นิวเคลียร์ หรรษา ย้อนภาพสมัยเรียนเมื่อ 10 ปีก่อน ศัลย์ไหมต้องไปดู

          นิวเคลียร์ หรรษา เผยภาพสมัยเป็นนักเรียน ม.ปลาย น่ารักสดใส ผ่านมา 10 ปี ตอนนี้เตรียมตัวเป็นคุณแม่ แต่ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          ถือเป็นเน็ตไอดอลในตำนานอีกคน สำหรับนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ หลังมีกำหนดคลอดลูกชายคนแรกในเร็ว ๆ นี้แล้ว ซึ่งหากย้อนกลับในช่วงแรก ๆ ที่เจ้าตัวเข้าวงการ หลายคนคงทราบกันดีว่าเจ้าตัวเข้าวงการในฐานะเป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปสุดแซ่บ แถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนปลื้ม แต่ก็มีหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าที่สวยแบบนี้เคยพึ่งมีดหมอบ้างหรือเปล่า

          ล่าสุด (11 ตุลาคม 2561) สาวนิวเคลียร์ ก็เพิ่งออกมาเผยภาพย้อนวัยไปเมื่อสมัยเรียนอยู่ชั้น ม.ปลาย อยู่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ที่เพื่อนสนิทส่งมาให้แฟนคลับได้ส่องกันด้วย กับภาพที่เจ้าตัวสวมชุดนักเรียน อวดความน่ารักสมวัย พร้อมรอยยิ้มคิวต์ ๆ น่ามองสุด ๆ โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่า เวลาผ่านไปเร็วมาก จากนักเรียนในตอนนั้น จนวันนี้ใกล้จะได้เป็นแม่คนแล้ว
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

          งานนี้แฟน ๆ ที่เข้ามาส่องต่างก็พากันบอกว่า สาวนิวเคลียร์ นั้นหน้าใสตั้งแต่ละอ่อนเลยจริง ๆ ผ่านมา 10 ปี แล้วเจ้าตัวก็ยังคงความสวยไม่เปลี่ยน หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย บางคนก็บอกว่า หน้าตาจิ้มลิ้มมาก ๆ บางมุมดูคล้ายกับ เอ๋ พรทิพย์ ด้วย และยิ่งใกล้เป็นคุณแม่ออร่าความเป็นผู้หญิงก็ยิ่งเปล่งปลั่ง ยิ่งสวยเข้าไปอีก ซึ่งก็การันตีได้เลยว่าเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองได้ดีจริง ๆ ผ่านมา 10 ปี ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้าขอเคล็ดลับความงามกันเพียบ

          ส่วนจะพึ่งมีดหมอหรือไม่พึ่งมีดหมอนั้นคงต้องไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองแล้วล่ะค่ะ
นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิวเคลียร์ หรรษา ย้อนภาพสมัยเรียนเมื่อ 10 ปีก่อน ศัลย์ไหมต้องไปดู โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17:13:03 15,020 อ่าน
TOP