women > ดารา

เชียร์ โร่แจ้งความเพื่อนบ้าน หลัง ไม้หมอน หมาพิการแสนรักถูกกัดถึงในรั้วบ้าน

| 6,249 อ่าน

เชียร์ ฑิฆัมพร สุดทน เข้าแจ้งความเอาผิดเพื่อนบ้าน หลังปล่อยหมาของตัวเองออกมากัด ไม้หมอน น้องหมาพิการ 3 ขา ที่เลี้ยงไว้จนบาดเจ็บ แถมยังขอจ่ายเงินแค่ครึ่งเดียวจากค่าใช้จ่ายที่เรียกให้รับผิดชอบ

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ทนไม่ไหว หลังเจอสุนัขของบ้านข้าง ๆ เปิดศึกข้ามมากัดสัตว์เลี้ยงสุดรักสุดหวงอย่าง ไม้หมอน น้องหมาพิการ 3 ขา ที่เจ้าตัวรับเลี้ยงไว้ถึงในบ้าน จนทำให้รั้วบ้านพังเละ ด้านไม้หมอนก็ได้รับบาดเจ็บ แถมครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เจ้าของสุนัขอันธพาลตัวดังกล่าวกลับไม่แสดงความรับผิดชอบเท่าที่ควร

ต่อมาในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.สายไหม พร้อมมารดา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของสุนัขที่เข้ามากัด ไม้หมอน สัตว์เลี้ยงของตนเอง จนได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 119/2 หมู่บ้านรวยสุข ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 4 (วัดเกาะ) ถนนพหลโยธิน แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดย เชียร์ ฑิฆัมพร เผยว่า ในวันนี้ตนได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของสุนัขที่มากัดสุนัขของตนชื่อ ไม้หมอน เพศเมีย อายุ 7 ปี ขาพิการมีเพียง 3 ขา ขณะที่ตนทำงานอยู่แม่ส่งรูปไม้หมอนมาให้ดู ตนตกใจมากเพราะเลือดตรงขาหน้าไม้หมอนไหลออกมาเยอะมาก และนี่เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ถูกกัด แม่ตนจึงได้ไปแจ้งให้เพื่อนบ้านเจ้าของสุนัขที่มากัดทราบ เนื่องจากสุนัขตัวนี้ได้ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ตนก็พยายามหาไม้และรั้วกั้นพลาสติกมาปิดช่องตรงรั้วบ้านหลายรอบแต่ก็ไม่เป็นผล จนมาครั้งนี้สุนัขเพื่อนบ้านมากัดสุนัขของตนหนักกว่าทุกครั้ง 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร กล่าวต่ออีกว่า ตนจึงได้เรียกร้องค่าใช้จ่ายไป เจ้าของสุนัขตกลง แต่เมื่อแม่ตนนำบิลค่าใช้จ่ายรวมไปให้ 7,400 บาท เจ้าของสุนัขบอกค่าใช้จ่ายสูงจึงขอนำไปตรวจสอบ ตนก็ยินดีให้ไปตรวจสอบ แต่กลับจะจ่ายเพียง 3,000 บาท บอกว่าไม่สะดวกชดใช้ตามบิลที่ได้ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ตนจึงเห็นว่าในเมื่อเจรจากับเจ้าของสุนัขแล้วตกลงกันไม่ได้จึงมาดำเนินคดีกับเจ้าของสุนัข

 

ด้าน ร.ต.ท.(หญิง) หทัยชนก พิมพะกุ รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม กล่าวว่า จากการสอบสวนทางคู่กรณีเข้าข่ายผิดข้อหาปล่อยปละละเลยให้สัตว์พ้นจากการดูแลของตนโดยไม่มีเหตุอันสมควร และข้อหาทำให้เสียทรัพย์ เบื้องต้นจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา จากนั้นจะมีการสอบปากคำ และนัดทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยกันอีกครั้ง

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เชียร์ โร่แจ้งความเพื่อนบ้าน หลัง ไม้หมอน หมาพิการแสนรักถูกกัดถึงในรั้วบ้าน โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 00:45 6249 อ่าน
TOP