ส่องทัพเพื่อนเจ้าสาว อุ้ม ลักขณา สวยสะกดตาไม่แพ้เจ้าสาว

          อุ้ม ลักขณา แต่งงาน ชมลุคสวย ๆ ของเจ้าสาวกันไปเยอะแล้ว มาส่องทางฝั่งเพื่อนเจ้าสาวกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าสวยออร่าจับไม่แพ้กัน

          ลั่นระฆังวิวาห์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเจ้าสาวสุดเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา" กับหวานใจหนุ่ม "บอล กฤษณะ" ที่ทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และเหล่าบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ทั้งในและนอกวงการบันเทิงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้กระปุกดอทคอมต้องขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวป้ายแดงของวงการบันเทิงด้วยนะคะ ^^

 

          สำหรับงานนี้เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่อลังการมาก ๆ งานหนึ่งเลยทีเดียว เพราะจัดพิธีทั้งแบบไทย จีน และสากล ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อผ้า หน้า ผม ของเจ้าสาว อุ้ม ลักขณา ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว งานนี้เรียกได้ว่าขนกันมาแบบจัดเต็ม (อ่านเพิ่มเติมที่นี่) รวมไปถึงเหล่าบรรดาเพื่อนเจ้าสาวด้วยเช่นกัน แต่ละคนสวยสะกดตาชนิดที่ว่าไม่แพ้เจ้าสาวคนสวยกันเลยทีเดียว ซึ่งนำทีมโดย ชมพู่ ก่อนบ่าย, เอ็ม บุษราคัม, ชาม ไอยวริญท์, ครี พัสวีพิชญ์, ปาย สิตางศุ์ และ โบว์ เบญจศิริ นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ มาร่วมทัพเป็นเพื่อนเจ้าสาวกับเขาด้วย

 

          ทั้งนี้เพื่อน ๆ คงจะได้เห็นลุคเจ้าสาวสวย ๆ กันไปเยอะแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องทางฝั่งของเพื่อนเจ้าสาวกันบ้างดีกว่าค่ะ จะสวยอลังการขนาดไหน ไปชมกันเลย...

ชุดเพื่อนเจ้าสาวสีแดงแรงฤทธิ์ในพิธีหมั้นแบบจีน เรียกได้ว่าสวยเจิดจรัสมาแต่ไกลกันเลยทีเดียว

เพื่อนเจ้าสาวสวยแซ่บทุกคน งานนี้ใครจะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไปกันนะ อิอิ

ชุดเดรสราตรียาวปักเลื่อมวิบ ๆ วับ ๆ สวยหรูสุด ๆ ในงานฉลองมงคลสมรสช่วงเย็น

งานนี้บอกเลยว่าสวยกินกันไม่ลง !

ภาพจาก : Instagram lukkanaaum, vinbuddy, orapimdresses, kree_pasawee, charm.th, chompoo_konbai, biesukrit_w, emmeemm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องทัพเพื่อนเจ้าสาว อุ้ม ลักขณา สวยสะกดตาไม่แพ้เจ้าสาว โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:54:11 25,043 อ่าน
TOP