ฟิล์ม ธนภัทร ตอบปม มิ้ง ศวภัทร คอมเมนต์หา รับฟอล IG แต่ไม่ได้มีจีบกัน


         ฟิล์ม ธนภัทร เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ หลัง มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน คอมเมนต์ใน IG รับฟอลโลอีกฝ่าย เพราะเคยติดตามผลงาน แต่ไม่ได้จีบกัน
ฟิล์ม ธนภัทร
ภาพจาก Instagram film.thanapat

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

         กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา หลังมีคนตาดีสังเกตว่าสาว มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน ชลธร ที่กำลังโดนโซเชียลกระหน่ำหนัก ในแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ได้เข้าไปคอมเมนต์ใน IG ดาราหนุ่มสุดฮอต ฟิล์ม ธนภัทร เจ้าของบท บอสวศิน ใน เมีย 2018 บอกว่า "เปิดเฟซมาเจอแต่คนแชร์หน้าบอสค่ะพี่ 555555555" จนมีคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่ารู้จักกันเป็นการส่วนตัวหรือเปล่า

ฟิล์ม ธนภัทร
ภาพจาก Instagram film.thanapat

         โดยล่าสุด (26 กรกฎาคม 2561) ฟิล์ม ธนภัทร ก็ได้มาเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้แบบชัด ๆ ว่า รู้จักว่าอีกฝ่ายเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันเฉย ๆ แต่ไม่เคยเจอตัวจริง ในตอนที่ตนยังไม่ได้มีชื่อเสียง เคยติดตามผลงานของฝ่ายหญิงเพราะชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ และได้ฟอลโล IG ของอีกฝ่ายมานานแล้ว แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว และยืนยันว่าไม่ได้มีการจีบกันอย่างแน่นอน

         ส่วนเรื่องที่หลายคนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ก็ขอบคุณ เป็นกำลังใจในการทำงาน ก็มีกดดันกับงานละครเรื่องต่อไป แต่อยากให้ดูที่ฝีมือการแสดงดีกว่า ตอนนี้ก็มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ได้อัปค่าตัว แล้วแต่ความเหมาะสมของงาน สำหรับข่าวลือว่าไม่แมน ตนมองเป็นเรื่องตลกมากกว่า ไม่กังกลกับกระแสข่าวหรือการโดนแฉ ไม่ได้กลัวอะไร เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด

ฟิล์ม ธนภัทร
ภาพจาก Instagram film.thanapat

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynksอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิล์ม ธนภัทร ตอบปม มิ้ง ศวภัทร คอมเมนต์หา รับฟอล IG แต่ไม่ได้มีจีบกัน โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:41:05 12,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP