งแอดมิทเลยเมื่อคืนค่ะ 3 คืน เส้นเสียงอักเสบ พี่หมอต้องให้ยาอักเสบ ยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือทุก ๆ 7 ชั่วโมง งดใช้เสียงเลย 3-7 วัน ต้องพักผ่อนอย่างน้อย 2 อาทิตย์กว่าจะหาย สรุปว่าหนักกว่าที่คิดเลย


           ตอนแรกเราคิดว่าไหว ใจเราสู้มาก ร่างกายของเราเราควบคุมได้ตลอด แต่พอมันป่วยแล้ว เราไม่สามารถทำอะไรได้เลยจริง ๆ การมีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บไข้ เป็นอะไรที่ดีที่สุด ต้องขอโทษกองละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ที่จะถ่ายทำวันนี้ด้วยนะคะ และจะรักษาตัวให้ดีไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีกค่ะ ขอโทษผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดงทุกคน ที่ต้องทำให้ยกเลิกคิวถ่ายกะทันหัน รู้สึกผิด และขอโทษจากใจจริง ๆ ค่ะ 16/05/61 ป.ล. ตั้งแต่เข้าวงการมา นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ทำให้ต้องยกกอง ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วค่ะ คิ้วแตกเย็บ 6 เข็ม

           กระปุกดอทคอม ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว มิ้นท์ ณัฐวรา หายป่วยและกลับมาแข็งแรงในเร็ววันด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram mintvongvasana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นท์ ณัฐวรา แอดมิทโรงพยาบาลด่วน หลังกลับจากทริปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 23:18:56 8,200 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP