You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ รายการที่จะทำให้คุณได้เดตกับซุปตาร์ !

            True4U, True CJ Creation และ TV Thunder ร่วมเปิดประสบการณ์สุดฟิน เมื่อคนธรรมดาจะได้เดตกับซุปตาร์สักครั้งในชีวิต "You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์" เริ่ม 19 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

            True4U ช่อง 24 ร่วมกับ True CJ Creation ผู้นำเข้าคอนเทนท์ที่สร้างปรากฎการณ์บนแพลตฟอร์มดิจิตอลทีวีอย่าง Show Me The Money Thailand และ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) Content Provider ผู้ผลิตรายการ Dating Show ที่มีเรตติ้งสูงสุดในประเทศอย่าง Take Me Out Thailand พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตของคุณที่ 1 วันอันแสนธรรมดา จะถูกเนรมิตให้กลายเป็น 24 ชั่วโมงสุดพิเศษ ในการเดตที่แสนจะโรแมนติกกับซุปตาร์สุดฮอตของเมืองไทย อาทิ หน่อง-ธนา, แทค-ภรัณยู, บิ๊ก-ทองภูมิ, ออฟ-จุมพล, เสนาหอย-เกียรติศักดิ์, โทโมะ-วิศว, เฟย-ภัทร, นิกกี้ ณ ฉัตร, ซุง-กิดาการ, เอ้-สัณหภาส, ไท้-วสุวัส, ดิว-อริสรา และ กวาง The face
 

            เตรียมตัวฟินพร้อมกันทั้งประเทศ 19 พฤศจิกายนนี้ ทาง True4U ช่อง 24 รับหน้าที่ส่งมอบความฟินโดย 3 พิธีกรตัวจี๊ด อย่าง จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ กวาง อรการ จิวะเกียรติ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชัก ให้เหล่าซุปตาร์สุดฮอตกับบรรดาแฟนคลับและคนโสด 2018 ทั้งหลายได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษผ่านเวที You Are My Fantasy กันตลอด 3 เดือนเต็ม
 

            รายการ You Are My Fantasy เป็นรายการ Dating Game Show ซึ่งอิมพอร์ตมาจากโอปป้าแลนด์แดนเกาหลี ที่ครองแชมป์เดตติ้งเกมส์โชว์เรตติ้งอันดับหนึ่งแซงทุกรายการมาแล้ว ทั้งนี้ "You Are My Fantasy" หรือในชื่อไทยว่า "แฟนฉันเป็นซุปตาร์" เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้หนุ่มสาว และบรรดาแฟนคลับจากทั่วประเทศที่ฝันอยากจะมีโอกาสได้ออกเดตกับดาราที่คุณชื่นชอบและซุปตาร์สุดฮอตของเมืองไทยได้ โดยลงทะเบียนสมัครเข้ามาในรายการผ่านทาง http://urmyfantasy.com ซึ่งแต่ละวันจะมีคนโสด 150 คนเท่านั้นที่ได้เข้ามายืนอยู่ในสตูดิโอในฐานะว่าที่คู่เดตของซุปตาร์  และหลังจากนั้นระบบจะทำการ Random เพื่อหาผู้โชคดี 24 คนที่จะมีโอกาสได้เข้าสู่กระบวนการคัดเลือกเพื่อหา 1 เดียวที่มีสเปคตรงกับคู่เดตในฝันที่ซุปตาร์มองหาทุกประการ โดยขั้นตอนการคัดเลือกรูปแบบใหม่ที่ทั้ง 2 ฝั่งจะไม่มีโอกาสได้พบกันจนกว่าจะถูกคัดออกหรือเข้าถึงรอบสุดท้ายเท่านั้น
 

            ซึ่งการคัดใน รอบแรก ซุปตาร์จะพูดคุยถึงประสบการณ์รักที่ยังจำได้ไม่ลืมจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ จะเป็นการเปิดเผยสเปกของคู่เดตในฝันที่ซุปตาร์คนนั้นมองหา ซึ่งพอถึงขั้นนี้ ไฟทั้งสตูดิโอจะเปลี่ยนเป็นสีแดงเพื่อเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า คนที่ไม่ได้อยู่ในสเปกดังกล่าวของดาราจะถูกคัดออกโดยอัตโนมัติ
 

            รอบที่สอง จะเป็นหน้าที่ของเพื่อนและญาติพี่น้องที่จะเข้ามาร่วมกันคัดเลือกคนที่ไม่ใช่ออกไป โดยการเดินเข้าไปพิจารณาจากนั้นถ้าคิดว่าคนไหนไม่เหมาะกับซุปตาร์คนสนิทของเรา ให้กดปุ่ม Logout ได้เลย
 

            รอบที่สาม สิทธิในการเลือกว่าจะอยู่ต่อหรือจะไปจะกลับมาอยู่ที่ว่าที่คู่เดต ซึ่งรอบนี้ทุกคนจะได้ทำความรู้จักกับอีกมุมของซุปตาร์ผ่าน VTR ถ้าเห็นว่า Lifestyle ไม่น่าเข้ากันได้ ก็สามารถกด Logout ใส่ได้ตลอดเวลา
 

            รอบที่สี่ รอบนี้จะเป็นการแสดงความรักแบบแนบชิด โดยว่าที่คู่เดตต้องออกมาแสดงความรักทีละคนตามโจทย์ที่ซุปตาร์กำหนด โดยซุปตาร์จะถูกปิดตาเอาไว้ จากนั้นซุปตาร์จะเลือกคู่เดตที่ตรงสเปคที่สุดที่เขาตามหา

            จากนั้นเดตในฝันของทั้งคู่จะเริ่มต้นภายใน 24 ชั่วโมง โดยในวันรุ่งขึ้น Status ของซุปตาร์และคู่เดตที่ถูกเลือกจะเปลี่ยนเป็น In Relationship และเริ่มเข้าสู่ประสบการณ์ที่ฟินที่สุดในชีวิตกับการเดตกับซุปตาร์สุดฮอตแบบแฟนจริง ๆ 24 ชั่วโมง ฟินกันตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้า ยาวไปถึงมื้อเที่ยงสุดพิเศษและท้ายที่สุดกับกิจกรรม Dinner สุด Exclusive และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่คุณจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต
 

            เตรียมพบกับ "You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์" ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน มากสุดในประวัติศาสตร์ทีวีไทย และมีเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะได้ขึ้นสเตตัสว่า In Relationship พร้อมออกเดตกับซุปตาร์เต็ม ๆ 24 ชั่วโมง ได้ในรายการ "You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์" เริ่มจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. (ทุกวันจันทร์) เป็นตอนแรก ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ รายการที่จะทำให้คุณได้เดตกับซุปตาร์ ! โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:32:47 6,993 อ่าน
TOP