12 นางเอกที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดังที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

          โอ วรุฒ อดีตพระเอกดัง กับทำเนียบนางเอกที่เคยร่วมงาน จะมีใครบ้าง ตามมาย้อนดูผลงานที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไปของ โอ วรุฒ กันเลย...

          ถือเป็นข่าวช็อกของวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังจากที่ได้สูญเสียอดีตพระเอกคนดัง "โอ วรุฒ วรธรรม" ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้เหล่าเพื่อนพ้องดาราในวงการบันเทิง รวมไปถึงบรรดาแฟน ๆ ของ โอ วรุฒ ต่างก็ออกมาแสดงความเสียใจต่อการจากไปครั้งนี้กันอย่างน่าเศร้า แต่ถึงแม้ตัวของ โอ วรุฒ จะจากไปแล้ว ถึงอย่างนั้นผลงานหลาย ๆ เรื่องเมื่อครั้งที่เขาเคยเป็นพระเอกมีชื่อเสียงโด่งดัง ก็ยังจะคงตราตรึงอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป

 

          และเพื่อย้อนไปดูผลงานของ โอ วรุฒ ที่เคยได้ร่วมงานเอาไว้กับนางเอกหลาย ๆ คนในวงการบันเทิง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูกันค่ะ ดูสิว่าผลงานที่จะอยู่ในความทรงจำ รวมไปถึงดาราหญิงคนไหนบ้างที่เคยเป็นนางเอกของ โอ วรุฒ ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

          1. แหม่ม จินตหรา นางเอกคนแรกของ โอ วรุฒ ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง "คู่กรรม" ซึ่งถือเป็นผลงานแจ้งเกิดให้กับ โอ วรุฒ เลยทีเดียว จากนั้นทั้งคู่ก็กลายเป็นพระเอกและนางเอกคู่ขวัญ พร้อมกับมีผลงานคู่กันอีกหลายเรื่องตามมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง เขาชื่อกานต์, ใช่แล้วหลุดเลย, ขอชื่อสุธีสามสี่ชาติ, นางอาย, หอ หึ หึ รวมไปถึงผลงานละครอย่างเรื่อง ฉุยฉาย เป็นต้น

          2. กวาง กมลชนก นางเอกหน้าหวาน ที่เคยประกบคู่พระนางด้วยกันถึง 2 เรื่อง ได้แก่ แววมยุรา และพ่อครัวหัวป่าก์ แถมยังเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง แหวนทองเหลือง อีกด้วย

 

          3. แอน สิเรียม นางเอกผลงานละครเรื่องแรกของ โอ วรุฒ จากเรื่อง ละอองดาว

          4. กิ๊ก สุวัจนี ผลงานละครเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เธอได้รับบทเป็นนางเอก ซึ่งได้ประกบคู่กับ โอ วรุฒ ในเรื่อง หน้ากากดอกซ่อนกลิ่น

5. ฮันนี่ ภัสสร กับ โอ วรุฒ จากผลงานภาพยนตร์สุดแซ่บเรื่อง หลงไฟ

          6. หมิว ลลิตา กับการรับบทเป็นเจ้าหญิง ประกบคู่กับ โอ วรุฒ ที่รับบทเป็นเจ้าชาย จากละครเรื่อง ในฝัน ซึ่งในยุคนั้นถือเป็นละครที่ทำให้คนดูถึงกับฟินจิกหมอนและคอสตูมก็ยังอลังการมาก ๆ อีกด้วย

7. จอย ศิริลักษณ์ และ โอ วรุฒ จากละครเรื่อง อีแตน

          8. อ๋อม สกาวใจ นางเอกของ โอ วรุฒ จากละครเรื่อง เจ้าสาวข้างถนน ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้ไม่น้อย

          9. นุ่น วรนุช นางเอกตัวแม่ก็เคยฝากผลงานร่วมกับ โอ วรุฒ ไว้เช่นกันจากละครเรื่อง นางกวัก

          10. แนน ชลิตา นางเอกตาโตแก้มป่องคนนี้ก็เคยประกบคู่กับพระเอก โอ วรุฒ ด้วยกันถึง 2 เรื่อง ได้แก่ ผู้กองยอดรัก และสาบนรสิงห์

          11. ต้อม รชนีกร แจ้งเกิดจากการเป็นนางเอกประกบคู่กับ โอ วรุฒ ในละครเรื่อง พี่เลี้ยง ซึ่งเป็นละครที่ได้รับกระแสความนิยมมากในยุคนั้น

          12. ยุ้ย ปัทมวรรณ จากผลงานละครเรื่อง ลูกรักลูกชัง ถึงแม้จะเป็นผลงานเพียงเรื่องเดียวที่ได้ประกบคู่กันกับ โอ วรุฒ แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้แฟน ๆ ละครพูดถึงกันมากเลยทีเดียว

          เรียกได้ว่ายิ่งดูก็ยิ่งทำให้คิดถึงจริง ๆ สำหรับผลงานของอดีตพระเอกดังที่ชื่อ โอ วรุฒ วรธรรม ที่เคยได้ฝากฝีมือเอาไว้กับเหล่าบรรดานางเอกที่เคยร่วมงานกัน ทั้งนี้ถึงแม้ตัวของเขาจะจากไปแล้ว แต่เชื่อว่ายังไงชื่อของเขาก็จะคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ ตลอดไปแน่นอน ทั้งนี้กระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram kwang.kamolchanok, annsirium, kiksuwatjanee, honeygoldie, mewlalita.fanpage, joysirilak, oomsakaojai, nan_chalita, mamjintara, nuneworanuch, rachaneekorn2324, yuipattamawan, getbookie.com, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ศิวะพล พวงสมบัติ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
12 นางเอกที่เคยร่วมงานกับ โอ วรุฒ อดีตพระเอกดังที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 17:08:04 73,003 อ่าน
TOP