น้องชาย มิ้ง ศวภัทร วอนสื่อนึกถึงใจพี่สาวบ้าง ชี้เรื่องแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่สมควรถาม

          น้องชาย มิ้ง ศวภัทร ยอมรับไม่พอใจสื่อมวลชน หลังจี้ถามพี่สาวเรื่องแม่เลี้ยงเดี่ยว ชี้ขอให้นึกถึงใจของคนที่ต้องตอบคำถามบ้าง

กัปตัน มิ้ง

          หลังจากที่ กัปตัน ชลธร และมิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาแถลงข่าวเรื่องตั้งครรภ์ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ซึ่งทางกัปตัน ระบุว่า จะรับผิดชอบเพราะเป็นห่วงเด็ก แต่มีตอนหนึ่งที่สื่อได้ถามมิ้ง ถึงโอกาสที่จะกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนั้น มีกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งน้องชายของมิ้ง ที่ได้ฟังคำถามของสื่อถึงกับเดือด ออกมาโพสต์ข้อความซัดสื่อว่าไร้จรรยาบรรณ (อ่านเพิ่มเติม : น้องชาย มิ้ง ศวภัทร ซัดสื่อไร้จรรยาบรรณ หลังถามพี่สาวเรื่องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว)

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2561) นายถิรยุทธ์ สุนทรนันท น้องชายของ มิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาเปิดเผยกับอมรินทร์ ทีวี ว่า ไม่พอใจกับคำถามของสื่อมวลชนบางท่านที่ถามพี่สาวในวันแถลงข่าว คิดว่าสื่อควรมีจรรยาบรรณมากกว่านี้ จึงได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ตนอยากให้สื่อดูสภาพจิตใจของพี่สาวขณะนั้นด้วย คำถามลักษณะว่าเตรียมพร้อมจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วหรือไม่ เป็นคำถามที่ทำให้พี่สาวเกิดความไม่สบายใจในการที่จะตอบ รวมถึงเป็นคำถามที่ไม่ควรถาม เพราะคนที่มีผลกระทบมากที่สุดคือพี่สาว

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

          นายถิรยุทธ์ บอกอีกว่า หลังเกิดเรื่องตนได้เจอพี่สาวเพียงครั้งเดียว เพราะตนอยู่หอพักแถวมหาวิทยาลัย เรื่องที่เกิดขึ้นก็ปล่อยให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการและขอให้จบในวันแถลงข่าว ไม่อยากให้เรื่องบานปลายไปมากกว่านี้ ตนทำได้เพียงให้กำลังใจพี่สาวเท่านั้น

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว

          ทั้งนี้ตนต้องขอโทษสื่อมวลชนหลายสำนักที่ไม่เกี่ยวข้อง ตนอาจใช้คำพูดที่รุนแรง แต่ยืนยันว่าไม่ได้โกรธสื่อ เพียงแค่อยากให้สื่อคิดถึงใจของผู้ที่ต้องตอบคำถาม และอยากให้กรณีนี้เป็นบทเรียนกับสื่อมวลชนในการตั้งคำถามว่า ควรดูสภาวะอารมณ์ และขอให้มีจรรยาบรรณมากกว่านี้

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynksอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องชาย มิ้ง ศวภัทร วอนสื่อนึกถึงใจพี่สาวบ้าง ชี้เรื่องแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่สมควรถาม โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 12:01:10 19,249 อ่าน
TOP