เหยียน หย่าหลุน ถูกแฉเป็นเกย์ คบซ้อน 3 คนในเวลาเดียวกัน ด้าน ผจก. ออกโรงโต้

          เหยียน หย่าหลุน ถูกแฉเป็นเกย์ คบซ้อน 3 คนในเวลาเดียวกัน ด้านผู้จัดการส่วนตัวออกโรงโต้ ยันไม่มีเรื่องคบซ้อนหรือนอกใจเกิดขึ้น เตรียมปรึกษาทนายเข้าจัดการ

ภาพจาก shanghai.ist

          กลายเป็นกระแสข่าวร้อนในวงการบันเทิงไต้หวันขณะนี้ หลังจากที่ เหยียน หย่าหลุน (Aaron Yan) นักร้องและนักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์สุดฮอต Fahrenheit ถูกออกมาแฉผ่านหน้าสื่อ ถึงรสนิยมทางเพศที่แท้จริงของเขา รวมถึงกล่าวหาว่าเขาแอบนอกใจแฟนหนุ่ม ด้วยการคบซ้อน 3 คนในเวลาเดียวกัน

          โดยจากรายงานของเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เผยว่า รูปและเรื่องราวที่น่าตกใจของ เหยียน หย่าหลุน ถูกเปิดโปงโดย นายเอ (นามสมมติ) หนึ่งในแฟนหนุ่มของเขา หลังจากเจ้าตัวพบว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนรักเพียงคนเดียวของดาราหนุ่ม

ภาพจาก Instagramaayan1120

          นายเอ อ้างว่า เหยียน หย่าหลุน จะใช้วิธีการเสิร์ชหาคนที่รู้สึกสนใจผ่านโซเชียลมีเดีย ก่อนจะเดินหน้าจีบด้วยถ้อยคำหวาน ๆ กับเพลงเพราะ ๆ ขณะสานสัมพันธ์ในห้องนอน ซึ่งตอนแรกเขาก็ดูเหมือนจะเป็นแฟนหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ แถมยังใจกว้าง ทั้งจ่ายค่าเช่าห้องให้ และยังซื้อตั๋วเครื่องบินพานายเอไปต่างประเทศด้วยกัน

          ไม่เพียงเท่านั้น นายเอ อ้างว่า เหยียน หย่าหลุน เคยพาตนไปงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนคนดังอื่น ๆ อ้างว่าตนเป็นแฟนคนแรกที่เคยพามาปาร์ตี้ด้วย แถมยังเคยบอกอีกว่า "ผมอยากให้คุณมาเป็นอีกครึ่งหนึ่งของผม เป็นเพื่อนที่ดี เป็นคนรัก ผมอยากจะให้เราเป็นครอบครัวเดียวกันในอนาคต"

ภาพจาก Instagramaayan1120

          อย่างไรก็ตามหลังจากคบกันมาได้ 2 ปี เหยียน หย่าหลุน กลับเริ่มเย็นชาและตีตัวออกห่าง และทำตัวลึกลับขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ นายเอ รู้สึกสงสัยจึงได้เริ่มสืบดู กระทั่งพบว่านอกจากตัวเองแล้ว ดาราหนุ่มยังกิ๊กอยู่กับผู้ชายอีก 2 คน มันทำให้นายเอใจสลาย รับไม่ได้ และตัดสินใจจะนำเรื่องมาเปิดโปงผ่านสื่อ พร้อมนำภาพถ่ายของ เหยียน หย่าหลุน ที่กำลังจูบตนเอง กับกิ๊กอีก 2 คน มาให้สื่อดูด้วย

          และแล้วเรื่องดังกล่าวก็กลายมาเป็นประเด็นฉาวสนั่น หลังจากที่สื่อได้ตีข่าวเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (7 พฤศจิกายน) สร้างความตกตะลึงแก่แฟน ๆ ทั่วประเทศ เพราะนอกจากประเด็นเรื่องคบซ้อนแล้ว เหยียน หย่าหลุน ยังไม่เคยออกมาเปิดตัวเรื่องรสนิยมทางเพศที่แท้จริงด้วย

ภาพจาก Instagramaayan1120

          หลังจากมีข่าวออกไปได้ไม่นาน ผู้จัดการส่วนตัวของ เหยียน หย่าหลุน ก็ได้ออกมาตอบโต้กระแสข่าวดังกล่าว โดยยืนยันว่า "ไม่มีการนอกใจใด ๆ ทั้งสิ้น" พร้อมชี้แจงว่าทรงผมของดาราหนุ่มในรูปใบแรกที่ นายเอ นำออกมาแฉนั้น ไม่ใช่ทรงที่เขาไว้ในปีนี้ แถมรูปอื่น ๆ อีก 2 รูปนั้น ก็เห็นอยู่ว่ากำลังจูบกับคนคนเดียวกัน

          "เรากำลังปรึกษากับทางทนาย ว่าจะรับมือกับข่าวลวงโลกนี้อย่างไร" ผู้จัดการของ เหยียน หย่าหลุน กล่าว

ภาพจาก Instagramaayan1120

          ขณะที่ต่อมาในช่วงเย็น เหยียน หย่าหลุน ก็ได้ออกมาแถลงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยระบุว่า "ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถจัดการกับชีวิตส่วนตัวได้อย่างเหมาะสม จนเรื่องถูกนำมาเปิดเผยในรูปแบบนี้ ผมยังคงปฏิบัติต่อคนอื่น ๆ ด้วยความเคารพ อย่างไรก็ตามผมยังเป็นเพียงคนธรรมดาคนนึง ที่มีข้อบกพร่องและความรู้สึกอยู่ในตัว" และบอกว่า "ครั้งหนึ่งผมเคยเผยความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อคนอื่นไป แต่เมื่อมันถึงจุดจบ ผมกลับไม่ได้รับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเหมาะสม จนทำให้เกิดสิ่งที่ผมไม่คาดคิด"

          ทั้งนี้ เหยียน หย่าหลุน ยังขอโทษครอบครัว แฟน ๆ รวมถึงต้นสังกัด ต่อข่าวฉาวที่เกิดขึ้น พร้อมสัญญาว่าจะนำสิ่งที่เกิดขึ้นมาปรับปรุงตัวของเขาต่อไป แต่ทั้งนี้ เหยียน หย่าหลุน ไม่ได้กล่าวถึงประเด็นเรื่องการคบซ้อนแต่อย่างใด

ภาพจาก Instagramaayan1120


ภาพจาก Instagramaayan1120

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหยียน หย่าหลุน ถูกแฉเป็นเกย์ คบซ้อน 3 คนในเวลาเดียวกัน ด้าน ผจก. ออกโรงโต้ โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:55:14 19,020 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP