ไฮโซครี พูดในฐานะเพื่อน เป้ย ปานวาด วอนผู้หญิงหักห้ามใจ ผู้ชายมีเยอะแยะ !

          ไฮโซครี รับเป็นห่วง เป้ย ปานวาด ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิม รับเรื่องแบบนี้มันเป็นทั้งสองฝ่าย ทั้งชายและหญิง แต่ถ้าเราเป็นผู้หญิงก็ควรหักห้ามใจด้วย

ภาพจาก Instagram kree_pasawee

          ยังเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่ต้องติดตามกันรัว ๆ กับเรื่องราวของ เป้ย ปานวาด ที่ออกมา ปะ ฉะ ดะ กับเมียน้อย จนถึงขั้นต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล ข้าวปลาไม่กิน ซึ่งเป้ยเองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว และแสดงให้เห็นว่า นาทีนี้สิ่งที่เธอโฟกัสอย่างเดียวคือลูก (อ่านเพิ่มเติม เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวครั้งแรก หลัง ปะ ฉะ ดะ เมียน้อย ลูกในท้องสำคัญที่สุด)


           ล่าสุด (8 สิงหาคม 2561) รายการ เอป๊อป บันเทิง 34 ได้มีโอกาสพูดคุยกับ ครี พัสวีพิชญ์ ซึ่งครีบอกว่า คนท้องปกติจะอ่อนไหวกว่าคนปกติอยู่แล้ว และพอมีเรื่องแบบนี้ มันก็ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ เราก็ได้แต่ส่งกำลังใจไป คิดว่าเขาคงไม่อยากพูดอะไรมากกว่า

           ทั้งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ควรจะเกิดขึ้น แต่มันก็ขึ้นอยู่กับทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเอง หากตนเป็นผู้หญิง เราก็มองว่า หักห้ามใจไว้ดีกว่า และมีคนอีกตั้งเยอะแยะที่พร้อมและดีกว่า ที่จะคบหาเรา มันคือสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลย เราเองก็สงสารเพื่อนด้วย

ภาพจาก Instagram kree_pasawee, ningpanita, ppanward
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก amarintv

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซครี พูดในฐานะเพื่อน เป้ย ปานวาด วอนผู้หญิงหักห้ามใจ ผู้ชายมีเยอะแยะ ! โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14:16:54 16,165 อ่าน
TOP