ดิว ปลุกดราม่าป้อง พลอย เดอะกิ๊ก หลังโดนด่า ลั่นมันเป็นเรื่องของน้ำใจ

            ดิว อริสรา ทำดราม่าเบา ๆ เข้าไปให้กำลังใจ พลอย เดอะกิ๊ก หลังโดนถล่มถูกไฮโซโตชิขอแต่งงานกลางเดี่ยว 12 คนบอก เรื่องนี้เป็นเรื่องของมารยาท ไม่เกี่ยวกับน้ำใจ

ภาพจาก Instagram duearisara

            กลายเป็นดราม่าเบอร์ย่อม ๆ เลยทีเดียว เมื่อ ไฮโซโตชิ ได้ขอ พลอย เดอะกิ๊ก แต่งงานกลางเดี่ยว 12 แต่กลับถูกคนมองว่าเอาเวลาที่คนอื่นจ่ายค่าตั๋วดูเดี่ยว มาใช้เป็นเวลาส่วนตัว ทั้งรบกวนเวลาโชว์ ทั้งเสียมารยาท จนไฮโซโตชิ ต้องออกมาขอโทษ (อ่านเพิ่มเติม ไฮโซโตชิ แฟนพลอย เดอะกิ๊ก ขอโทษคนดู เดี่ยว 12 เหตุขอแต่งงานกลางโชว์)

            ด้านพลอย เดอะกิ๊ก ก็ได้ขอบคุณทุกคำอวยพร และยอมรับทุกคอมเมนต์ที่ต่อว่า ทว่า ดิว อริสรา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์พลอยต่อว่า ขอให้พลอยอย่าไปคิดมาก เรื่องนี้ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก มันอยู่ที่น้ำใจและความใจกว้างของคน ข้าม ๆ ไป แฟนขอแต่งงานถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี
 

ภาพจาก Instagram duearisara

            อย่างไรก็ตาม ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้มีการวิจารณ์ว่า การที่บอกให้คนอื่นใจกว้าง แต่พลอยเองไม่มีมารยาทกับคนอื่นเอง คนอื่นมาดูเดี่ยว ไม่ได้มาดูคนอื่นขอแต่งงาน และดิวควรจะเงียบกับเรื่องนี้ การพูดแบบนี้ไม่ได้ทำให้พลอยดูดีขึ้นเลย


            นอกจากนี้ ยังมีคอมเมนต์ว่าเรื่องแบบนี้ รับผิดไปแล้ว และขอโทษก็ดี ถ้ารักกันจริง ๆ ก็อย่าต่อความยาวสาวความยืดอีกเลย

ภาพจาก Instagram ploy_pongratee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดิว ปลุกดราม่าป้อง พลอย เดอะกิ๊ก หลังโดนด่า ลั่นมันเป็นเรื่องของน้ำใจ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 09:33:57 11,096 อ่าน
TOP