แจ็ค ลงภาพคู่ โฟกัส ฉลอง 15 ปี แฟนฉัน กับแคปชั่น ที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

          แจ็ค แฟนฉัน เผยภาพถ่ายคู่ โฟกัส จีระกุล ฉลองครบรอบ 15 ปี หนัง แฟนฉัน กับแคปชั่นที่ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ทั้งคนโพสต์และคนคอมเมนต์

ภาพจาก Instagram focusbabyhippo

          เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ในตำนาน ที่ยังคงอยู่ในใจของหลาย ๆ คน แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานกว่าทศวรรษ สำหรับ "แฟนฉัน" โดยล่าสุด (3 ตุลาคม 2561) แจ็ค แฟนฉัน หนึ่งในนักแสดงที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากหนังเรื่องนี้ ก็ได้มาโพสต์ IG ระลึกความหลัง เป็นภาพในวัยเด็กของตัวเองจากเรื่อง "แฟนฉัน" พร้อมแคปชั่นว่า

          "ไม่น่าโตเลย #แฟนฉันครบรอบ15 ปี #ขอบคุณ6ผู้กำกับแฟนฉันและทีมงาน #หากินกับแฟนฉันมา15ปีต้องไม่ลืมตัว #ขอบคุณคนไทยทุกคน #มีทุกวันนี้ได้เพราะพวกพี่ๆเลยครับ"

          นอกจากนี้ใน IG แจ็ค แฟนฉัน ยังมีลงรูปคู่กับ โฟกัส จีระกุล นางเอกของเรื่อง พร้อมแคปชั่นที่เป็นบทพูดจากในหนังว่า "อีนมใหญ่เมียมึง อีน้อยหน่า #แฟนฉัน15ปีแล้ว #ดังอยู่เรื่องเดียว #3ตุลา #ใครจำได้บ้างครับ"

          ขณะที่สาวโฟกัส ที่ก็มีโพสต์ระลึกถึงหนัง แฟนฉัน ลง IG ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยประโยคจากในหนังเช่นกันว่า "แม่มึงสินมใหญ่ !!!!!! 555555555" ซึ่งก็เรียกเสียงฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram jackfanchan

ภาพจาก Instagram focusbabyhippo

ภาพจาก Instagram jackfanchan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ็ค ลงภาพคู่ โฟกัส ฉลอง 15 ปี แฟนฉัน กับแคปชั่น ที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 22:06:10 25,824 อ่าน
TOP