เพื่อนสนิท กิ้น อดีตแฟน โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความลับ กิ้นช้ำใจ ร้องไห้มาตลอด !

        เพื่อนสนิท กิ้น ชาลิสา อดีตแฟน โอ๊ต ปราโมทย์ เผยตลอดเวลาที่ผ่านมา เพื่อนคนนี้เจ็บปวดมาเยอะ และร้องไห้มาหลายครั้ง แต่หลังจากนี้ขอให้เข้มแข็ง พร้อมส่งกำลังใจ เพื่อนคนนี้จะอยู่เคียงข้างเสมอ...

ภาพจาก Instagram garazzier


         ทำเอาแฟน ๆ ใจหายกันไม่น้อย สำหรับกรณีที่ กิ้น ชาลิสา แฟนสาวนอกวงการของนักร้องหนุ่มสุดฮอต โอ๊ต ปราโมทย์ ที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับ หนุ่มโอ๊ต มาเกือบทุกช่วงโมเมนต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ตอนนี้ตนและนักร้องหนุ่มได้เลิกรากันไปแล้ว หลังคบหากันมากว่า 11 ปี แถมยังเป็นการถูกเทแบบกะทันหัน หลังฝ่ายชายบอกเหตุผลของการเลิกกันว่า หมด Passion ในตัวเธอแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีแพลนจะแต่งงานกันแล้ว สัญญาว่าจบคอนเสิร์ตใหญ่แล้วจะไปสู่ขออย่างดิบดี


        โดยภายหลัง สาวกิ้น ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ สาวกิ้น เป็นจำนวนมาก พร้อมขอให้เจ้าตัวกลับมาจิตใจเข้มแข็งในเร็ววัน ก่อน สาวกิ้น จะลบภาพข้อความดังกล่าวออกไป หลังเป็นข่าวครึกโครม ทั้งนี้ ยังมีเพื่อนสนิทของ สาวกิ้น ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพื่อนสาวด้วยว่า "รู้ว่ามึงทำดีที่สุดแล้วจริง ๆ หลายครั้งที่มึงต้องร้องไห้ ต้องเจ็บปวดมาตลอด แต่มึงก็ยังให้อภัยเสมอ แต่ตอนนี้กูอยากให้มึงเข้มแข็งนะ ให้ครั้งนี้มันเจ็บที่สุดแล้วจะไม่มีอีก มึงยังมีกูอยู่เสมอนะป้า ป.ล. กินข้าวบ้างเหอะ เป็นแอร์ต้องสวยดิวะ อย่าโทรม โทรมไม่ได้!!!! สติ!!!!"


        งานนี้แฟน ๆ และชาวเน็ตยังพากันบอกว่า สาวสวยโปรไฟล์เริดแบบเธอ อีกไม่นานคงมีหนุ่ม ๆ คนใหม่ เข้าคิวมาสมัครขอมาดามหัวใจแน่นอน


ภาพจาก Instagram garazzier

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพื่อนสนิท กิ้น อดีตแฟน โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความลับ กิ้นช้ำใจ ร้องไห้มาตลอด ! โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:38:55 20,283 อ่าน
TOP