x close
women > ศัลยกรรม

สาวอังกฤษอัปไซส์หน้าอกขนาด 34 JJ ใหญ่เกินจนขึ้นรถไฟใต้ดินไม่ได้

| 27,442 อ่าน

                     

  สาวอังกฤษทำศัลยกรรมหน้าอก จนมีขนาดใหญ่ถึง 34 JJ แม้จะทำให้เธอสวยมั่นใจขึ้น แต่ก็สร้างปัญหาให้เธอได้เช่นกัน

  ขนาดหน้าอกหน้าใจถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาว ๆ เกิดอาการเสียเซลฟ์ได้ง่าย ๆ ถ้าหน้าอกเล็กเกินไปก็จะดูราบเรียบ ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ทรงสวย แต่ถ้าหน้าอกใหญ่บึ้มเกินไปก็อาจทำให้รู้สึกหนัก อึดอัดคับแน่น ดังเช่นสาวอังกฤษรายนี้ที่ไปทำศัลยกรรมหน้าอกมาจนมีขนาดบิ๊กไซส์ใหญ่เกินไปจนไม่สามารถขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินได้ตามปกติ
 

  นาเดีย โซเฟีย นาฮีร์ (Nadia Sofia Nahir) สาวชาวลอนดอน จากประเทศอังกฤษ วัย 24 ปี ก็เหมือนกับผู้หญิงทั่วไปที่อยากสวยอยากงาม อยากมีหน้าอกอวบอึ๋มแบบคนอื่นบ้าง แม้ว่าความเป็นจริงเธอจะมีขนาดหน้าอกอยู่ที่คัพ E แล้วก็ตาม แต่ความฝันของเธอก็คือการมีรูปร่างสุดสะบึมเหมือนกับซุปตาร์สาวในดวงใจอย่าง คิม คาร์ดาเชียน นั่นเอง จึงเป็นเหตุผลให้เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรกตอนอายุ 20 ด้วยการอัปไซส์ข้างละ 700 ซี.ซี. จากนั้น 3 ปีต่อมา เธอก็ได้เพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นเป็น 1100 ซี.ซี. กลายเป็นหน้าอกไซส์มโหฬารขนาด 34 JJ  ไม่เพียงเท่านั้น นาเดียยังทำศัลยกรรมอื่น ๆ เพิ่มด้วย ไม่ว่าจะเป็น การฉีดปาก การฉีดไขมันตัวเองเข้าที่ก้น หรือ Brazilian Butt Lift รวมถึงเลเซอร์กำจัดขนในจุดซ่อนเร้น หมดเงินกับการทำศัลยกรรมไปกว่า 15,000 ปอนด์ หรือประมาณ 6 แสนกว่าบาท

  การทำศัลยกรรมทำให้เธอรู้สึกมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ที่สำคัญคนรอบข้างยังชื่นชอบและสนับสนุน ทั้งคนในครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้แต่คนในโลกโซเชียล และแม้ว่าการทำศัลยกรรมหน้าอกจะทำให้เธอดูสวยเพอร์เฟกต์ตามที่ต้องการแล้วก็จริง แต่นั่นก็เป็นสาเหตุให้เธอไม่สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ แบบคนทั่วไปได้ นาเดีย เล่าว่า เธอไม่สามารถนอนคว่ำและไม่สามารถวิ่งได้ เพราะว่าหน้าอกมีน้ำหนักมาก ทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวกและปวดหลัง แถมยังทำให้เธอไม่สามารถขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินได้เลย โดยเฉพาะเวลาเร่งด่วนที่ต้องเบียดเสียดผู้คนมากมาย เพราะกลัวว่าจะมีคนมาชนหน้าอกของเธอเข้า แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังมีแพลนที่จะอัปไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

 

  กระปุกดอทคอมต้องขอบอกเลยว่าการทำศัลยกรรมช่วยทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิมก็จริง แต่อย่างไรแล้วก็ควรทำอย่างมีลิมิต ไม่เสพติดศัลยกรรมมากเกินไปเพราะอาจเกิดเป็นปัญหาต่าง ๆ ตามมาภายหลังได้ ยังไงแล้วลองไปชมภาพของสาวนาเดียกันก่อนดีกว่าว่าหุ่นของเธอจะสะบึมและดูเซ็กซี่ขนาดไหน

 

 

ข้อมูลจาก : ladbible.com, dailymail.co.uk

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวอังกฤษอัปไซส์หน้าอกขนาด 34 JJ ใหญ่เกินจนขึ้นรถไฟใต้ดินไม่ได้ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 11:56 27442 อ่าน
TOP