ไม่จบง่าย ๆ ! รุมขุด #มิ้งโป๊ะแตก ทวงหาใบฝากครรภ์ งานนี้เลยโดนโต้กลับ

           ชาวโซเชียลแฉกันอีก หลัง กัปตัน ชลธร มือลั่นทวีตแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก งานนี้โซเชียลแห่ทวงถามใบฝากครรภ์ ก่อนมีแชตอ้างเป็น มิ้ง ศวภัทร ตอบโต้เรื่องนี้

มิ้งโป๊ะแตก
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้งโป๊ะแตก

         เรียกว่าเรื่องราวดราม่า #กัปตันมิ้ง จะยังไม่จบลงง่าย ๆ หลังจากที่ฝ่ายนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ได้ทวีตข้อความแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก โผล่กลางทวิตเตอร์ส่วนตัว ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบลบออกแล้วยอมรับว่ามือลั่นขณะนั่งไถดู (อ่านข่าว : อุ๊ย ! กัปตัน ชลธร มือลั่นทวีตแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก อะไรยังไงเอ่ย ?)

          ซึ่งภายหลังจากที่มีการทวีตของหนุ่มกัปตัน แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ที่เงียบ ๆ ไปก็กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง ซึ่งทุกคนนั่งนับสัปดาห์ตั้งแต่ มิ้ง ศวภัทร ประกาศว่าตั้งท้องอยู่ พร้อมทวงถามหาใบฝากครรภ์ถ้าตั้งท้องจริงอย่างที่ฝ่ายหญิงอ้าง

มิ้งโป๊ะแตก

          ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2561) ทวิตเตอร์ @mbmhbjy ได้มีการเผยข้อความที่อ้างว่าเป็นแชตของมิ้งที่ตอบคำถามเรื่องใบฝากครรภ์ โดยในแชตดังกล่าวสาวมิ้งได้บอกว่าไม่มีใบฝากครรภ์ มีแต่ลิงก์ (ของโรงพยาบาล) และใบเสร็จจากโรงพยาบาลเอกชน ขอไปเถอะใบฝากครรภ์ไม่มีจะให้ พร้อมบอกว่าเธอไม่โง่ทำเอกสารปลอมเพื่อให้ตัวเองโดนจับหรอก เอกสารที่ส่งให้คนที่ไว้ใจดูเป็นของจริงแน่นอน ส่วนใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่ ไม่สามารถอธิบายอะไรให้คนโง่เข้าใจได้จริง ๆ 

          ก่อนที่ต่อมาในไอจีสตอรี่ของสาวมิ้ง จะมีการโพสต์ข้อความว่า "โกหกเก่งเอาดีเข้าตัวโยนขี้ให้คนอื่น อย่า...ให้มากเลยว่ะ" ตามด้วยอีโมจิภาพชูนิ้วโป้งคว่ำลง ที่แปลความหมายได้ว่าแย่ ก่อนที่จะลบออกไปในเวลาต่อมา 

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก

มิ้งโป๊ะแตก
ภาพจาก Instagram ccaptainch

มิ้งโป๊ะแตก
ภาพจาก Instagram mmynks
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่จบง่าย ๆ ! รุมขุด #มิ้งโป๊ะแตก ทวงหาใบฝากครรภ์ งานนี้เลยโดนโต้กลับ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 23:40:55 44,160 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP