คนรักแนนโน๊ะ คิทตี้ ชิชา ขยับสถานะ กันน์ The Face Men เป็นแฟนแล้ว


          คิทตี้ ชิชา แพ้ใจ กันน์ The Face Men ขยับสถานะเป็นแฟน หลังฝ่ายชายเอาใจเก่ง ปลื้มกระแส แนนโน๊ะ แรงเกินคาด รับเคยน้อยใจ อยากออกวงการ


คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men
ภาพจาก Instagram kittychicha

         ตอนนี้กระแสแนนโน๊ะ จากซีรีส์ เด็กใหม่ มาแรงเกินคาด ทำเอาสาว คิทตี้ ชิชา ถึงกับยิ้มแก้มปริ ที่สามารถพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงได้อีกขั้น หลังจากก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเคยคิดอยากหันหลังให้กับวงการ เพราะน้อยใจที่คนโฟกัสเรื่องข่าวมากกว่าผลงาน โดยล่าสุด (13 กันยายน 2561) เจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิต พร้อมอัปเดตสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม กันน์ The Face Men ที่ตอนนี้เรียกแฟนแล้ว

- จากกระแสแนนโน๊ะทำให้งานเยอะไหม ?

          คิทตี้ ชิชา : ตอนนี้ก็มีงานเยอะขึ้นค่ะ ต้องขอบคุณกระแสตอบรับจากซีรีส์ ขอบคุณคนดูที่ตกหลุมรักตัวละคร และให้โอกาสคิทได้ทำงาน

- เหมือนก่อนหน้านี้มีข่าวจะออกจากวงการ

          คิทตี้ ชิชา : คือ คิทก็ไม่ได้บอกว่าจะออกเลย แต่ว่าเริ่มรู้สึกเหนื่อย หรืองานตรงนี้อาจจะไม่ได้เข้ากับเราจริง ๆ ก็ได้

- แต่กระแสค่อนข้างเปรี้ยง ?

          คิทตี้ ชิชา : มันก็พิสูจน์ว่าถ้าเราทำอะไรอย่างเต็มที่และตั้งใจจริง ๆ คนอื่นก็น่าจะเห็น ก่อนหน้านี้คิทอาจจะน้อยใจด้วยแหละ หลาย ๆ คนมองแค่ว่าคิทเป็นแฟนใคร คบกับใคร ไม่เคยมองว่าคิทพยายามหรือว่าสู้บ้างไหม

- ตอนนั้นความน้อยใจเป็นยังไงบ้าง ที่เก็บไปคิดคนเดียว ?

          คิทตี้ ชิชา : อย่างแรกเลยคิทก็รู้ว่าในช่วงเวลานั้น คิทกับพี่ ๆ สื่อมีเรื่องผิดใจกัน คนทั่วไปหลายคนอาจจะไม่ชอบคิท เราก็รู้สึกว่าการจะเป็นคนในวงการนี้ คนส่วนมากเป็นดารามากกว่าเป็นนักแสดง ต้องอยู่ด้วยความรัก ความเห็นใจ ความชื่นชอบ และอยู่กับทุกคนให้ได้ด้วย ที่ผ่านมาคิทรู้ว่าตัวเองไม่ได้เป็นเด็กดีขนาดนั้น ถ้ามันไม่เหมาะกับเรา ก็ควรจะเดินจากไป ไม่ใช่ให้เขาไล่ค่ะ (ยิ้ม)

- เราหาคำตอบให้ตัวเองว่าต้องไปต่อยังไง ?

         คิทตี้ ชิชา : จริง ๆ คิทก็อยากจะพิสูจน์ตัวเอง แล้วมีบทแนนโน๊ะเข้ามาพอดี เป็นบทที่ให้โอกาสคิท ทุกคนก็รู้ว่าคิทมีกระแสด้านลบหมด ทีมงานเขาก็ให้โอกาสคิทว่าถ้าเราอยากจะพิสูจน์ว่าเราพยายาม เต็มที่กับมัน ก็ลองดู พวกเขาให้ใจกับเรา คิทก็เลยลองดู จะทุ่มเทสุดชีวิตให้กับโปรเจกต์นี้ หวังว่าคนจะมองเราอีกด้านนึงบ้าง ไม่ใช่มองแค่ว่าตัวเราเป็นคนยังไง

- การที่คนยังติดภาพแบบนั้นส่งผลถึงตัวเรายังไงบ้าง ?

          คิทตี้ ชิชา : ก็มีหลาย ๆ งานที่คิทรู้ว่าเขาไม่อยากได้เราไปทำงานด้วย ทั้งจากข่าวและอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งมันช่วยกันไม่ได้จริง ๆ เพราะเป็นสิ่งที่ถูกนำเสนอออกไป และคนก็เห็นแบบนั้น หลายคนก็เลือกหลีกเลี่ยงปัญหาดีกว่า

- ตอนนั้นนอยด์ไหม ?

          คิทตี้ ชิชา : ไม่ได้นอยด์ค่ะ จริง ๆ ก็ปกติดี ทำให้คิทเรียนรู้ว่าถ้าเราอยากทำงานในวงการ อยากเป็นนักแสดง เราก็ต้องอ่อนข้อบ้าง ต้องประนีประนอมกับคนให้ได้ ไม่ใช่ว่าจะแข็งอย่างเดียว

- อะไรที่ทำให้เราเปลี่ยนมุมมอง ความคิด ?


          คิทตี้ ชิชา : ก็ตอนที่เราคิดว่าชอบการเป็นนักแสดงจริง ๆ แล้วทุกอย่างมีราคากันหมด อาจจะไม่ใช่ตัวเงิน แต่อาจจะเป็นการที่เรายอมรับที่จะทำอะไรบางอย่างที่เราอาจจะไม่ถนัด หรือไม่ชินเท่าไร

- วันนี้ก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว ?

          คิทตี้ ชิชา : มันก็ดีนะคะ คนก็ชื่นชมเราจากผลงานของเราจริง ๆ สักที เป็นครั้งแรกที่มีคนชมว่าเป็นนักแสดงก็ดีใจค่ะ (ยิ้ม)

- ที่ผ่านมาเวลามีปัญหาเราได้ปรึกษาใครไหม ?

          คิทตี้ ชิชา : ก็ไม่ได้ปรึกษาใครค่ะ เหมือนคิดทบทวนกับตัวเอง คิทก็มีงานอย่างอื่นทำอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าถ้ามันไม่ไหวเราก็ไปทำอย่างอื่นดีกว่า

- ได้มองย้อนกลับไปขอบคุณตัวเองไหม ที่เราไม่ทิ้งในการอยากเป็นนักแสดง ?

          คิทตี้ ชิชา : คิทขอบคุณทุกเหตุการณ์ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคน ขอบคุณทุกคนทั้งหมดที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ดี หรือสิ่งที่ดี เพราะทุก ๆ อย่างที่เกิดขึ้นมันทำให้คิทมองโลกแบบนี้ ตัดสินใจแบบนี้และคิดแบบนี้ค่ะ

- แพลนจากนี้จะทำอะไรบ้าง ในเรื่องของงานแสดง ?


คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men

          คิทตี้ ชิชา : คิทก็ยังเป็นตัวเองเหมือนเดิมอยู่ประมาณนึง ตั้งใจจะรับงานที่ตัวเองสนุก ที่ตัวเองอยากจะทำจริง ๆ ไม่ได้อยากจะกอบโกยในช่วงเวลานี้หรืออะไร ก็อยากจะค่อย ๆ ไป ยังรู้ตัวดีว่าเราเป็นนักแสดง เราไม่หวังจะเป็นดารา และไม่ใช่ต้นแบบที่ดีของใครตั้งแต่แรก จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ใช่ค่ะ (ยิ้ม)

- ทำไมถึงคิดว่าเราไม่สามารถเป็นต้นแบบให้ใครได้ ?

          คิทตี้ ชิชา : คิทมองว่าตัวเองไม่พร้อมจะละทิ้งหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ของความเป็นตัวเองทั้งหมด เพื่อจะก้าวไปเป็นความสมบูรณ์ที่ให้คนสามารถมองขึ้นไปได้ คิทก็มีนิสัยไม่ดีหลาย ๆ อย่าง เรารู้ตัวเองว่าเป็นคนแบบไม่เฟอร์เฟกต์ รู้ตัวด้วยว่าเราไม่พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อจะก้าวขึ้นไปตรงนั้น ก็ขอเป็นดินแล้วกันค่ะ ให้เห็นเรื่อย ๆ คงไม่เป็นดาวค่ะ

- เราต้องแบกความเป็นตัวเองกี่เปอร์เซ็นต์ ?

          คิทตี้ ชิชา : ความเป็นตัวเองของคิท คือการยอมรับและก็แก้ไขปรับปรุง คิทก็รู้สึกว่าการขอโทษมันไม่ใช่เรื่องที่ผิด พี่ ๆ ก็คงรับรู้ได้ว่าคิทขอโทษจริง ๆ วันนั้นคิทก็เด็กเกินไป แต่คิทไม่สามารถจะย้อนเวลาได้ มันอยู่ที่ว่าเราอยู่กับสิ่งที่ผิดพลาดแล้วจะเดินต่อไปข้างหน้ายังไงมากกว่า

- ฟีดแบ็กบทบาท แนนโน๊ะ ได้รับคำวิจารณ์อย่างไรบ้าง ?

          คิทตี้ ชิชา : จริง ๆ ก็มีหลากหลายนะคะ หมายถึงกระแสที่เข้ามา เราก็ดีใจที่คนรักในตัวละครตัวนี้ ถ้าคิทจะบอกคนดูก็คงบอกว่า ดีใจที่ทุกคนรักเขา ไม่ต้องรักเราก็ได้รักแค่แนนโน๊ะก็พอ เราดีใจที่เขาเป็นไอดอลให้บางคน ทำให้หลาย ๆ คนกล้าลุกขึ้นมายืนมากขึ้น กล้าที่จะออกมาบอกมากขึ้นว่าเคยเจอเรื่องร้าย ๆ อะไรมา หรือว่าไม่ยอมถูกทำร้าย

- หลายคนบอกเราได้เล่นเป็นตัวเอง ?

          คิทตี้ ชิชา : คิทเชื่อว่า ถ้าคนอื่นมารับบทเป็นแนนโน๊ะ มันก็คงไม่เป็นแบบนี้ น่าจะออกมาในมุมที่ถูกผสมระหว่างความเป็นตัวละครกับนักแสดงแต่ละคนเข้าไป พอเป็นแนนโน๊ะในเวอร์ชั่นของคิทก็ย่อมจะมีบางอย่างที่คล้ายคิทผสมอยู่ ถามว่าบทนี้เกิดมาเพื่อเราหรือเปล่า ถ้าเป็นอย่างนั้นได้ก็ดีค่ะ ตอนแรกก็กลัวทีมงานผิดหวัง เพราะเขาเลือกเรามา ถ้ามันแป้กเพราะเราก็คงต้องหอบพวงมาลัยไปกราบขอขมาทีมงานทุกคนค่ะ (หัวเราะ)

- ตัวเราเองกดดันไหม เพราะซีรีส์เรื่องนี้เปรียบเหมือนผลงานที่จะตัดสินอนาคตในวงการของเรา ?

          คิทตี้ ชิชา : คิทตี้กลัวมากกว่า เพราะถ้าหากคนเลือกที่จะไม่ดู หรือคนเกลียดซีรีส์เรื่องนี้ เนื่องจากมันมีชื่อของคิทตี้แปะอยู่ คิทตี้ก็คงรู้สึกผิดมาก ๆ กับการที่ทุกคนอุตส่าห์ทุ่มเททุกอย่างเพื่อซีรีส์เรื่องนี้

- ด้วยความที่บทนี้ค่อนข้างแรง ตัวเราเองต้องใช้ความกล้ามากขนาดไหน ?

          คิทตี้ ชิชา : คิทตี้มองว่าคิทตี้เป็นนักแสดงมากกว่าค่ะ คือไม่ต้องคิดเลยว่าเราจะเป็นนางเอกหรือนางร้าย เพราะเราสามารถเล่นบทอะไรก็ได้ วันนี้เราเป็นคนบ้า พรุ่งนี้เราเป็นปีศาจ อีกวันหนึ่งเราอาจจะเป็นคนพิการก็ได้ ซึ่งบทแนนโน๊ะที่คิทตี้ได้รับ มันเป็นบทบาทที่ท้าทายมากจริง ๆ และก็เป็นโอกาสที่ไม่ได้มีเข้ามาให้เราบ่อย ๆ ด้วย

- รู้สึกยังไงบ้างที่ตอนนี้ฟีดแบ็กที่มีเข้ามาถึงตัวเรา มันมีแต่คำชมและเสียงยอมรับจากแฟน ๆ ?

          คิทตี้ ชิชา : เอ่อ…ถ้าถามถึงความสำเร็จ ณ ตอนนี้มันยังไม่สำเร็จหรอกค่ะ เพราะคิทตี้มองว่าคนเราจะสำเร็จได้ก็ต้องรอให้ถึงวันที่เราตาย เหมือนกับ สตีฟ จ็อบส์ ที่ชีวิตของเขากลายเป็นตำนาน ถึงแม้เขาจะตายไปแล้วแต่ทุกคนก็ยังชื่นชมเขาอยู่ ดังนั้น ณ ตอนนี้ถ้าหากเรายังมีชีวิตอยู่ เราก็ต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป เพราะถ้าหากในอนาคตเราเกิดพลาดขึ้นมาอีก เราก็อาจจะกลายเป็นคนที่ไม่ประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน

- บทแนนโน๊ะเปลี่ยนชีวิตเรายังไงบ้าง ทุกวันนี้มันแตกต่างไปจากเดิมเยอะไหม ?

          คิทตี้ ชิชา : ตอนนี้คิทตี้ตายไปแล้วนะคะ เพราะไม่มีใครเรียกชื่อนี้เลย มีแต่คนเรียกหาแนนโน๊ะ (หัวเราะ) แต่เอาจริง ๆ คิทตี้ดีใจนะ ดีใจมาก ๆ เลยที่คนดูรักแนนโน๊ะ อาจจะฟังดูแปลกนะคะที่คนคิดว่าแนนโน๊ะมีตัวตนจริง ๆ แต่คิทตี้ก็ดีใจกับเขา เพราะเขากลายเป็นสัญลักษณ์บางอย่างให้กับคนดู ในขณะที่เราไม่สามารถเป็นได้

- ความรักของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เห็นว่าคบอยู่กับ กันน์ สรวิศ หรือ กันน์ เดอะเฟซเมน ?


คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men

          คิทตี้ ชิชา : ใช่ค่ะ ก็สบายดี ตอนนี้ก็เป็นแฟนละกันค่ะ (หัวเราะ) เราเพิ่งคบกันไม่นาน เพราะเพิ่งจะเริ่มคบกันตอนที่คิทตี้ถ่ายซีรีส์ แต่เราค่อย ๆ พัฒนาขึ้นมาจากการเป็นเพื่อนสนิท

- ทำไมเราถึงเลือกที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา จากเพื่อนและกลายมาเป็นแฟน ?

          คิทตี้ ชิชา : เพราะช่วงถ่ายซีรีส์ไม่ได้เจอใครเลย และเขาเป็นคนเดียวที่ เช้าเยี่ยม บ่ายเยี่ยม เอาข้าวมาส่งกอง หรือตอนที่คิทตี้แอดมิตเข้าโรงพยาบาลเขาก็เป็นคนเดียวที่เข้ามาเยี่ยม คือเข้ามาตอกบัตรเป็นประจำจริง ๆ ถือว่าเป็นคนที่มีความพยายามมาก ๆ ที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตเร

- เรารู้สึกยังไงบ้างกับความพยายามที่เขาตั้งใจจะทำให้ ?

          คิทตี้ ชิชา : อย่างที่บอกเขาเป็นเพื่อนกับคิทตี้มาตั้งนานแล้ว ดังนั้นเราจึงมีความรักให้กันมาก่อนในฐานะเพื่อน แต่พอมาถึงจุดหนึ่งที่เขาพยายามทุ่มเทและก็ใส่ใจเรา อยากดูแลเราจริง ๆ คิทตี้ก็เลยรู้สึกว่าเราพัฒนากันไปต่อดีกว่า แต่อย่าทิ้งเราก็พอ รวมถึงตัวเขาเองก็ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนด้วย

- การที่มีเขาเข้ามา มันช่วยเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเราบ้างไหม ?

          คิทตี้ ชิชา : เอ่อ…เขาเป็นคนที่ทำให้คิทตี้ซอฟต์ลงและก็มีความใจเย็นมากขึ้น คือไม่ได้ใช้ชีวิตแบบวุ่นวาย รวมถึงทางบ้านของเราทั้งสองคนก็เลยเจอกันแล้ว เรียกว่าทุกอย่างมันชัดเจนจริง ๆ และก็ไม่ได้มีอะไรทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดค่ะ

คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men
ภาพจาก Instagram gunnswis

คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men
ภาพจาก Instagram gunnswis

คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men
ภาพจาก Instagram gunnswis

คิทตี้ ชิชา กันน์ The Face Men
ภาพจาก Instagram gunnswis

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนรักแนนโน๊ะ คิทตี้ ชิชา ขยับสถานะ กันน์ The Face Men เป็นแฟนแล้ว โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 22:22:53 16,555 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP