แบงค์ ปั๊บ หนุ่ม กวาง เผยโมเมนต์มิตรภาพกว่า 10 ปี รียูเนี่ยน PACK4

           แบงค์ วงแคลช, ปั๊บ โปเตโต้, หนุ่ม กะลา, กวาง เอบี นอร์มอล รวมตัวแบบครบทีม รียูเนี่ยน PACK4 ผ่านมา 10 กว่าปี มิตรภาพยังดีเหมือนเดิม

ภาพจาก Instagram pup_potato

           เป็นภาพที่ทำเอาแฟน ๆ ปลื้มปริ่มไปตาม ๆ กัน เมื่อ 4 หนุ่ม PACK4 แบงค์ วงแคลช, ปั๊บ โปเตโต้, หนุ่ม กะลา และ กวาง เอบี นอร์มอล ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งอย่างพร้อมหน้า รียูเนี่ยนกันที่บ้านของหนุ่มกวาง พร้อมเผยภาพหมู่ กับโมเมนต์มิตรภาพน่ารัก ๆ ลง IG

           งานนี้ ปั๊บ โปเตโต้ เผยว่า "คนนึงก็กำลังกลับมามีงานยิ่งใหญ่ @bankclash2018 คนนึงก็มีบ้านใหม่กำลังจะมีเพลง และแนวทางใหม่ @kwangab อีกคนก็ร้องเพลงเก่งตลอดกาลมีงานมากมายคนรักก็มากมาย @numkala 😁😊 ดีใจที่ได้เจอ ยินดีกับทุกคนมากจริง ๆ ลุยกันต่อไปนะ เพื่อน ๆ #bankclash2018 #kwangab #numkala #pack4"

           ทางด้าน แบงค์ แคลช ก็ได้ลงภาพหมู่ พร้อมข้อความ "สนิทที่คุยได้ทุกเรื่องก็มีเท่านี้แหละ....รักพวกมึงนะ...โตมาด้วยกันจะ 17 ปี เราจะไปต่อนะเพื่อน @numkala @pup_potato @kwangab"

           ขณะที่ กวาง เอบี นอร์มอล ก็เผยแคปชั่นสั้น ๆ ว่า "Pack4 Reunion เพื่อนๆมาเยือนบ้าน #pack4" และ หนุ่ม กะลา เผยว่า "ประชุมลับ #เมาท์แหลก #บุกบ้านพี่กวาง #วันหลังพบกันใหม่นะพวกเทอ #PACK4 #numkala"

           กลับมารียูเนี่ยนกันแบบนี้แล้ว PACK4 จะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ อะไรมาให้แฟน ๆ ติดตามหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันต่อไปค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบงค์ ปั๊บ หนุ่ม กวาง เผยโมเมนต์มิตรภาพกว่า 10 ปี รียูเนี่ยน PACK4 โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 19:34:03 7,077 อ่าน
TOP