x close

5 อันดับ หมอศัลยกรรมคางคิวทอง ที่ชาวเน็ตการันตี หน้าเรียว คางสวยปังไม่โป๊ะ !


  
           นอกจากดวงตา จมูก และปากที่สวยงามแล้ว "คาง" ก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้องค์ประกอบบนใบหน้าของเราสวยงามลงตัว เพราะคางที่เข้ากับรูปหน้าไม่เพียงเสริมให้บุคลิกและหน้าตาของเราดูดีขึ้นเท่านั้น แต่หากได้ทำคางกับศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้อีกด้วย เรียกว่าเสริมคางทีเดียวก็ได้ทั้งสวยทั้งเฮงพร้อม ๆ กันเลยนะคะ

          สำหรับหมอศัลยกรรมคางชื่อดัง ฝีมือดี ที่เหล่าเน็ตไอดอล และดาราต่าง ๆ ให้ความไว้วางใจจองคิวมาเสริมคางอัพความสวยเป็นอันดับต้น ๆ มีด้วยกัน 5 ท่าน ดังนี้...1. นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล (หมออาท) @The Art Clinic

          ยุคนี้ถ้าพูดเรื่องการทำคางไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงหมออาทเป็นอันดับแรก ด้วยฝีมือและเทคนิคเสริมคางจากด้านในปากแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้หมออาทมีชื่อเสียงในวงการศัลยกรรมมาหลายปี และมีประสบการณ์การผ่าตัดมาแล้วมากกว่า 10,000 เคส ! หมออาทเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในด้านการเสริมจมูก เสริมคาง ดูดไขมัน ตัดกระพุ้งแก้ม โดยเฉพาะ "เสริมคาง" ที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่คอนเฟิร์มเรื่องความสวย เป๊ะ ปังแบบธรรมชาติ ไม่มีรอยแผล ไม่ยื่นเป็นก้อนให้โป๊ะแตก เพราะคุณหมอเหลาคางให้เคสต่อเคสเลย ที่สำคัญยังเสริมโหงวเฮ้งให้รับกับใบหน้าของแต่ละคนด้วย เรียกได้ว่าเทคนิคขั้นเทพจริง ๆ ค่ะ บอกเลยว่าไม่เพียงแต่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั่วไปแต่ทั้งเน็ตไอดอลและดารานางแบบหลายคนก็ไว้วางใจ มาจองคิวกันเป็นเดือน ๆ เลยทีเดียว

ปรึกษาเรื่องทำคางกับหมออาทได้ที่ The Art Clinic :
          - สาขาลาดพร้าว  ถนนลาดพร้าวระหว่างซอยลาดพร้าว 85 และซอยลาดพร้าว 87
          - สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ชั้น 3 (ชั้นโรงหนัง)

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก : TheArtClinic2. พญ.สกาว จันทร์ประเสริฐ (หมอแป้ง) @ปานปั้นคลินิก

          อันดับต่อมาที่หมอสาวคนเก่งอีกคนของวงการศัลยกรรม หมอแป้งมีประสบการณ์การทำศัลยกรรมมากว่า 10 ปี เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องของการเสริมคาง และปรับแต่งรูปทรงของคางในเคสของคนที่มีการฉีดสารเหลวมาแล้วเกิดผิดรูป หมอแป้งจะช่วยเอาออกและปรับแต่งทรงคางให้เข้ารูป หมอแป้งจะเป็นที่นิยมของกลุ่มคนไข้ที่อยากมาแก้ทรงคางเป็นพิเศษ และเทคนิคการเสริมคางที่ดูเป็นธรรมชาติเห็นได้จากรีวิวจากชาวเน็ตจำนวนมากปรึกษาเรื่องทำคางกับหมอแป้งได้ที่ ปานปั้นคลินิก : ตรงข้ามโลตัส วัชรพล

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก : PaanpunClinic3. นพ.สุพัฒน์ พรธนาชัย (หมอแซม) @WE Clinic

          หมอแซมแห่ง WE Clinic ที่มีชื่อเสียงในวงการศัลยกรรมมาหลายปีจนตอนนี้มีคลินิกเป็นของตัวเองมีสาขาทั้งกรุงเทพและเชียงใหม่ เทคนิคการทำคางของหมอแซมที่ทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบกันคือแผลเล็ก ไม่ต้องพักฟื้นนาน คางทรงวีเรียวมน สวยเป็นธรรมชาติ และหมอแซมจะเหลาซิลิโคนเองเคสต่อเคสทำให้ได้คางที่สวยรับกับใบหน้า ไม่ห้อย ไม่ย้อย ไม่เป็นก้อน ทำให้สาว ๆ แห่จองคิวกันข้ามเดือนปรึกษาเรื่องทำคางกับหมอแซมได้ที่ WE Clinic : อาคารเอ็มบีแกรนด์ พญาไท

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก : weclinicclub4. นพ.เชาวณิชย์ โพธาธนายง (หมอเชาว์) @Showtime Clinic

          หมอเชาว์จาก Showtime Clinic ที่มีชื่อเสียงด้านการทำคางด้วยเทคนิคผ่าใต้คางด้านนอกทำให้ไม่มีแผลเป็นหลังทำ ด้วยซิลิโคนอเมริกาเกรดพรีเมียมทำเสร็จแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ไม่แหลมจนโป๊ะ ที่สำคัญรีวิวจากชาวเน็ตส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหมอเชาว์มือเบามาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แทบไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะปรึกษาเรื่องทำคางกับหมอเชาว์ได้ที่ Showtime Clinic : หน้าตลาด 200 ปี รังสิต

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก : showtimeclinic5. นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ @Meko Clinic

          หมอศัลยกรรมมือทองท่านสุดท้ายของเราคือหมอมนัสแห่ง Meko Clinic ผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมมากว่า 30 ปี ศัลยกรรมให้คนไข้มาแล้วหลายหมื่นคน ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่มอบความงามตามแบบที่คนไข้ต้องการ แต่ให้ความสำคัญที่ความเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา เป็นอีกหนึ่งหมอเสริมคางที่บรรดาเน็ตไอดอล ไปจนถึงเซเลปดาราแห่มาจองคิวรอเสริมความงามกับคุณหมอมนัสยาวกันเป็นปีทีเดียว ดูได้จากรีวิวสวยๆของสาวๆเหล่านี้ปรึกษาเรื่องทำคางกับหมอเชาว์ได้ที่ Meko Clinic : มีทั้งหมด 8 สาขา

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เฟซบุ๊ก : mekobeauty

          เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 อันดับหมอคางคิวทองที่กระปุกนำมาฝากกันวันนี้ ตรงใจที่เพื่อน ๆ เล็งกันไว้บ้างมั้ย แต่ไม่ว่าจะทำกับหมอท่านไหนก็อย่าลืมดูเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลัก และทำให้เหมาะกับตัวเองดีที่สุดนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 อันดับ หมอศัลยกรรมคางคิวทอง ที่ชาวเน็ตการันตี หน้าเรียว คางสวยปังไม่โป๊ะ ! อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2561 เวลา 16:27:45 226,929 อ่าน
TOP