ฮิมชาน B.A.P โดนตำรวจเรียกสอบ หลังสาวแจ้งความ อ้างถูกล่วงละเมิดทางเพศ

 

               ฮิมชาน นักร้องไอดอลเกาหลี สมาชิกวง B.A.P ถูกเรียกตัวไปสอบสวน หลังโดนแจ้งความคดีล่วงละเมิดทางเพศ ต้นสังกัดยืนยันแล้ว ถูกเรียกสอบจริง ขณะนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวน
ฮิมชาน B.A.P
ภาพจาก เฟซบุ๊ก B.A.P

              วันที่ 9 กันยายน 2561 เว็บไซต์ allkpop.com รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองนัมยางจู จังหวัดคยองกี ทางตอนเหนือของประเทศเกาหลีใต้ ได้เรียกตัวนักร้องไอดอลชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกวงบีเอพี (B.A.P) มาสอบสวน หลังจากที่หญิงสาววัย 20 ปี กว่า ๆ คนหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความว่าถูกไอดอลคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่เธอกับเขา และคนอื่นอีก 4 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 2 คน เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันที่เมืองนัมยาง

              โดยนักร้องไอดอลได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ทั้งสองฝ่ายต่างก็ให้การไม่ตรงกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวน และยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลอื่น ๆ ได้ในขณะนี้

ฮิมชาน B.A.P
ภาพจาก เฟซบุ๊ก B.A.P

              ในเวลาต่อมา เว็บไซต์ allkpop.com ก็ได้รายงานอีกว่า ค่ายเพลง ทีเอส เอนเตอร์เทนเมนต์ (TS Entertainment) ต้นสังกัดของวงบีเอพี ได้ออกมายืนยันว่า มีสมาชิกคนหนึ่งของวงถูกเรียกตัวไปสอบสวนจริง และสมาชิกดังกล่าวคือ คิม ฮิมชาน (Kim Himchan) อายุ 28 ปี

              โดยในแถลงการณ์ของค่าย ระบุว่า ข่าวที่รายงานของมาก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องเข้าใจผิด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ฮิมชานไปร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งเขาได้รับคำเชิญจากคนรู้จัก ขณะนี้ทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนสอบสวน ฮิมชานจะให้ความร่วมมือทุกอย่างกับเจ้าหน้าที่ และจะให้การไปตามความจริง โดยตำรวจจะทำสำนวนไปยังอัยการต่อไป

ฮิมชาน B.A.P
ภาพจาก Instagram chanchanieeeeee 

ฮิมชาน B.A.P
ภาพจาก Instagram chanchanieeeeee 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮิมชาน B.A.P โดนตำรวจเรียกสอบ หลังสาวแจ้งความ อ้างถูกล่วงละเมิดทางเพศ โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2561 เวลา 16:38:36 2,438 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP