10 นางแบบรุ่นใหญ่ คัมแบ็กเดินแบบแฟชั่นโชว์งาน ELLE Fashion Week 2018

          เปิดภาพ 10 นางแบบรุ่นใหญ่ กับการร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ ELLE Fashion Week 2018 จัดเต็มความอลังการบนแคตวอล์ก

          ปิดฉากไปพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแฟชั่นอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี อย่าง ELLE Fashion Week Fall/Winter 2018 ที่รวบรวมผลงานแฟชั่นของเหล่าดีไซเนอร์ไทย พร้อมกับจัดเต็มแฟชั่นโชว์จากแบรนด์เสื้อผ้าไทยระดับตำนานและแบรนด์น้องใหม่ ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561
 

          งานนี้นอกจากเราจะได้ชมเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ของแต่ละแบรนด์แล้ว เรายังได้เห็นเหล่าดาราและซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมเป็นนางแบบเดินอวดโฉมในชุดสวย ๆ ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์มากฝีมือ โดยเฉพาะในวันแรกที่ได้สุดยอดนักแสดงและนางแบบระดับตำนานของวงการไทยมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ช่วงฟินาเล่ ในชุดผ้าไทยของ KAI BOUTIQUE ออกแบบโดย คุณไข่ สมชาย แก้วทอง ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์การออกแบบแฟชั่นคนแรกของไทย ไม่ว่าจะเป็น นก สินจัย, ต่าย เพ็ญพักตร์, คาร่า พลสิทธิ์, เยลหลี เยอราดีน, อุ๋ม อาภาศิริ, แอนนา นาตาชา และ ซินดี้  สิรินยา
 

          ไม่เพียงเท่านั้น ในแฟชั่นโชว์วันที่ 4 ยังได้ มาช่า วัฒนพานิช, ลูกเกด เมทินี และ ปุ๊ อัญชลี มาร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ Nicha อีกด้วย เรียกได้ว่าการกลับมาของเหล่านางแบบรุ่นใหญ่ทั้งหมดนี้ เป็นการสร้างสีสันและเรียกเสียงฮือฮาให้กับงานแฟชั่นโชว์ ELLE Fashion Week 2018 ได้มากจริง ๆ เพราะนาน ๆ ทีจะได้เห็นพวกเธอมารวมตัวกันบนแคตวอล์กอีกครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้รวบรวมภาพเดินแบบของพวกเธอมาให้ได้ชมกัน แต่ละชุดจะงดงามอลังการจนรันเวย์สะเทือนขนาดไหน ไปติดตามชมกันเลยค่ะ

          นางแบบระดับตำนานอย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ สวยไม่เคยสร่างเลยจริง ๆ

          นาน ๆ ทีจะได้เห็น นก สินจัย บนเวทีแคตวอล์กในชุดฟินาเล่สุดอลัง

          คาร่า พลสิทธิ์ ในมาดนางแบบมืออาชีพ โชว์ชุดสวย ๆ จาก KAI BOUTIQUE

          เป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า เดินแบบสุดมั่นสไตล์แม่ มาช่า วัฒนพานิช
ภาพจาก : Instagram ellethailandofficial, ellethailand.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 นางแบบรุ่นใหญ่ คัมแบ็กเดินแบบแฟชั่นโชว์งาน ELLE Fashion Week 2018 โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2561 เวลา 11:30:45 43,018 อ่าน
TOP