women > ศัลยกรรม

สาวคลั่งศัลย์ทุ่มเงินกว่า 3 ล้าน แปลงโฉมจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม

| 39,858 อ่าน

นักเต้นสาวชาวแคนาดา ทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวบ้าน ๆ ให้กลายเป็นสาวสวยตามแบบที่ตัวเองต้องการ แม้ต้องทุ่มเงินไปกว่า 3 ล้านบาท

  สมัยนี้ต้องยอมรับว่าผู้หญิงเราหันมาสนใจการทำศัลยกรรมเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นวิธีที่ช่วยเนรมิตความงามได้ตามต้องการ แต่ทว่าก็มีสาว ๆ บางคนที่เสพติดการทำศัลยกรรมมากเกินไป เรียกว่าทำกี่ครั้งก็ยังไม่พอใจ และจะขอทำไปอีกเรื่อย ๆ ดังเช่นสาวแคนาดารายนี้ ที่ทุ่มเงินไปกว่า 3 ล้านบาทให้กับการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพียงเพราะว่าเธอไม่อยากเป็นสาวบ้าน ๆ อีกต่อไปนั่นเอง
 

  แมรี่ แม็กดาลีน (Mary Magdalene) นักเต้นสาวชาวแคนาดาวัย 24 ปี ผู้คลั่งไคล้การทำศัลยกรรมแบบสุด ๆ จนถึงขั้นลงทุนทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนลุคของตัวเองจากสาวบ้าน ๆ ให้กลายเป็นสาวสวยในแบบฉบับที่เธอต้องการ ตั้งแต่การผ่าตัดเสริมหน้าอกกว่า 3 ครั้ง เพื่ออัปไซส์ให้บิ๊กบึ้มจาก 32B เป็น 38J รวมไปถึงการเสริมบั้นท้ายให้กลมเด้ง และฉีดปากให้อวบอิ่มกว่า 15 ครั้ง เพื่อให้ดูเหมือนคนดังอย่างแองเจลินา โจลี และไคลีย์ เจนเนอร์ นอกจากนี้เธอยังผ่านการทำจมูกมากว่า 3 ครั้ง ยกคิ้ว ฉีดฟิลเลอร์ที่แก้มและริมฝีปาก ฉีดโบท็อกซ์ พร้อมกับดูดไขมันที่แขนและสีข้าง
 

  แมรี่ บอกว่า เธอเริ่มทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 20 ปี เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบรูปร่างหน้าตาของตัวเองในตอนนั้นสักเท่าไร เธออยากเป็นคนใหม่มากกว่าผู้หญิงหน้าตาบ้าน ๆ ธรรมดาคนหนึ่ง เธอจึงพยายามเก็บเงินและทำศัลยกรรมมาเรื่อย ๆ เป็นเวลา 4 ปี จนตอนนี้เรียกได้ว่าการทำศัลยกรรมได้กลายเป็นงานอดิเรกของเธอไปแล้ว ถึงแม้ว่าพ่อของเธอจะไม่ค่อยชอบสักเท่าไร เพราะว่าเขาเป็นมิชชันนารีและค่อนข้างมีความหัวโบราณ

 

  ซึ่งนอกจากพ่อของเธอจะไม่ปลื้มแล้ว เธอยังต้องเจอคนวิพากษ์วิจารณ์ตลอดเวลา แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย เพราะสิ่งที่เธอทำไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ดังนั้นถ้ามีคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไรก็แล้วแต่เขา เพราะตัวเราเองมีความสุขเท่านั้นก็พอแล้ว...

 

ข้อมูลจาก : mirror.co.uk, dailymail.co.uk
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวคลั่งศัลย์ทุ่มเงินกว่า 3 ล้าน แปลงโฉมจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 15:19 39858 อ่าน
TOP