แฟนมิยาบิ Jose Sarasola หนุ่มหล่อล่ำกล้ามแน่น ผู้ชายในฝันที่รักเธอด้วยหัวใจ

          Jose Sarasola หรือ โฮเซ ซาราโซลา หนุ่มหล่อล่ำกล้ามแน่น กับเซตภาพที่จะมาทำให้ใจสาว ๆ หวั่นไหว คนอะไรงานดีเว่อร์ เห็นแล้วอิจฉาสาวมิยาบิจริง ๆ ที่ได้เป็นแฟนกับหนุ่มคนนี้
          หากพูดถึงชื่อของ มิยาบิ (Miyabi) หรือ มาเรีย โอซาว่า (Maria Ozawa) ใครหลายคนก็คงรู้จักเธอดีในฐานะนางเอกหนัง AV ของญี่ปุ่น แต่ปัจจุบันนี้เธอได้อำลาวงการหนังผู้ใหญ่ไปแล้ว และกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่เหมือนผู้หญิงทั่วไปที่ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ที่ทำให้เธอได้เจอกับผู้ชายในฝันที่รักเธอด้วยหัวใจ โดยไม่สนว่าเธอจะเคยผ่านอะไรมา เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตรักของเธอให้สมบูรณ์แบบ แถมยังเป็นหนุ่มที่ตรงสเปกของเธออีกด้วย โดยทั้งคู่เจอกันที่งานปาร์ตี้ในผับแห่งหนึ่ง แม้เขาจะรู้จักว่าเธอเป็นใครแต่ก็ไม่รู้สึกรังเกียจ จนสุดท้ายก็ได้เข้าไปขอถ่ายรูป และพูดคุยกันจนถูกคอ หลังจากแลกเบอร์และอินสตาแกรม ฝ่ายชายก็เป็นคนเริ่มต้นสานความสัมพันธ์และได้คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว

          โดยหนุ่มหวานใจของสาวมิยาบินั้นมีชื่อว่า โฮเซ ซาราโซลา (Jose Sarasola) หนุ่มลูกครึ่งสเปน-ฟิลิปปินส์ วัย 32 ปี ที่มีดีกรีเป็นถึงเชฟทำอาหารและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปัจจุบันเขาเปิดร้านอาหารที่มีชื่อว่า Avenue 75 Sport Bar ที่เมืองปาราญาเก ประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีแล้ว รูปร่างก็ยังฟิต แอนด์ เฟิร์มสุด ๆ กล้ามเป็นกล้าม ซิกแพกเป็นซิกแพก เห็นแล้วใจอ่อนระทวยกันเลยทีเดียว ยังไงเราตามไปส่องภาพหล่อ ๆ ล่ำ ๆ ของหนุ่มโฮเซกันก่อนดีกว่า เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่า อิจฉาสาวมิยาบิมากกกก...

ลุคนี้มีความเป็นคุณชายสูงมาก

ภาพจาก : Instagram chefjosesarasola
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนมิยาบิ Jose Sarasola หนุ่มหล่อล่ำกล้ามแน่น ผู้ชายในฝันที่รักเธอด้วยหัวใจ โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 14:45:45 36,530 อ่าน
TOP