women > ส่องหนุ่มเท่

ครูหล่อ Lee Min Gyu จากเกาหลี งานดี หุ่นแซ่บเว่อร์

| 8,504 อ่าน

                   

ครูหล่อ ชาวเกาหลีใต้ ที่จะมาละลายใจสาว ๆ ด้วยหน้าตาหล่อตี๋มีเสน่ห์ พ่วงดีกรีนักกล้ามหุ่นแซ่บ เห็นแล้วแทบอยากกลับไปเป็นเด็กนักเรียนอีกครั้ง

  นอกจากเนื้อหาบทเรียนและเทคนิคการสอนที่สนุกสนานจะทำให้เด็ก ๆ ตั้งใจเรียนแล้ว สิ่งหนึ่งที่ช่วยดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี ก็คือตัวของคุณครูนั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคุณครูที่มีบุคลิกดี และมีหน้าตาดีด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศในห้องเรียนดูคึกคักและน่าเรียนยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับครูหนุ่มจากเกาหลีคนนี้ ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นที่สนใจของพวกเด็กนักเรียนแล้ว เหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็กรี๊ดคุณครูคนนี้หนักมากเช่นกัน ก็แหม...ทั้งหล่อ ทั้งหุ่นแซ่บแบบนี้ จะไม่ให้ปลื้มยังไงไหว...

  คุณครูคนนี้มีชื่อว่า ลีมินกยู (Lee Min Gyu) ครูประถมจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้มาพร้อมกับใบหน้าอันหล่อเหลา และหุ่นล่ำกล้ามบึ้ก เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาว ๆ ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ดูภายนอกก็เห็นเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดีทั่วไป แต่พอถอดเสื้อเท่านั้นแหละค่ะ อื้อหือออ...กล้ามเป็นกล้าม ซิกแพกแน่นเปรี๊ยะสุด ๆ ก็จะไม่ฟิตได้ยังไง เพราะหนุ่มคนนี้ดูแลรูปร่างได้ดีสุด ๆ แถมยังขยันเข้าฟิตเนสอยู่เรื่อย ๆ ที่สำคัญครูลียังเคยประกวดเพาะกายอีกด้วยนะ

 

  และด้วยความหล่อล่ำงานดีนี้ ทำให้ครูลีมีโอกาสได้ถ่ายแบบแฟชั่นให้กับนิตยสารต่าง ๆ แต่เขาก็ยังคงรักอาชีพการเป็นครูมาก ๆ เช่นกัน ซึ่งเหตุผลที่ทำให้เขามาเป็นครูก็คือ เขารู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ถ่ายทอดวิชาความรู้ และได้แนะแนวพวกเด็กนักเรียนให้ก้าวเดินไปในเส้นทางที่ถูกต้องนั่นเอง แหม...นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังมีจิตใจดี รักเด็กอีกต่างหาก แบบนี้ชักอยากจะฝากตัวเป็นลูกศิษย์ซะแล้วสิคะคุณครู อิอิ ^_^

 

ข้อมูลจาก : hornet.com, allkpop.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูหล่อ Lee Min Gyu จากเกาหลี งานดี หุ่นแซ่บเว่อร์ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:03 8504 อ่าน
TOP