จอย ศิริลักษณ์ เฮิร์ทเลิก แม็ค ปิดฉากรัก 7 ปี

จอย ศิริลักษณ์ เฮิร์ทเลิก แม็ค ปิดฉากรัก 7 ปี (ไอเอ็นเอ็น)
 

           ถึงกับเฮิร์ทหนัก นักแสดงสาว "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" ยอมรับ หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม "แม็ค วินัย วัฒนราษฎร์"ที่คบหากันมานานเกือบ 7 ปี ปัดมีมือที่ 3เผยทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ต่างกัน เลยเอ่ยปากขอจบความสัมพันธ์ด้านบริษัทที่ทำร่วมกันทำก็ต้องปิดตัวลง เล็งเปิดบริษัทใหม่เพื่อความสบายใจของทั้ง 2 คน

ได้ข่าวว่าเลิกรากับแม็คแล้ว

           จอย : ใช่ค่ะ มันเป็นเรื่องของคนสองคนในรายละเอียดนะคะ สุดท้ายแล้วเราพูดคุยกันและไม่ได้ใช้อารมณ์ใส่กัน และจอย อยากเลือกวิธีนี้ เลือกทางนี้ไม่ได้มีปัญหาเรื่องอื่น ๆ แต่มันเป็นปัญหาของระยะเวลาในการคบกันและมันก็จะต้องมีสเต็ปต่อ ๆ ไป พอเราพูดคุยกันจอยก็มานั่งคิดนั่นคิดนี่ว่าถ้าวันนี้ จอย เลือกแบบนี้ก่อนดีกว่า

คบกันมานานกี่ปีแล้ว

           จอย : ปีที่ 7 แล้วค่ะ แต่ที่เลิกกันก็เป็นเดือนแล้ว ถามว่า เฮิร์ทไหมมันก็มีบ้างกับความที่อะไรมันเปลี่ยน ๆ ไป จากที่ 6-7 ปีเนาะมันก็มีบ้างค่ะ เยอะเลยแหละ แต่มันไม่ได้ใช้อารมณ์ เพราะโต ๆ กันแล้ว

ไม่มีเรื่องมือที่ 3

           จอย : ไม่มีค่ะ จอยคิดว่าเขาไม่มี และคิดว่าเขาก็ไม่น่าคิดว่าเราจะมีได้มันเป็นเรื่องเดิมที่เราพูดคุยกันมาสม่ำเสมอเวลานั่งคุยอะไรที่เป็นกิจจะลักษณะกัน ปีนี้ก็คุยทีนึง ปีต่อไปก็คุยทีนึงทีนี้พอมาถึงตรงนี้เราก็รู้สึกอย่างนี้เราจริงใจกับความรู้สึกของตัวเองก็เลยคุยกับเขาเขาก็ยอมรับการตัดสินใจของเราที่เหลือก็เป็นเรื่องที่เราต่างคนต่างต้องจัดการดูแลความรู้สึกตัวเอง

คิดว่าเป็นอาถรรพ์เลข 7 หรือเปล่า

           จอย : ไม่ทราบเหมือนกัน มันยังไม่ถึงเลข 7 อ่ะ ก็แล้วแต่ค่ะ ถ้าอยากคิดให้มันเป็นก็คิดได้

ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม

           จอย : ไม่คุยค่ะ คิดว่าไม่คุยดีกว่าเพราะจอยคิดว่ามันจะง่ายขึ้นกับการที่จะดูแลความรู้สึกตัวเองทั้งคู่แต่ไม่ใช่ว่าโกรธกัน ไม่คุยกันนะคะ แต่จอยคิดว่าแบบนี้มันง่ายกว่า

พร้อมเปิดรับหนุ่มใหม่ไหม

           จอย : ไม่ได้เปิดหรือปิดรับใครใหม่ค่ะ จอย ให้หัวใจเป็นตัวนำไปมันคงบอกเราเองถ้าสมมติมีคนเข้ามา แต่ถ้าจอยไม่พร้อมมันก็คงปิดของมันถ้ามันพร้อมมันก็คงเปิด และบางที ไม่ได้อยู่ที่ว่าใครเข้ามาก็เปิดมันคงต้องมีหลายอย่างอาจจะบังเอิญเป็นคนที่ใช่เข้ามาเลยเปิดรับหรือเปล่าไม่ทราบเหมือนกันแต่ก็ยอมรับว่ากลัว ๆ เหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีใครเข้ามาเลย มันก็แปลกแต่ก็เพื่อนเยอะค่ะ มีคนนั้นคนนี้โทรมาคุย ชวนไปนั่นไปนี่แล้วยิ่งตอนนี้มาลงละครด้วยก็คงยุ่ง ๆ (ใช้เป็นยารักษาใจไป) ประมาณนั้น

บริษัทที่เปิดกับพี่แม็ค ยังทำด้วยกันไหม

           จอย : ปิดไปค่ะ แล้วก็จะเปิดใหม่เป็นของเราเองเดิมมันเป็นบริษัทที่มีหลายหุ้นอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าเป็นของจอยกับพี่แม็คหรือเป็นของจอยคนเดียว แต่ก็ด้วยความสบายใจจอยก็อยากปิดบริษัทซะแล้วก็จะเปิดบริษัทใหม่ซึ่งตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงจดทะเบียนใหม่อยู่

เลิกกันด้วยไม่ดีหรือเปล่า

           จอย : ไม่นะ ก็เลิกกันด้วยดีนะคะ คือจอยอาจจะเป็นคนแบบนี้มั้ง ไม่งั้นมันยากกับการทำใจ หรือจะทำงานจะทำอะไรใหม่ ๆ

แล้วละครเรื่อง ตลาดอารมณ์ เป็นชิ้นแรกที่ร่วมงานกับทาง Exact หรือเปล่า

           จอย : เป็นเรื่องแรกค่ะ ก็นานแล้วนะคะที่ไม่ได้รับงานละคร ที่จริงถ้าพูดถึงเราก็รอร่วมงานกับทาง Exact มานานแล้วนะคะแล้วคือเรื่องนี้พอเราได้อ่านบทแล้วน่าเล่นมาก และอีกอย่างก็มี ป๊อกปิยะธิดา ด้วย เราก็เลยโอเคเลยค่ะ
จอย ศิริลักษณ์ เฮิร์ทเลิก แม็ค ปิดฉากรัก 7 ปี โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2553 เวลา 15:28:53 790 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จอย ศิริลักษณ์ เฮิร์ทเลิก แม็ค ปิดฉากรัก 7 ปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP