มินดา คือใคร ? รู้จัก มินดา มีทรัพย์สิน อดีตหวานใจ แซ็ค ชุมแพ นักร้องหนุ่มร้อยล้านวิว

          มินดา คือใคร เปิดประวัติ มินดา มีทรัพย์สิน ดาราสาวที่กำลังมีข่าวกับอดีตหวานใจนักร้องหนุ่มร้อยล้านวิว แซ็ค ชุมแพ เธอคือใครกัน ? ไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย...
          กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวความรักและการแตกหักระหว่างอดีตคนเคยรู้ใจอย่าง "มินดา มีทรัพย์สิน" กับนักร้องหนุ่มคนดัง "แซ็ค ชุมแพ" เจ้าของเพลงฮิต คำแพง ที่กำลังมีกระแสข่าวมากมายอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเรื่องราวเริ่มจากฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับแท็กถึง แซ็ค ชุมแพ ว่า ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน จนทำให้กลายเป็นกระแสข่าวร่ำลือว่านักร้องหนุ่มทำแฟนสาวท้องหรือเปล่า ?

          แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยืนยันแล้วว่า ไม่เชื่อว่าอดีตแฟนสาวท้องกับตน และยอมรับว่าเคยคบกันจริง แต่ว่าเลิกกันมาแล้วเป็นปี และไม่ได้เจอกันประมาณ 4 เดือนแล้ว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังเรียกร้องค่าเสียเวลาที่คบกันรวมแล้วกว่า 2.2 ล้านบาทอีกด้วย แต่ทั้งนี้เหมือนเรื่องราวจะยังไม่จบ เพราะฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาโต้กลับทันควันด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมงัดหลักฐานแชตไลน์ออกมาเปิดเผยพร้อมกับระบุด้วยว่า ไหนบอกว่าไม่ได้คุยกันมา 4 เดือนแล้ว ซึ่งในข้อความดังกล่าวนั้นฝ่ายชายได้ส่งมาเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน พร้อมกับในแชตยังมีการบอกรักให้เห็นอยู่ รวมถึงฝ่ายหญิงยังบอกอีกด้วยว่าเดี๋ยวตนก็จะออกมาแถลงบ้างเหมือนกัน
          ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องปูเสื่อรอดูกันอีกยาว ๆ แต่สำหรับกระแสข่าวตอนนี้ เชื่อว่าทำให้ชื่อของ มินดา มีทรัพย์สิน ได้รับความสนใจอย่างมากและใคร ๆ ก็อยากรู้จัก วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะพาไปทำความรู้จักกับประวัติคร่าว ๆ ของเธอกันค่ะ โดยสาวมินดา ปัจจุบันเป็นดารานักแสดง เคยมีผลงานและแจ้งเกิดจากบท อ้อแอ้ ในละครเรื่องลูกตาลลอยแก้ว ที่ออกอากาศทางช่อง 7 นอกจากนี้ยังเคยเล่นเอ็มวี เพลงกะฮักคือเก่า ของบิ๊กไบค์ สายลำ และนอกจากนี้ยังเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง โลงจำนำ และล่าสุดเธอยังมีผลงานละครเรื่อง บางกอกนฤมิต อีกด้วย

          และไหน ๆ ก็ได้ทำความรู้จักเธอกันไปแล้ว กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะนำภาพสวย ๆ ของเธอมาฝากกันด้วย มาดูสิว่าตัวจริงของเธอจะสวยขนาดไหน...

มินดา สาวผมสั้นหน้าเก๋

ตัวจริงบอกเลยว่าแซ่บไม่เบา

เป็นสาวเฮลธ์ตี้ชอบออกกำลังกายเหมือนกันนะ

ภาพจาก : Instagram mindameesubsin, เฟซบุ๊ก Minda Theansub, tv.line.me
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มินดา คือใคร ? รู้จัก มินดา มีทรัพย์สิน อดีตหวานใจ แซ็ค ชุมแพ นักร้องหนุ่มร้อยล้านวิว โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 14:39:01 72,565 อ่าน
TOP