x close

ดาว Let Me In 4 สาวสวยก้าวกระโดด จากหน้าเบี้ยว ๆ เปลี่ยนเป็นคนละคน

          เปิดตัวสาวคนที่ 2 "ดาว ดรุณี" กับรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn สาวหน้าบ้าน ๆ ที่มีค้างเบี้ยวผิดรูป จำใจถูกย้ายงานเพราะคางยื่น กลายเป็นสาวสวยสุดเฉี่ยว เปลี่ยนเป็นคนละคน
          Let Me In Thailand Season 4 Reborn รายการที่จะพลิกชีวิตให้แก่หนุ่มสาวที่ใบหน้าผิดรูป ให้ได้กลับมาสวยหล่อ และมั่นใจในตัวเอง สัปดาห์ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2561) สาวที่ได้รับคัดเลือกให้ได้แปลงโฉมกับทีมศัลยแพทย์ประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ "ดาว" นางสาวดรุณี กำบังกาย อายุ 20 ปี สาวหน้าตาบ้าน ๆ ที่มีใบหน้าผิดรูป คือส่วนคางที่ยื่นและเบี้ยวออกมากกว่าปกติ ให้กลายมาเป็นสาวสวยสไตล์เกาหลี ที่มีความเซ็กซี่เบา ๆ ชนิดที่ว่าแม่และพี่สาวที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ยังจำไม่ได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Let Me In Thailand - ศัลยกรรมพลิกชีวิต

          สำหรับ ดาว ดรุณี กำบังกาย หญิงสาวผู้ขยันทำมาหากิน เพราะนอกจากเรียนหนังสือแล้ว เธอยังทำงานประจำที่ต้องตื่นเช้าไปทำงานและเลิกในตอนเย็น รวมถึงยังทำอาชีพเสริม คืองานร้านอาหาร เธอมีหน้าที่ขายของให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจนถึงเวลา 4 ทุ่ม จึงจะกลับบ้าน ส่วนสาเหตุที่ต้องทำแม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ก็เพราะว่าเธอต้องดูแลแม่ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในบ้านด้วย ซึ่งในครอบครัวมีกันอยู่ 3 คน มีเธอ แม่ และพี่สาว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Let Me In Thailand - ศัลยกรรมพลิกชีวิต

          สำหรับปัญหาของดาวในเรื่องของใบหน้าที่ผิดรูปคือ เวลาทำงานแล้วพูดไม่ชัด ทำให้เกิดปัญหาเวลาพูดคุยกับลูกค้า รวมถึงบางครั้งมีน้ำลายกระเด็นใส่ลูกค้าจนถูกร้องเรียน รุนแรงถึงขั้นถูกสั่งย้ายสายงานให้ไปทำงานที่มีหน้าที่ไม่ต้องพูดจากับใคร

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Darunee Daw Kambangkai

          ทั้งนี้ สาเหตุที่ตัดสินใจมาสมัครในรายการ Let Me In Thailand Season 4 Reborn เพราะนอกจากปัญหาหน้าเบี้ยวที่มีผลกับการทำงานแล้ว ปัญหาหน้าเบี้ยว-คางยื่นนั้น ถือเป็นปมที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก ที่มักจะถูกเพื่อน ๆ ล้ออยู่ตลอดเวลา โดยที่แม่ก็พยายามปลอบใจว่าไม่เบี้ยว ไม่ยื่น ทั้งที่ตัวเองส่องกระจกก็เห็นเองได้ว่ามันเบี้ยว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาว Let Me In 4 สาวสวยก้าวกระโดด จากหน้าเบี้ยว ๆ เปลี่ยนเป็นคนละคน โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:48:20 22,585 อ่าน
TOP