หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม สงกรานต์-แมท ไม่ใช่เนื้อคู่ คบได้ 2-3 ปี จะเลิกเพราะมือที่สาม

          หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ออกโรงทำนายดวง สงกรานต์ - แมท ยันไม่ใช่เนื้อคู่ คบกันนานสุดได้ 2-3 ปี และจะเลิกกันเพราะมือที่สาม ชี้ เนื้อคู่สงกรานต์เป็นสาวหมวย ไม่ใช่ลูกครึ่ง ขณะที่ แมท ภีรนีย์ เนื้อคู่ต้องเป็นพ่อม่ายต่างชาติ
แมท สงกรานต์

          เป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกจับตาเป็นอย่างมากตลอดหลายวันที่ผ่านมา สำหรับความสัมพันธ์ของพ่อม่ายป้ายแดง สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์  ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน [อ่านข่าว : คลิป แมท ตอบตรง ๆ รับถูกใจ สงกรานต์ ยันไม่ได้เข้าหา - สถานะยังไม่ใช่แฟน]

          ภายหลังการสัมภาษณ์แบบเผ็ด ๆ ของสาวแมท ภีรนีย์ ล่าสุด (7 พฤศจิกายน 2561) นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนายดวงชะตาของ สงกรานต์ - แมท พบว่าทั้งคู่ไม่ใช่เนื้อคู่กัน จะคบหากันได้นานสุด 2-3 ปี โดยดวงชะตาของสงกรานต์จะมีเนื้อคู่อายุอ่อนกว่า แต่ไม่ใช่สาวหน้าตาคมเข้มหรือสาวลูกครึ่งแน่นอน เพราะเนื้อคู่จะเป็นแนวสาวหมวย
         
แมท สงกรานต์
Instagram songkarn_tae

          ส่วนดวงชะตาของ แมท ภีรนีย์ คู่ครองต้องมีสถานะเป็นพ่อม่าย และเป็นชาวต่างชาติ ไม่ใช่คนไทย ฉะนั้น จึงคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันและต้องเลิกรากันอย่างแน่นอน โดยมีสาเหตุจากรักสามเส้า มีมือที่สามเข้ามาเอี่ยว

          อย่างไรก็ตาม นี่ก็เป็นเพียงคำทำนาย ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

แมท สงกรานต์

แมท สงกรานต์

แมท สงกรานต์

แมท สงกรานต์
Instagram songkarn_tae

แมท สงกรานต์
Instagram songkarn_tae


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม สงกรานต์-แมท ไม่ใช่เนื้อคู่ คบได้ 2-3 ปี จะเลิกเพราะมือที่สาม โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:35:54 48,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP