พลอย เดอะกิ๊ก กับภาพสมัยเข้าวงการ-ปัจจุบัน สวยขึ้นกว่าเดิมจนแทบจำไม่ได้

          พลอย เดอะกิ๊ก หรือ พลอย พงษ์รตี ส่องพัฒนาการความสวยสมัยเข้าวงการแรก ๆ กับภาพปัจจุบันที่สวยขึ้นกว่าเดิมแต่ยังคงความน่ารักไม่มีเปลี่ยน

          กลายเป็นประเด็นดราม่าไปซะอย่างงั้น เมื่อสาวพลอย เดอะกิ๊ก หรือ พลอย พงษ์รตี ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางงานทอล์กโชว์ เดี่ยว 12 ของ โน้ส อุดม แต้พานิช แล้วถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เป็นการนำเวลาแสดงโชว์มาทำเรื่องส่วนตัว ซึ่งก็มีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป (อ่านข่าว ไฮโซหนุ่มคุกเข่าขอ พลอย พงษ์รตี แต่งงาน กลางเดี่ยว 12)


          ทั้งนี้หลายคนอาจเคยคุ้นหน้าคุ้นตาของสาว พลอย พงษ์รตี กันมาบ้าง จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะ กิ๊ก ที่ทำให้ทุกคนรู้จักสาวแบ๊วหน้าใสคนนี้กันมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังมีผลงานถ่ายแบบ ผลงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโออีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลในยุคแรก ๆ ที่ดังมาก ๆ จนได้รับฉายาว่า "ไอดอลสาวสายแบ๊ว" กันเลยทีเดียว
 

          ทางด้านประวัติส่วนตัวของ พลอย เดอะกิ๊ก นั้น เธอเกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2531 ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายแบบ ถ่ายเอ็มวี ถ่ายโฆษณาและภาพยนตร์ แม้ในช่วงหลังเธอจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปบ้าง จนทำให้ใครหลายคนอาจจะจำเธอไม่ได้แล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้นำภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ ของสาวพลอย เดอะกิ๊ก จนถึงปัจจุบันมาให้ได้ชมกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าเธอสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก แถมมาไกลมากด้วยเหมือนกัน จนมีคนตั้งคำถามว่าสาว พลอย เดอะกิ๊ก ทำศัลยกรรมหรือเปล่านั้น เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าสวยด้วยแพทย์จริง แต่ก็แค่ทำจมูกและจัดฟันเท่านั้น ที่เหลือก็แค่ดูแลตัวเอง ควบคุมอาหารและหมั่นออกกำลังกาย ก็เลยทำให้ดูสวยเซ็กซี่ขึ้น แต่ยังคงความน่ารักเหมือนเดิม แต่ว่าสาวพลอยจะดูเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหน ตามไปย้อนชมพัฒนาการความสวยของเธอกันเลยค่ะ

เน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นในยุคแรก ๆ

สาวหน้าใส ตาโต แก้มป่อง

น่ารักคาวาอี้

ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บ

แต่ยังคงความแบ๊วไม่มีเปลี่ยน

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป

สลัดลุคใส ๆ กลายเป็นสาวเซ็กซี่

ภาพจาก : Instagram ploy_pongratee, เฟซบุ๊ก ploy.ploypongratee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอย เดอะกิ๊ก กับภาพสมัยเข้าวงการ-ปัจจุบัน สวยขึ้นกว่าเดิมจนแทบจำไม่ได้ โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 12:14:36 32,263 อ่าน
TOP