ลัท MasterChef Thailand กับ 18 ลุคใส ๆ สไตล์สาวเหนือ น่าฮักขนาดเจ้า

          ลัท MasterChef Thailand กับภาพความน่ารักสดใสสไตล์สาวเหนือ พูดเลยถึงจะเป็นแค่รองแชมป์ แต่ความน่ารักของเธอก็ชนะใจคนทั้งประเทศ
          ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการแข่งขัน MasterChef Thailand ซีซั่น 2 ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่ง 2 คนสุดท้ายที่ได้แข่งขันตัดเชือกกันก็คือ ลัท และเฟิส โดยทั้งคู่สามารถแสดงฝีมือการทำอาหารได้แบบสูสี จนกรรมการชมไม่ขาดปากและตัดสินใจได้ยาก แต่สุดท้ายผู้ที่คว้าตำแหน่ง  MasterChef Thailand ซีซั่น 2 ไปได้ก็คือ เฟิส เด็กหนุ่มจากจังหวัดน่านนั่นเองค่ะ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

          ทั้งนี้ถึงแม้ "ลัท MasterChef" หรือ "ลัท นลัท จิรวีรกูล" สาวจากจังหวัดลำปาง อายุ 30 ปีคนนี้ จะได้แค่รองแชมป์ แต่ความสามารถด้านการทำขนมและอาหาร รวมถึงความน่ารักและรอยยิ้มหวาน ๆ ของเธอก็ชนะใจคนทั้งประเทศ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมความน่ารักของเธอมาให้แฟน ๆ ให้ชมกัน

          โดยประวัติของ ลัท MasterChef เธอจบการศึกษาจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร แต่มีใจรักด้านทำขนม จึงได้เข้าเรียนในสถาบันสอนทำอาหาร Le Cordon Bleu ดุสิต ก่อนที่จะมาเข้าแข่งขันในรายการ MasterChef Thailand ซีซั่น 2 ซึ่งสาวลัทมักจะได้รับเสียงชื่นชมจากกรรมการและแฟน ๆ อยู่เสมอ เพราะเธอเป็นคนมองโลกในแง่ดี อีกทั้งยังเป็นสาวหมวยที่น่ารักมาก ๆ โดยเฉพาะรอยยิ้มของเธอนั้นสามารถทำให้โลกสดใสได้เลยทีเดียว ^^

 

          และเพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบสาวเหนือยิ้มหวานคนนี้ กระปุกดอทคอมได้รวบรวมภาพความน่ารักสดใสของเธอมาให้ชมกันแล้วค่ะ จะน่าฮักขนาดไหน ไปชมกันเลยเจ้า

น่ารักใส ๆ สไตล์สาวเหนือ

แต่งตัวเรียบง่าย แต่ก็เก๋มาก

รับขนมหวานไหมคะ ^^

ลุคนี้สวยใจละลายกันเลยทีเดียว

ยิ้มหวานได้อีก

ภาพจาก : Instagram na_lat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลัท MasterChef Thailand กับ 18 ลุคใส ๆ สไตล์สาวเหนือ น่าฮักขนาดเจ้า โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:02:12 48,055 อ่าน
TOP